Rule Blox Fruit 2023 – Rules Blox Fruit 34, 35 là gì?

Rule Blox Fruits là bộ quy tắc do nhà phát triển trò chơi Fruits Studios đặt ra nhằm đảm bảo môi trường chơi game lành mạnh và an toàn cho tất cả người chơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu Rule Blox Fruit là gì? Các quy tắc là gì? Làm thế nào để không vi phạm? Cùng dut.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Quy tắc trái cây Blox

Quy tắc trái cây Blox

Một số quy tắc chính của Rule Blox Fruits bao gồm:

Không gian lận hoặc sử dụng hack/cheat. Điều này bao gồm việc sử dụng các chương trình hoặc mod để tăng sức mạnh của nhân vật, thay đổi kết quả trận đấu hoặc thao túng trò chơi theo bất kỳ cách nào khác.

Không sử dụng ngôn ngữ thô tục hoặc phân biệt chủng tộc. Điều này bao gồm bất kỳ lời nói nào mang tính đe dọa, xúc phạm hoặc gây tổn thương cho người khác.

Không quấy rối hoặc đe dọa người chơi khác. Điều này bao gồm bất kỳ hành vi nào nhằm mục đích làm cho người chơi khác cảm thấy khó chịu hoặc bị đe dọa.

Không spam hoặc gửi tin nhắn rác. Điều này bao gồm mọi hành vi nhằm gửi tin nhắn lặp đi lặp lại hoặc không liên quan đến trò chơi.

Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Điều này bao gồm mọi hành vi vi phạm luật pháp hoặc chính sách của Roblox.

Bất kỳ người chơi nào vi phạm các quy tắc của Rule Blox Fruits đều có thể bị kỷ luật, bao gồm cảnh cáo, xóa tài khoản hoặc cấm vĩnh viễn.

Cập nhật quy tắc Blox Fruit 2023

Vi phạm lần đầu – Flair của người dùng thay đổi thành “Xin trái cây”, Vi phạm lần thứ 1 – Xóa bài đăng, Vi phạm lần thứ 2 – Xóa bài đăng, Đình công 3 và cấm 3 ngày. Vi phạm lần thứ tư – Xóa bài, cấm đình công 4 và 7 ngày. Vi phạm lần thứ năm – Xóa bài, đình công 5 và cấm vĩnh viễn. Hành vi độc hại (Thái độ xấu, ngôn ngữ, xúc phạm giới tính, giới tính, tôn giáo, chủng tộc)

Vi phạm lần đầu – Hành vi của người dùng đã thay đổi thành “Zombie độc ​​hại”, Đã xóa bài đăng và vi phạm lần thứ 1 – Đã xóa bài đăng, đình công 2 và bị cấm trong 7 ngày Vi phạm lần thứ ba – Cấm xóa bài đăng, cấm lần thứ 3 và 14 ngày Vi phạm lần thứ tư – Đã xóa bài đăng, đình công 4 và lệnh cấm vĩnh viễn.Scam (Liên kết bên thứ ba, Quà tặng giả, Karma Farming)

Vi phạm lần đầu – Xóa bài đăng, cấm đình công 1 và 1 ngày Vi phạm lần thứ hai – xóa bài đăng, cấm đình công 2 và 7 ngày Vi phạm lần ba – xóa bài đăng, đình công 3 và cấm vĩnh viễn. Tiền tệ (Bán/giao dịch tài khoản, giao dịch chéo, giao dịch không liên quan)

Vi phạm lần đầu – Xóa bài đăng, Đình công 1 Vi phạm lần thứ hai – Xóa bài đăng, Cấm đình công 2 và 3 ngày Vi phạm lần thứ ba – Xóa bài đăng, cấm đình công 3 và 7 ngày Vi phạm lần thứ tư – Đã xóa bài đăng, đình công lần 4 và cấm 14 ngày Vi phạm lần thứ năm – Xóa bài đăng, đình công 5 và vĩnh viễn ban.Spam (Đăng lại liên tục)

Vi phạm lần đầu – Xóa bài đăng, Vi phạm lần 1 Vi phạm lần thứ hai – Xóa bài đăng, Vi phạm lần thứ 2 – Xóa bài đăng, Đình công 3 và cấm 1 ngày Vi phạm lần thứ tư – Xóa bài đăng, cấm lần 4 và 7 ngày Vi phạm lần thứ năm – Xóa bài đăng, Đình công 5 và vĩnh viễn lệnh cấm. Khác (Nội dung không liên quan, Quảng cáo, Thông tin sai lệch, Nội dung hack/script/lợi dụng, Nội dung không phù hợp)

Vi phạm lần đầu – Xóa bài đăng, Vi phạm lần thứ 1 – Xóa bài đăng, Vi phạm lần thứ 2 – Xóa bài đăng, Cấm lần 3 và 3 ngày Vi phạm lần thứ tư – Xóa bài đăng, cấm lần 4 và 7 ngày Vi phạm lần thứ năm – Xóa bài đăng, lần đình công 5 và cấm vĩnh viễn. Bình luận

Ngôn ngữ (Lời nói tục tĩu, lăng mạ giới tính, chủng tộc, tôn giáo hoặc tình dục, tài sản cá nhân, đe dọa hoặc kích động bạo lực, ác ý, liên kết)

Vi phạm lần đầu – Đã xóa nhận xét, Tấn công 1 Vi phạm nhỏ chẳng hạn như nói một từ xấu đơn giản với người dùng khác hoặc chỉ đơn giản là thô lỗ. Vi phạm lần thứ hai – Xóa bình luận, Đình công 2 và Cấm 1 ngày Vi phạm ở mức độ thấp, thường là những trò đùa trẻ con có hại liên quan đến ý tưởng cá nhân hoặc sử dụng ngôn ngữ thô tục. Vi phạm lần thứ ba – Đã xóa bình luận, Cấm tấn công 3 và 3 ngày Vi phạm trung bình, chủ yếu là khi người dùng xúc phạm giới tính của ai đó hoặc tình dục. Vi phạm lần thứ tư – Đã xóa bình luận, tấn công 4 và bị cấm.

Quy tắc Blox Fruit 34 là gì?

Quy tắc 34 là một quy tắc bất thành văn trên internet nói rằng nếu thứ gì đó tồn tại thì sẽ có nội dung khiêu dâm về nó. Điều này áp dụng cho tất cả các loại đối tượng, bao gồm cả nhân vật trò chơi điện tử.

Quy tắc Blox Fruit 35 là gì?

Viết một bình luận