Lời chúc bé thôi nôi 1 tuổi bằng tiếng Anh

Những lời chúc thế nào cho hay và ý nghĩa trong bưa tiệc thôi nôi luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Chính vì thế hãy cùng tham khảo chi tiết những lời chúc thôi nôi bé 1 tuổi bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để có thêm những gợi ý phù hợp cho mình nhé.

loi chuc be thoi noi 1 tuoi bang tieng anh

Lời chúc thôi nôi bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.

Tổng hợp lời chúc bé thôi nôi 1 tuổi bằng tiếng Anh

1. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

Tạm dịch: Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời. Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật.

=> Đây là lời chúc mừng thôi nôi ý nghĩa nhất

2.Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead.

Tạm dịch: Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới

3. Every day you find a way to bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours!

Tạm dịch: Mỗi ngày con lại tìm cách đen đến nụ cười trên khuôn mặt bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười cho con

4. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday!

Tạm dịch: Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời.

=> Lời chúc thôi nôi bằng tiếng Anh tuyệt vời

5. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

Tạm dịch: Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu

6. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

Tạm dịch: Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con.

=> Đây là lời chúc thôi nôi tiếng Anh chứa đựng đầy yêu thương

7. Having a son like you to love is the dearest blessing by far. May your Birthday be blessed with everything God wants to give you!

loi chuc be thoi noi 1 tuoi bang tieng anh 2

Lời chúc mừng thôi nôi bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Tạm dịch: Có người con như con để yêu là phước lành lớn nhất cho tới nay. Sinh nhật sẽ phù hộ con mọi thứ chúa muốn dành cho con.

8. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, and the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son!

Tạm dịch: Con được yêu vì là đứa trẻ thông minh như con đã từng, người cuốn hút như con bây giờ và là cậu con trai tuyệt vời như con sẽ luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai.

9. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

Tạm dịch: Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm.

=> Lời chúc bé thôi nôi 1 tuổi bằng tiếng Anh dễ thương nhất.

10. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true!

Tạm dịch: Đó là ngày sinh nhật của đứa con dễ thương nhất trên thế giới. Dành tất cả những lời chúc tốt đẹp cho con.

Với một số những lời chúc bé thôi nôi 1 tuổi bằng tiếng Anh hay nhất trên đây chấc hẳn các bạn đã phần nào dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình lời chúc hay nhất. Nếu không chúc bằng tiếng Anh bạn cũng có thể thay thế bằng những lời chúc mừng bé thôi nôi 1 tuổi bằng tiếng Việt nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-be-thoi-noi-1-tuoi-bang-tieng-anh-37054n.aspx Bên cạnh những lời chúc mừng thôi nôi còn có rất nhiều những lời chúc hay khác như, lời chúc đầy tháng cho bé, lời chúc mừng bé chào đời và rất nhiều những lời chúc khác. Các bạn hãy cùng theo dõi cũng như lựa chọn cho mình lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé.