Dịch vụ OTT Agribank là gì? Phí bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ OTT Agribank đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng của Agribank chưa hiểu rõ về dịch vụ nhận tin OTT này. Vậy dịch vụ OTT Agribank là gì và có mức phí bao nhiêu khi đăng ký sử dụng? Hãy cùng VN-Bank tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nhận tin OTT của Agribank qua bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp: Dịch vụ OTT Agribank là gì?

Khi sử dụng thẻ ngân hàng Agribank, có khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ OTT. Vậy dịch vụ nhận tin OTT của Agribank là gì? Đây là dịch vụ sẽ được tự động đăng ký cùng lúc khi khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking tại Agribank.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn tự động ngay trên app Agribank E-Mobile Banking. Nội dung tin nhắn có thể là thông báo biến động số dư trong tài khoản, các ưu đãi dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi mới tại Ngân hàng Agribank,…

Việc sử dụng dịch vụ OTT Agribank có thể giúp cho người dùng kiểm tra, nhận thông tin chi tiết về số dư tài khoản một cách nhanh chóng, ở mọi nơi và mọi lúc. So với việc nhận thông báo qua tin nhắn SMS truyền thống, dịch vụ OTT sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Đặc biệt là phải kể đến tin nhắn không bị giới hạn về độ dài của các ký tự như khi gửi SMS.

Phí sử dụng dịch vụ OTT Agribank là bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc dịch vụ OTT Agribank là gì thì hầu hết khách hàng còn muốn tìm hiểu về mức phí khi sử dụng dịch vụ tin nhắn này. Hiện tại, Ngân hàng Agribank đang triển khai thu phí nhận tin OTT là 8.800 VNĐ/tháng. Đây là mức phí được cập nhật từ ngày 05/05/2021. Mức phí dùng dịch vụ OTT Agribank này sẽ được thay thế cho phí 11.000VNĐ/tháng khi sử dụng dịch vụ nhận tin nhắn SMS.Bên cạnh đó, tính từ ngày 20/05/2021, hệ thống Agribank sẽ không cung cấp miễn phí dịch vụ OTT trên ứng dụng nữa. Thay vào đó, nếu có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tiến hành đăng ký online.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ OTT của Agribank

Khi đăng ký thành công dịch vụ OTT, bạn sẽ nhận được các tin nhắn thông báo biến động số dư một cách tiết kiệm và nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin OTT, bạn nên đăng ký trực tiếp ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Cách 1 – Đăng ký OTT Agribank khi đăng nhập vào app E-Mobile Banking

Bạn có thể đăng ký dịch vụ OTT khi đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với 4 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào app Agribank E-Mobile Banking và nhấn nút “Đăng ký” trên màn hình giới thiệu dịch vụ OTT.
 • Bước 2: Đọc kỹ các thông tin giới thiệu dịch vụ và gạt qua nút “Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng”.
 • Bước 3: Chọn tài khoản đăng ký và nhấn đồng ý với “Điều kiện & Điều khoản dịch vụ”.
 • Bước 4: Kiểm tra kỹ lại các thông tin đăng ký nhận tin OTT Agribank và tiến hành nhập lại mật khẩu/vân tay/Face ID để xác thực giao dịch.

Cách 2 – Đăng ký sử dụng OTT trên trang chủ ứng dụng E-Mobile Banking

Ngoài cách trên, khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ OTT ngay trên trang chủ của app Agribank E-Mobile Banking thông qua những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Agribank E-Mobile Banking và nhấn vào mục “Nhận tin Biến động số dư”.
 • Bước 2: Sau khi đã đọc xong các thông tin giới thiệu về dịch vụ OTT, bạn tiến hành gạt nút “Nhận tin OTT biến động số dư trên ứng dụng”.
 • Bước 3: Chọn tài khoản mà bạn muốn đăng ký, nhấn đồng ý “Điều kiện & Điều khoản dịch vụ”.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các mục đã nhấn đăng ký, sau đó nhập lại mật khẩu/vân tay/Face ID để xác thực giao dịch đăng ký dịch vụ OTT Agribank.

Các cách hủy sử dụng dịch vụ nhận tin OTT

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ OTT Agribank, khách hàng có thể hủy hoàn toàn miễn phí thông qua những cách sau:

 • Hủy dịch vụ OTT trực tiếp tại quầy giao dịch Ngân hàng Agribank.
 • Hủy dịch vụ OTT Agribank qua Hotline `900 5588 hoặc 1900 5555 77.
 • Hủy sử dụng dịch vụ nhận tin OTT trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
 • Hủy dịch vụ OTT trên website Ngân hàng Agribank.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhận tin OTT Agribank

Bên cạnh việc quan tâm dịch vụ OTT Agribank là gì, khách hàng cũng nên chú ý đến một số vấn đề cần thiết trong suốt quá trình nhận tin.

 • Khách hàng mới đăng ký sử dụng app Agribank E-Mobile Banking sẽ được hệ thống tự động đăng ký thêm dịch vụ nhận tin OTT ngay trên ứng dụng.
 • Để sử dụng được dịch vụ OTT trên ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank, khách hàng cần bật quyền cho phép nhận thông báo từ ứng dụng này.
 • Dịch vụ OTT Agribank được thay thế cho dịch vụ nhận tin biến động số dư tài khoản qua tin nhắn SMS. Vì vậy, ngay khi bạn đăng ký sử dụng OTT thành công, hệ thống sẽ tự hủy đăng ký nhận tin nhắn SMS.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký lại dịch vụ nhận biến động số dư qua SMS thì có thể đến các điểm giao dịch của Ngân hàng Agribank nơi gần nhất để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin tổng hợp toàn bộ câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ OTT Agribank là gì cũng như cách đăng ký, những điểm cần lưu ý khi sử dụng. Hy vọng rằng từ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt, sử dụng hiệu quả dịch vụ này trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking!