Từ tphcm đi đảo bình hưng bao nhiều km?

Đảo Bình Hưng, một viên ngọc xanh trong vùng biển Cam Ranh, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời. Nhưng thời gian nào là tốt nhất để khám phá đảo này và làm thế nào để đến đây từ Sài Gòn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Lý do nên đến Đảo Bình Hưng

Tour Đảo Bình Hưng 2 Ngày 1 Đêm - Du lịch RIVERTOURS TRAVEL

Đảo Bình Hưng là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu biển và thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây có biển xanh, cát trắng, và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thử món đặc sản tôm hùm vô cùng ngon và hấp dẫn về giá.

Thời gian tốt nhất để đến Đảo Bình Hưng

Thời gian tốt nhất để đến Đảo Bình Hưng là từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. Đây là mùa nắng và biển êm, trong xanh, thích hợp để tránh nóng và tận hưởng mọi tiện ích của đảo. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tận hưởng việc tắm biển, sống ảo và thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên độc đáo.

Hạn chế du lịch vào tháng 10 và 11

Trong khi thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 là lúc tốt nhất để đến Đảo Bình Hưng, thì bạn nên hạn chế việc du lịch vào tháng 10 và 11. Lý do là thời gian này thường có mưa bão, và tàu thuyền không thể di chuyển dễ dàng. Điều này có thể làm bạn cô lập trên đảo và gặp khó khăn trong việc trở về đất liền.

Cách di chuyển đến Đảo Bình Hưng từ Sài Gòn

Để đến Đảo Bình Hưng, bạn cần trước tiên di chuyển đến thành phố Cam Ranh, nơi có cảng xuất phát tới đảo. Dưới đây là các phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đến Cam Ranh:

Xe khách

Xe khách là một lựa chọn phổ biến để đến Cam Ranh từ Sài Gòn. Tuyến đường Sài Gòn – Cam Ranh có nhiều nhà xe chất lượng và thời gian xuất bến linh hoạt. Điều này giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi. Bạn có thể tham khảo lịch trình và đặt vé đi Cam Ranh trực tiếp trên VeXeRe.com.

Máy bay

Máy bay là phương tiện nhanh và tiết kiệm thời gian nhất để đến Cam Ranh. Các hãng hàng không như VietNam Airlines, Bamboo Airways và VietJetAir khai thác chặng bay đến sân bay Cam Ranh từ cả Hà Nội và Sài Gòn. Giá vé thường dao động từ 500,000đ đến 1,800,000đ cho một chiều tùy vào nơi bạn xuất phát.

Tàu hoả

Nếu bạn muốn trải nghiệm đi lại độc đáo, thì tàu hoả có thể là lựa chọn thú vị. Từ Sài Gòn, bạn có thể xuống ga Tháp Chàm (khoảng 50km từ Bãi Kinh) hoặc từ phía Bắc, bạn có thể xuống ga Nha Trang (khoảng 80km từ Bãi Kinh). Từ đó, bạn sẽ tiếp tục bằng tàu thuyền để đến Đảo Bình Hưng.

Đảo Bình Hưng là một thiên đàng biển đẹp mắt tại Việt Nam và là một điểm đến tuyệt vời cho những người muốn tận hưởng thiên nhiên hoang sơ và biển xanh. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn và trải nghiệm những địa điểm độc đáo mà đảo này mang lại.

1. Làm thế nào để đặt vé máy bay đến Cam Ranh từ Sài Gòn?

Bạn có thể đặt vé máy bay đến Cam Ranh trực tiếp trên trang web của các hãng hàng không hoặc thông qua các trang web đặt vé trực tuyến.

2. Có homestay tại Đảo Bình Hưng không?

Có, Đảo Bình Hưng có nhiều homestay với view đẹp, gần biển để bạn lựa chọn.

xem thêm:Đảo Bình Hưng Nha Trang

3. Nên đến Đảo Bình Hưng trong thời gian nào để tránh mưa bão?

Thời gian tốt nhất để đến Đảo Bình Hưng và tránh mưa bão là từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm.

4. Làm thế nào để di chuyển từ Cam Ranh đến Đảo Bình Hưng?

Sau khi đến Cam Ranh, bạn có thể thuê tàu thuyền từ Bãi Kinh để đến Đảo Bình Hưng.

5. Có gì để tham quan tại Đảo Bình Hưng?

Đảo Bình Hưng có nhiều địa điểm thú vị để tham quan như Bãi Kinh, Bãi Đá Trứng, Hải đăng Hòn Chút và Vịnh Đá Dách.

xem thêm:Review Đảo Bình Hưng