Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý)

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi vừa mang tính giải trí, hài hước, vừa sinh động thì Stick War Legacy là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn phải áp dụng trí thông minh quân sự, chiến lược và sự nhanh nhẹn để sắp xếp quân đội của mình chiến đấu và bảo vệ lãnh thổ. Khám phá những điều thú vị và tìm hiểu cách cài đặt game, tải Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương).

chiến tranh di sản mod 1

Ảnh (Sưu tầm trên mạng)

Stick War Legacy là trò chơi gì?

Stick War Legacy Mod là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát hành bởi Max Games Studios. Khi tham gia, bạn sẽ trở thành một chỉ huy tài ba. Nó cũng có thể được coi là một vị vua cai trị cả một đế chế cổ đại. Xây dựng lãnh thổ của bạn trở nên hùng mạnh để chống chọi với các quốc gia khác khi bị tấn công.

Ông là một nhà lãnh đạo tài ba, nhân hậu, yêu chuộng hòa bình nhưng trong bối cảnh đất nước luôn trong tình thế nguy hiểm, có lúc phải đi xâm lược nước khác. Bên cạnh đó, bạn còn phải khai thác để củng cố nền tảng kinh tế vững mạnh.

Những điểm nổi bật nhất trong game Stick War Legacy Mod đó là:

Bảo vệ vương quốc

Trong Stick War Legacy Mod, bạn sẽ là một vị vua cai trị cả một đất nước bằng lý trí và hòa bình. Vũ khí, bạo lực và chiến tranh không phải là phong cách của bạn. Nhưng các nước láng giềng với nền công nghiệp vũ khí hiện đại luôn tìm mọi cách gây chiến để xâm chiếm vương quốc của bạn.

Là một game chiến thuật đòi hỏi sự tinh tế và nhanh nhẹn, thay vì điều khiển nhân vật, bạn chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều chiến binh người que. Bao gồm những người lính, kiếm sĩ, pháp sư hay những người khổng lồ. Hãy sắp xếp hợp lý và trang bị vũ khí để mang lại cho họ sức chiến đấu mạnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các phép thuật mạnh mẽ cho quân đội của mình bằng các phép thuật mua tại cửa hàng.

– Vàng cũng là một nguồn tài nguyên

Để một quốc gia phát triển mạnh mẽ trong Stick War Legacy Mod, bên cạnh khía cạnh quân sự, họ cần có tiềm lực kinh tế. Cũng giống như ngoài đời thực, các cường quốc quân sự trên thế giới đều có nguồn lực kinh tế lớn hoặc nguồn đầu tư rất lớn cho quân sự. Và tất nhiên trò chơi này cũng không ngoại lệ.

Game thủ cần rất nhiều vàng để xây dựng một đội quân hùng mạnh. Cố gắng khai thác tài nguyên trên lãnh thổ. Sẽ có một lực lượng đông đảo công nhân, thợ mỏ sẵn sàng làm việc ngày đêm để khai thác vàng từ mỏ.

Hãy nhớ nâng cấp máy khai thác của bạn để khai thác triệt để tài nguyên và tối ưu hóa lượng vàng khai thác được mỗi ngày.

Ngoài vàng, một loại tiền tệ khác cực kỳ giá trị trong game là đá quý. Nó đảm nhận nhiệm vụ nâng cấp các đơn vị chiến đấu bằng cách tăng cường sức mạnh cho binh lính người que.

Bên cạnh đó, nó còn giúp thợ đào hoạt động nhanh gấp đôi trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được dùng để mua những lá bùa chứa phép thuật vạn năng.

Stick War Legacy mod 2

– Những trận chiến khốc liệt

Các trận chiến trong Stick War Legacy luôn mang tính chiến thuật cao. Các quốc gia muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn đều sở hữu công nghệ hiện đại và những đặc điểm riêng. Nếu giành chiến thắng trước họ, bạn có thể giành được những chiến tích có giá trị cũng như một phần lãnh thổ. Cuộc chiến tuy tàn khốc nhưng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người chiến thắng. Nếu bạn có chiến lược hợp lý, một đội hình với những chiến binh dũng cảm, bạn có thể đánh bại bất cứ ai.

Ví dụ: Sự cân bằng giữa lính cận chiến phía trước với kiếm sĩ và binh lính. Lực lượng tầm xa như cung thủ. Nhiệm vụ của người khổng lồ là tấn công hoặc bảo vệ tượng đá thật tốt. Tất cả với mục đích duy nhất là phá hủy bức tượng của đối thủ và bảo vệ tòa tháp của bạn. Qua các trận chiến, bạn sẽ thấy tố chất của người chỉ huy là vô cùng lớn, bao gồm cả chỉ huy chiến đấu và chiến lược quân sự.

