Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân

Tuổi tác là một yếu tố rất quan trọng khi đi xem phong thủy. Bởi khi lựa chọn bạn đời hay người hợp tác, đồng hành với bản thân trong tương lai đều phải cân nhắc tuổi phù hợp với bản thân mình. Điều này sẽ giúp cả hai đạt được nhiều may mắn, vui vẻ, thuận lợi trong sự nghiệp, hôn nhân. Vậy người sinh năm 1994 hợp tuổi nào để kết hôn, làm ăn,…? Hãy cùng Goland trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về người sinh năm 1994

Sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất, thuộc mệnh Hỏa, hành Sơn Đầu Hỏa, đại diện của lửa trên đỉnh núi.

Bạn đang xem: Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân

Về mặt lý thuyết Ngũ hành, nam mạng, nữ mạng 1994 có mối quan hệ tương sinh – tương khắc như sau:

 • Tương sinh với các mệnh: Thổ và Mộc.
 • Tương khắc với các mệnh: Kim và Thủy.
 • Hợp với tuổi Dần – Ngọ.
 • Xung khắc với tuổi Thìn – Sửu – Mùi.

Xem thêm : Kỷ Mão 1999 : Sinh năm 1999 mệnh gì tuổi con gì, người sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi, hợp xe màu gì, hợp với tuổi nào?

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 là những người có đời sống nội tâm khá sâu sắc, nội lực bên trong họ luôn tràn đầy, trí tuệ thông minh, nhưng cực kỳ khiêm tốn, ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Trong cuộc sống họ khá khép kín và cô độc, họ như ngọn lửa âm ỉ trên vùng núi hoang sơ, chỉ cần một ngọn gió đúng hướng họ sẽ bùng cháy và tỏa sáng hết mình theo cách của riêng họ.

Bài liên quan: Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Hướng Nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi hợp với giáp tuất 1994

Trong việc kinh doanh, làm ăn việc lựa chọn đối tác hợp tuổi là điều cực kỳ quan trọng đối với người Á Đông. Vậy người sinh năm 1994 hợp tuổi nào để làm ăn, kinh doanh?

 • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa vì thế khi kết hợp làm ăn, kinh doanh với người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều quý nhân tài lộc. Cụ thể là những tuổi sau: Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Canh Dần, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Canh Thân. Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Tân Dậu.
 • Khi kết hợp với những người mệnh Thổ cũng giúp tuổi 1994 ngày càng thăng tiến, nhạy bén hơn trong sự nghiệp. Cụ thể là các tuổi sau: Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Tuất, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý, Đinh Hợi, Đinh Tỵ. Để công việc suôn sẻ nhất thì người sinh năm 1994 nên đảm nhận vị trí trợ lý hoặc cấp dưới thân cận của những tuổi này.
 • Người sinh năm 1994 sẽ dễ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nếu làm ăn với những tuổi sau: Canh Tuất, Nhâm Thân, Tân Hợi, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Mùi, Ất Sửu, Tân Tỵ, Quý Mão, Giáp Ngọ.
 • Để có sự ổn định về lâu dài, đôi bên cùng có lợi, tuổi Giáp Tuất 1994 nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau: Đinh Dậu, Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi, Mậu Tý, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Bính Thân, Kỷ Tỵ Mùi.
 • Nam Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi sau trong làm ăn: Tân Mùi, Bính Tý, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu.
 • Nữ Giáp Tuất 1884 hợp với tuổi sau trong làm ăn: Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Đinh Mão.

Tuổi khắc với giáp tuất 1994

Người sinh năm 1994 không nên làm ăn, kinh doanh với những tuổi thuộc mệnh Thủy bao gồm: Giáp Tý, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Thân, Bính Thìn. Khi kết hợp với các tuổi này sẽ khiến công việc bị trì hoãn, luôn gặp khó khăn, tiểu nhân.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào trong chuyện kết hôn

Nam Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Xem thêm : Mượn tuổi nào làm nhà năm 2023 cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987?

