Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào? Đâu Mới Là “chân Ái” Của Xử Nữ

Cung Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất, do đó họ dễ thay đổi và sống dựa vào lý trí. Sẽ không dễ để tiếp cận hay làm quen với Xử Nữ. Ngoài ra, tính cách hướng nội của cung này cũng khiến họ chỉ phù hợp với một số người nhất định. Các mối quan hệ của họ cũng thường có giới hạn. Dưới đây, bài viết sẽ đưa cho bạn một vài gợi ý về chủ đề “Cung Xử Nữ hợp với cung nào?“, “Cung Xử Nữ không hợp với cung nào?”.

Xử Nữ kỹ tính và cẩn trọng chắc chắn sẽ không dễ bắt đầu một mối quan hệ. Vì vậy mà ta càng cần tìm hiểu nhiều hơn về cung này để có được cái nhìn tổng quan nhất. Sức hút của Xử Nữ là điều khó chối cãi. Do đó, chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo này cũng giành được rất nhiều sự quan tâm. Dưới đây, bạn đọc sẽ khám phá được nhiều khía cạnh về tính cách cũng như mức độ hợp nhau của Xử Nữ và các cung còn lại.

Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình dục giữa một Kim Ngưu và một Xử Nữ có thể khá cảm động. Xử Nữ thường xấu hổ khi thân mật về thể xác. Đây là lúc Kim Ngưu xuất hiện như một anh hùng giải thoát cho Xử Nữ của họ. Món quà của Kim Ngưu là khả năng thư giãn bằng cách dành cho họ đủ sự quan tâm và hài lòng.

Đối với Xử Nữ, điều này có vẻ gần như không đáng tin. Vì họ sẽ chỉ nghĩ đến điều gì đó thô bạo và đáng sợ khi nói đến tình dục. Chính vì lẽ đó, đây là sự kết hợp lý tưởng cho những trải nghiệm tình dục đầu tiên. Bởi vì Xử Nữ có thể bước vào thế giới tình dục theo cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Nỗi sợ bị tổn thương đôi khi quá lớn để giải quyết và với cách nhìn của Xử Nữ về sao Kim, họ hiếm khi hiểu được khía cạnh của tình dục liên quan đến sự hài lòng và dịu dàng. Kim Ngưu là cung được cai trị bởi sao Kim và sự hiểu biết về tình dục là khá khác nhau.

Họ dường như có sứ mệnh giải thích thế nào là sự dịu dàng đối với những người xung quanh. Còn một người như Xử Nữ sẽ là một học sinh hoàn hảo cho những chỉ dẫn của Kim Ngưu. Họ sẽ sẵn lòng giải thích cho người bạn đời của mình về khía cạnh đẹp đẽ của tình dục, chỉ cần đối phương sẵn sàng lắng nghe.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!