Stick War Legacy mod 3

Nhiều chế độ chơi

Stick War Legacy hiện có nhiều chế độ chơi để bạn thử sức. Chiến đấu trong thế giới Inamorta vô cùng thú vị nhưng nó chỉ là một chế độ chơi cổ điển. Mọi người chuyển sang nhiều chế độ khác như sinh tồn hay giải đấu.

Khi chơi ở chế độ sinh tồn, đội quân người que của bạn phải sống sót trong thế giới của thây ma. Nếu bạn muốn cạnh tranh hơn, chế độ Giải đấu là nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Các chế độ chơi trong Stick War Legacy là:

 • Chế độ cổ điển: Là chế độ chiến dịch mà người chơi sẽ cần phải vượt qua chiến dịch với độ khó tăng dần. Mỗi chiến dịch tương ứng với đế chế mà bạn cần giành chiến thắng. Một số quốc gia như: Pertland, Westwind, băng, sa mạc,…
 • Chế độ nhiệm vụ: Là chế độ người chơi có cấp độ sẽ được cập nhật hàng tuần. Đồng thời, bạn phải đạt đến một cấp độ cụ thể và có kinh nghiệm để xây dựng đế chế của mình. Khi đó trò chơi sẽ mở ra nhiệm vụ tiếp theo.
 • Chế độ chiến dịch: Chế độ giúp bạn làm quen với trò chơi và thực hiện theo các cấp độ từ dễ đến khó. Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng và một vài viên kim cương.
 • Chế độ giải đấu: Là chế độ mà các đội được chia thành các nhóm và thi đấu lần lượt. Bạn cần vượt qua đối thủ để giành chức vô địch và nhận phần thưởng kim cương.
 • Chế độ zombie vô tận: Chế độ được chia thành nhiều đêm với mỗi đêm có một số lượng binh lính nhất định. Bạn cần sắp xếp trận chiến hợp lý để bảo vệ thành phố trước các cuộc tấn công ồ ạt của zombie. Tuyệt đối không được đánh mất thành công.

Nhân vật và trang phục trong game

Như đã nói ở trên, Stick War Legacy có 6 loại binh lính khác nhau bao gồm: thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, giáo thủ, phù thủy, người khổng lồ. Mỗi loại sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Khi vào các chế độ, bạn cần phối hợp để tạo ra đội quân hoàn thiện nhất cho đất nước của mình.

Trang bị thêm trang phục cho nhân vật bao gồm các lớp như:

 • Trang phục cổ điển: Điều này mặc định cho diện mạo ban đầu.
 • Trang phục chiếc lá: Với những chiếc lá quấn quanh vũ khí của nhân vật. Có các thông số như khả năng tăng tốc, giảm chi phí và sức sống.
 • Trang phục băng: Vũ khí băng. Khả năng chậm.
 • Trang phục man rợ: Tăng tốc độ. Hư hại.
 • Trang phục dung nham: Phản ánh sát thương. Đốt cháy kẻ thù. Tạo ra một trận động đất.
 • Trang phục ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. Miễn dịch với chất độc. Tăng sát thương.

Stick War Legacy mod 4

Đồ họa và âm thanh sống động

Tuy có đồ họa 2D với thiết kế đơn giản nhưng lại tạo ra những hình người que chuyển động đẹp mắt với những trận chiến kịch tính. Đặc biệt hấp dẫn là khi đang trong đội hình chiến đấu, các Stickmen tự do sẽ thực hiện các động tác chống đẩy để luyện tập và giơ giáo lên để thể hiện ý chí chiến đấu mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu.

Các hiệu ứng trong game bao gồm: hiệu ứng chiến đấu, phép thuật phù thủy và triệu hồi. Các hiệu ứng này cũng khá đơn giản nhưng rõ ràng, trực quan và dễ nhìn.

Nhạc nền trong game khá gay cấn, mang âm hưởng của những người lính xưa với những trận chiến khốc liệt.

Khi rút quân hoặc tấn công sẽ có các âm thanh như: Attack (tấn công), Defense (phòng thủ). Trong trận chiến còn có những âm thanh như: cung tên bắn vào người, tiếng kiếm, tiếng cuốc va vào đá,… giúp tăng thêm phần kịch tính cho trận chiến.