Nam mạng sinh năm 1994 muốn có gia đình hạnh phúc, yên ấm, tài lộc dồi dào, nên kết hôn với các tuổi sau:

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

 • Nam Giáp Tuất khi kết hôn với nữ Giáp Tuất sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vì thế từ việc làm làm ăn đến hạnh phúc gia đình đều rất viên mãn, con cháu đủ đầy, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995

 • Nam Giáp Tuất kết thân với nữ Ất Hợi là số Tam Vinh Hiển. Khi cả 2 đến với nhau không chỉ đem lại sự sung túc mà còn tạo dựng cho nhau chỗ đứng trong xã hội, được mọi người công nhận, yêu thương.
 • Đặc biệt tính tình của đôi vợ chồng tuổi này vô cùng hòa hợp, luôn biết nhường nhịn kết nối với nhau, cùng chia sẻ, cùng gánh vác.

Nữ tuổi Bính Tý 1996

 • Tương tự với tuổi Ất Hợi, chàng trai Giáp Tuất khi cưới được cô nàng Bính Tý 1996 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Mọi công danh sự nghiệp đều được rạng ngời. Tuy nhiên, về phần tính cách vợ chồng chưa được hòa thuận vì thế cần biết nhường nhịn nhau để nhà đạo ấm cúng .

Nữ tuổi Mậu Dần 1998

 • Hai tuổi này lấy nhau sẽ có số Nhất Phú Quý, nghĩa là có phước hưởng tiền tài giàu sang. Đặc biệt đời sống sau hôn nhân vô cùng viên mãn vì cả vợ và chồng đều rất hợp nhau về tính cách. Vì thế, các cụ thường sẽ khuyên trai Giáp Tuất đi tìm kiếm vợ Mậu Dần 1998.

Nữ Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 kết hôn với những tuổi dưới đây sẽ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, chồng yêu chiều, con cái ngoan ngoãn:

Nam tuổi Canh Ngọ 1990

 • Vợ Giáp Tuất chồng Canh Ngọ 1990, khi gặp gỡ chính là số Tam Vinh Hiển. Cả 2 vợ chồng đều là những người danh giá, có chức tước địa vị trong xã hội.
 • Đặc biệt tính cách 2 bên đều ôn hòa, thân thiện nên dễ dàng xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Nữ Giáp Tuất khi kết hôn cùng anh chàng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Vì thế trong công việc kinh doanh luôn có quý nhân trợ giúp, gặp nhiều cơ hội tốt.
 • Trong đời sống vợ chồng, cả hai cũng khát hợp nhau về tính tình nên dễ dung hòa.

Nam tuổi Đinh Mão 1987

 • Cô nàng Giáp Tuất 1994 gặp chàng trai Đinh Mão 1987 ắt có số Nhất Phú Quý. Khi về chung một nhà chắc chắn sẽ có một đời giàu sang, dư dả. Đồng thời 2 tuổi này rất hợp nhau về tính tình nên trong cuộc sống ít khi xảy ra cự cãi .

Khi kết hôn, làm ăn tuổi Giáp Tuất 1994 cần lưu ý điều gì?

Người sinh năm 1994 cần phải lưu ý những điều sau trước khi kết hôn, làm ăn:

 • Hãy kết hôn vào độ tuổi đẹp nhất và không phạm phải Kim Lâu. Những tuổi thuộc Kim Lâu bao gồm: 26, 28, 30, 33, 35, 37.
 • Trước khi tiến hành hôn sự, nhà trai nên đứng ra xem xét và chọn ngày lành tháng tốt để hạn chế những điều không may mắn. Cả hai bên gia đình phải có sự chuẩn bị chu toàn, cẩn thận.
 • Những phụ kiện trong ngày cưới như rạp cưới, áo cưới, hoa,… nên chọn theo màu hợp mệnh với cô dâu – chú rể để tăng thêm vận may.
 • Khi đi xem tuổi và thấy hai bên không hợp tuổi và nếu yêu nhau thật lòng thì nên tìm cách giải quyết đừng vội là buông bỏ.
 • Nên tìm hiểu thật kỹ về đối tác trước khi làm ăn, vì tuổi tác phong thủy chỉ là yếu tố phụ.
 • Khi làm ăn, kinh doanh cần chọn hướng phòng làm việc, bàn làm việc hợp mệnh.

Trên đây là những giải đáp đầy đủ cho câu hỏi “Tuổi 1994 hợp với tuổi nào?” trong cuộc sống. Hy vọng rằng với những kiến thức mà Goland24h.com cung cấp sẽ hữu dụng với những ai sinh năm 1994 đang có ý định kết hôn, tìm đối tác làm ăn. Chúc các bạn luôn thành công.

Nguồn: https://nvh.edu.vnDanh mục: Phong Thuỷ