Top 6 Công ty sản xuất xúc xích hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) do Charoen Pokphand Foods Public Company Limited (gọi tắt là “CPF”), thuộc tập đoàn C.P. Thái Lan, sở hữu và kiểm soát thông qua cơ cấu như sau:

  • CPF trực tiếp nắm giữ 29,18% cổ phần tại C.P. Việt Nam;
  • CPF gián tiếp nắm giữ 70,82% cổ phần tại C.P. Việt Nam thông qua việc nắm giữ cổ phần kiểm soát tại C.P.Pokphand Co., Ltd.

C.P. Pokphand Co., Ltd. (gọi tắt là “CPP”) là công ty có cổ phiếu niêm yết tại thị trường chứng khoán Hong Kong. Với mức cổ phần kiểm soát 53,1% do CPF nắm giữ, CPP là một công ty con thuộc CPF và tập đoàn C.P. Thái Lan.

Bằng việc nắm giữ cổ phần kiểm soát tại CPP nêu trên và trực tiếp sở hữu 29,18% cổ phần tại C.P. Việt Nam, CPF kiểm soát hoàn toàn các hoạt động đầu tư và kinh doanh của C.P. Việt Nam.

Xúc xích C.P. Việt Nam là sản phẩm được đánh giá cao, sản phẩm được chế biến từ thịt heo và gà chất lượng cao, do chính C.P. Việt Nam phát triển giống và nuôi theo quy trình chăn nuôi khép kín 3F nghiêm ngặt, đảm bảo ngăn ngừa dịch bệnh và nhiễm bẩn.

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) với tầm nhìn:

  • Mang đến nguồn thực phẩm sạch tiêu chuyển 3F đến người tiêu dùng Việt Nam
  • Khẳng định vị thế thương hiệu của CP Food.
  • Tăng độ phủ sóng của thương hiệu
  • Phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp Khách Hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi sản phẩm của CP đều được kiểm soát cực kì chặt chẽ. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mang đến những sản phẩm giá trị nhất cho người dùng. Việc vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặc biệt quan tâm. Xúc xích của CP cũng bao gồm rất nhiều loại. Từ xúc xích ăn liền cho đến xúc xích tươi như là: Xúc xích pho mai, xúc xích tiệt trùng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa II, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 028 6680 8989 Website: https://cpfoods.vn/pages/gioi-thieu-cong-ty-co-phan-chan-nuoi-cp-viet-nam-cpv

Top 6 Công ty sản xuất xúc xích hàng đầu tại Việt Nam Chỉ đường