Stick War Legacy mod 5

>>> Tham khảo: Cách Hack Blox Fruit Update 17

Phiên bản MOD APK của Stick War Legacy

Hiện tại chỉ có phiên bản Stick War Lagacy MOD APK dành cho điện thoại Android. Hiện chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Có lẽ bạn phải đợi thêm một thời gian nữa.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Đá quý đầy đủ của bạn là không giới hạn.

Lưu ý khi sử dụng

Trong MOD APK cho Android, bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có đá quý. Chỉ cần vào SHOP và mua bất cứ món đồ nào bạn muốn, số ngọc của bạn sẽ tăng dần.

>>> Tải File Stick War Lagacy APK MOD, bạn có thể tham khảo một số trang: apkmody.io, lmhmod.com, gamehayvl.io.

Nếu bạn đang tìm cách vào Stick War Legacy MOD APK Menu, FM, Diamonds thì đừng bỏ qua các bước dưới đây.

Cách tải Stick War Legacy về điện thoại

Nếu sở hữu chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải Stick War Legacy với đầy đủ tính năng.

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình chính của điện thoại các bạn click vào biểu tượng ứng dụng CH Play (App Store dành cho iOS).

Stick War Legacy mod 6

Bước 2: Nhập từ khóa Stick War: Legacy và nhấn nút tìm kiếm.

Stick War Legacy mod 7

Bước 3: Để bắt đầu quá trình tải game về máy bạn chạm vào nút Cài đặt.

Stick War Legacy Mod 8

Bước 4: Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó nhấn nút Mở để bắt đầu chơi trò chơi này.

Cách chơi Stick War Legacy

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện chính của trò chơi bạn hãy nhấn vào nút Play.

Stick War Legacy Mod 9

Bước 2: Chọn chế độ chơi. Trong trò chơi này có ba chế độ chơi khác nhau như: Chiến dịch cổ điển, Chế độ giải đấu, Cái chết bất tận.

Bước 3: Bên dưới sẽ là hướng dẫn cho mọi người chơi ở chế độ Classic. Nhấn nút Bình thường.

Stick War Legacy mod 10

Bước 4: Lúc này sẽ có video giới thiệu bối cảnh của chế độ này, nhấn nút Skip để bỏ qua.

Bước 5: Xuất hiện thông báo War Start, nhấn nút OK để bắt đầu.

Stick War Legacy mod 11

 • Bước 6: Chạm vào nút có biểu tượng cái cuốc để triệu hồi thợ đào vàng.

Stick War Legacy mod 12

Bước 7: Khi máy đào vàng xuất hiện, bạn nhấn liên tục 3 lần vào nút có biểu tượng đào vàng ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, người que này sẽ tự động đào vàng.

Bước 8: Mỗi lần người que đào vàng sẽ kiếm được 100 lạng vàng. Khi thu thập được 125 vàng, hãy nhấp vào biểu tượng chùy để triệu hồi người que để bạn có thể chiến đấu hoặc bảo vệ lãnh thổ của mình.

Stick War Legacy mod 13

Bước 9: Tiếp theo hãy xây dựng đội quân người que hùng mạnh để có thể chiến đấu và tiêu diệt lãnh thổ của kẻ thù.

Bước 10: Sau khi xây dựng quân đội xong các bạn nhấn vào biểu tượng hai thanh kiếm để bắt đầu chiến đấu.

>>> Lưu ý: Bạn vừa có thể phái quân đi chiến đấu vừa có thể triệu hồi thêm người que về quân của mình. Ngoài ra, để phòng thủ hãy nhấn vào biểu tượng chiếc khiên hoặc nhấn vào biểu tượng lâu đài để rút đội quân người que của bạn về Căn cứ.

Stick War Legacy mod 14

Bước 11: Để giành chiến thắng, bạn phải làm đổ tượng đài của đối thủ.

Stick War Legacy mod 15

Bước 12: Lúc này số kim cương đạt được và thời gian của màn chơi sẽ hiển thị, nhấn nút Tiếp tục.

Stick War Legacy mod 16

Bước 13: Để tiếp tục chơi, nhấn nút Sẵn sàng ở góc trên bên phải màn hình.

Stick War Legacy mod 17

Bước 14: Nhấn nút Play để bắt đầu chơi cấp độ mới.

dính chiến tranh kế thừa mod 18

>>> Tham khảo: Code Play Together mới nhất hiện nay

Lời kết

Vậy bạn đã biết Stick War Legacy là gì chưa? Cách cài đặt và bắt đầu tham gia trận chiến cũng như tải Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Diamond) (Full Gems). Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho người mới bắt đầu. Chúc mọi người có thời gian chơi game vui vẻ.

Viết một bình luận