Phôi CMND trắng 2 mặt PSD mới nhất chưa FIX 2023

Bạn muốn sở hữu một chiếc CMND để có thể dễ dàng xác minh danh tính trên Facebook hoặc cho các mục đích khác. Tình trạng hiện nay là lỗi CMND trống 2 mặt được chia sẻ rộng rãi trên mạng hiện đã được Facebook khắc phục khiến nhiều người không thể xác minh danh tính. Vì vậy, dut.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo trống CMND nhanh chóng và chia sẻ PSD trống CMND 2 mặt trắng mới nhất để các bạn sử dụng ngay. Đừng bỏ lỡ nó.

PSD CMND trắng 2 mặt trắng

Thẻ ID trống là gì?

Trống CMND là trống CMND không có thông tin chủ CMND. Trống CMND có hình dạng, kích thước, chất liệu giống CMND được cấp. Trống CMND để trống dùng để cấp CMND mới cho công dân Việt Nam.

Trống CMND do Bộ Công an Việt Nam sản xuất. Bản nháp CMND trống được bảo quản, lưu trữ tại cơ quan Công an tỉnh, thành phố.

Khi công dân cần cấp CMND mới cần đến cơ quan công an tỉnh, thành phố để làm thủ tục cấp CMND. Tại đồn công an, công dân sẽ được cấp bản sao CMND trắng và chụp ảnh, lấy dấu vân tay, thu thập thông tin cá nhân. Sau khi hoàn tất thủ tục, công dân sẽ được cấp CMND mới kèm theo thông tin của mình.

Trống chứng minh nhân dân để làm gì?

Làm gì với một CMND trống là câu hỏi được nhiều người mới làm nghề quảng cáo đặt ra. Trên thực tế nhu cầu tìm phôi CMND rất nhiều, nó có thể phục vụ cho các mục đích sau:

Xác minh danh tính trên: Facebook, Google Adsense, đăng ký tài khoản Paypal, Ebay,… Đặc biệt, hiện nay hầu như tất cả các tài khoản Facebook đều yêu cầu xác minh danh tính.

Bạn bị mất CMND và không có thời gian đi làm lại hoặc đang đi công tác và việc làm lại CMND mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khoảng trống ID để sử dụng tạm thời trong trường hợp cần thiết.

Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng khoảng trống CMND cho mục đích xác minh danh tính trên Facebook, tôi tuyệt đối không khuyến khích các mục đích khác.

Tải xuống PSD bản nháp CMND trống 2 mặt

Tải file ảnh CMND PSD nháp (CMND) jpg, để trống họ tên, quê quán…

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Hình ảnh phôi CMND trắng chuẩn

Cách tạo phôi cmnd nhanh chóng

Để tạo thẻ ID, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Chuẩn bị tạo phôi cmnd bằng PT

Mở file psd bằng phần mềm Photoshop. Có 5 mục cần chỉnh sửa: họ tên, ngày sinh, quê quán, nơi thường trú và ảnh hồ sơ. Để đơn giản, mỗi mục sẽ được coi là một lớp (Các bạn hãy hiểu theo nghĩa lớp). Danh sách lớp sẽ được hiển thị trong tab lớp ở góc dưới bên phải màn hình. Để chỉnh sửa thông tin trên CMND, trước tiên bạn phải chọn lớp tương ứng.

Bước 2: Chỉnh sửa một lớp rõ ràng và cụ thể

Tiếp theo, bạn tiến hành chỉnh sửa cho một lớp cụ thể, đó là tên đầy đủ.

Ví dụ:

Chọn lớp Lê Văn Bảy trong tab lớp. Quay lại file ảnh, nhấn phím T và bôi đen dòng chữ ở dòng Full name. Sau đó viết tên mới lên đó là xong. Các dòng còn lại thực hiện tương tự. Tự mình đi là được rồi.

Bước 3: Thực hiện chỉnh sửa ảnh cá nhân

Bạn cần chuẩn bị trước một file ảnh profile và mở bằng phần mềm photoshop. Trên tab file ảnh, nhấn tổ hợp phím lần lượt Ctrl + A và Ctrl + C để sao chép toàn bộ file. Trên tab file CMND nhấn tổ hợp Nhấn Ctrl + V để dán ảnh. Tiếp tục nhấn Ctrl + T để bật chế độ căn lề. Sử dụng chuột trái để điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp với ảnh profile có sẵn. Nhấn “Enter” để hoàn tất thao tác.

Bước 4: Lưu ảnh với đuôi png

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, nhấn “Save as” để lưu ảnh.

Lưu ý: đuôi png sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất khi bạn upload lên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu nó dưới dạng tệp jpg hoặc jpeg.

Đối với mặt sau CMND, thực hiện tương tự.

Trên đây là bài viết chia sẻ bản PSD CMND trống 2 mặt mới nhất giúp bạn phục vụ những mục đích cần thiết. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên cập nhật thêm. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận