Tải video Twitter trên điện thoại, máy tính (PC)

Twitter hiện nay vẫn là mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất. Gần đây Twitter được đổi tên thành mạng xã hội X nhưng vẫn giữ nguyên tính năng và cách thức hoạt động. Bạn là người dùng mạng xã hội Twitter và đang muốn tải video Twitter nhưng chưa biết làm cách nào? Vì vậy trong bài viết dưới đây dut.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải video Twitter trên điện thoại hoặc máy tính (PC) về thiết bị của mình cực kỳ đơn giản.

Tải video Twitter về điện thoại, máy tính (PC)

Tải video Twitter về điện thoại, máy tính (PC)

Ưu điểm của Twitter

Twitter là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ tin nhắn văn bản ngắn, được gọi là tweet, với số ký tự tối đa là 280 ký tự. Twitter được ra mắt vào năm 2006 và hiện có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Twitter có một số lợi thế so với các mạng xã hội khác, bao gồm:

Tính kịp thời: Twitter được thiết kế để chia sẻ thông tin ngay lập tức. Do giới hạn ký tự, người dùng Twitter có xu hướng tweet những thông tin ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ chia sẻ. Điều này làm cho Twitter trở thành một công cụ tuyệt vời để cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất.

Tính tương tác: Twitter là một nền tảng có tính tương tác rất cao. Người dùng có thể tweet, retweet, trả lời và thích các tweet của nhau. Điều này tạo ra một không gian thảo luận sôi nổi và năng động, nơi mọi người có thể chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình.

Đa dạng: Twitter có một cộng đồng người dùng đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp người dùng kết nối với những người có cùng sở thích và quan điểm.

Website hỗ trợ tải video Twitter về điện thoại, máy tính

Các trang web này đều có cách hoạt động tương tự nhau, đó là bạn chỉ cần sao chép link video Twitter muốn tải về, sau đó dán vào ô tìm kiếm trên trang web. Trang web sẽ tự động phân tích link và cung cấp cho bạn các tùy chọn tải video. Có một số trang web hỗ trợ tải video Twitter, bao gồm:

  • TwitterVideoTải xuống
  • LưuTweetVid
  • Trình tải xuống cho Twitter
  • TwMate
  • Trình tải xuống video Twitter Pro

Ứng dụng tải video Twitter về máy

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng tải video Twitter trên điện thoại hoặc máy tính. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm:

  • Trình tải xuống video cho Twitter
  • TwMate
  • Trình tải xuống video Twitter

Các ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần sao chép link video Twitter muốn tải về, sau đó dán vào ô tìm kiếm trên ứng dụng. Ứng dụng sẽ tự động tải video cho bạn.

Cách tải video Twitter về PC

Sau khi nhận được gợi ý từ các trang web hỗ trợ tải video Twitter về PC thì công việc quá đơn giản.

Bước 1: Copy link video trên Twitter mà bạn muốn tải về máy tính.

Tải video Twitter về máy tính

Bước 2: Truy cập trang web SaveTweetVid theo liên kết tại đây > Dán liên kết video Tweet mà bạn đã sao chép ở bước trên, sau đó nhấp vào Tải xuống.

Tải video Twitter về máy tính

Bước 3: Sau đó, trang web sẽ hiển thị 3 tùy chọn chất lượng video bao gồm: 720p (HD), 360p, 270p ở định dạng MP4. Tiếp theo, nhấp vào nút Tải xuống ở chất lượng 720p (HD).

Tải video Twitter về máy tính

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang tab trình chiếu video Twitter mà bạn muốn tải xuống > Nhấp chuột phải vào video và chọn Save video as… hoặc nhấn Ctrl + S.

Tải video Twitter về máy tính

Bước 5: Chọn nơi lưu video, nhấn Save.

Tải video Twitter về máy tính

Cách tải video Twitter về điện thoại Android, iOS

Dành cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter, nhấp vào video Twitter bạn muốn tải xuống > Nhấp vào biểu tượng chia sẻ (Chia sẻ).

Cách tải video Twitter về điện thoại

Bước 2: Nhấn vào Copy link để lưu link video vào clipboard.

Cách tải video Twitter về điện thoại

Bước 3: Truy cập trang Twitter Video Downloader bằng cách nhấp vào liên kết tại đây > Dán liên kết video Tweet mà bạn đã sao chép ở bước trên, sau đó nhấp vào Tải xuống. Chọn định dạng chất lượng video bạn muốn > Nhấp vào Tải xuống.

Cách tải video Twitter về điện thoại

Bước 4: Click vào dấu 3 chấm như hình rồi chọn Download là xong.

Cách tải video Twitter về điện thoại

Dành cho iOS (iPad, iPhone)

Để tải video Twitter về iPhone sẽ phức tạp hơn một chút so với máy tính và điện thoại Android vì bạn không thể tải trực tiếp từ Safari nên hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Ngay tại video Twitter mà bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào biểu tượng chia sẻ Tweet, sau đó nhấp vào Sao chép liên kết như hình bên dưới.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Bước 2: Bạn tải ứng dụng Documents – File Manager and Browser trên AppStore tại đây.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Bước 3: Mở ứng dụng Documents mới tải về, bấm vào biểu tượng trình duyệt ở góc dưới bên phải, sau đó bạn sẽ được chuyển đến trình duyệt Chrome trong ứng dụng.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Bước 4: Trong ô tìm kiếm bạn nhập link sau: www.twittervideodownloader.com để truy cập vào trang Twitter Video Downloader.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Bước 5: Dán liên kết video Twitter và nhấp vào Tải xuống > Sau đó chọn chất lượng video bạn muốn.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Bước 6: Đặt tên cho file, chọn Save to: My files > Nhấn Done. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng thư mục ở góc trái để quay lại My Files.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Bước 7: Nhấp vào dấu 3 chấm bên dưới video Twitter bạn vừa tải xuống > Chọn Di chuyển, nhấp vào mũi tên thả xuống Tệp của tôi, chọn thư mục Ảnh. Sau đó nhấn nút Di chuyển. Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước tải video Twitter về iPhone.

Cách tải video Twitter về điện thoại iOS

Xong! Trên đây là hướng dẫn cách tải video Twitter về điện thoại hoặc máy tính rất đơn giản. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở các bài viết thủ thuật khác!

Viết một bình luận