XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc làm ăn nên tập trung phát triển theo định hướng cũ không nên có sự thay đổi theo hướng khác. Bản mệnh 1991 nữ tuy có được sự giúp sức của quý nhân nhưng trong năm vẫn không nhận được nhiều may mắn tốt đẹp nhất là về phương diện tình cảm, dễ xảy ra chuyện buồn ngoài ý muốn. Để biết thêm thông tin về vận hạn nữ giới Tân mùi 1991 năm 2023 tốt hay xấu xin mời theo dõi ngay!

Tân Mùi – Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc)

Dương mạng – Tuổi Âm: 33 Tuổi

Sinh từ: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

Cung phi nữ mệnh: Càn – Kim

Tướng xương – Xương con dê, tướng tinh con gấu

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc

Nữ La Hầu – Hạn Diêm Vương

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi năm Quý Mão của nữ mạng Tân Mùi thấy rằng năm nay người tuổi này sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, cụ thể:

☯ Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy

Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1991 thiên can Tân (ngũ hành Kim) gặp năm Mão 2023 có thiên can Quý (ngũ hành Thủy) xét thấy trong năm nay mọi việc bình hòa, không có điểm gì nổi bật hay tạo ra sự đột phá. Tuy nhiên, ngũ hành thiên can của bản mệnh tuổi Mùi 1991 tương sinh ra ngũ hành thiên can năm Quý Mão 2023 , vì thế mà cơ thể dễ gặp tình trạng ốm yếu, sức khỏe có phần yếu so với mọi năm.

Theo Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Mùi gặp năm 2023 địa chi tuổi Mão thuộc Tam hợp. Chính vì vậy, nữ mạng Tân Mùi năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tình cảm. Đây là mẫu người sống thiên về tình cảm cho nên ra ngoài ngoại giao được mọi người yêu quý và giúp đỡ trong công việc, mở rộng trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác. Ngoài ra, trong gia đình nữ giới sinh năm 1991 cũng có tin vui về thêm người đưa tới.

Theo ngũ hành bản mệnh: Luận tử vi nữ 1991 năm 2023 mang ngũ hành Thổ gặp hành Kim của năm Mão 2023 xét thấy bản mệnh bị sinh xuất, sức khỏe cũng bị hao tổn không ít, mọi việc trong năm tuy phát triển khá thuận lợi nhưng lại không có đầu cũng không có đuôi, tiền bạc phải tiêu pha hao tán nhiều khoản lớn nhỏ. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Mùi 1991 cần chú ý các bệnh về ngực.

Theo ngũ hành cung phi: Coi tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng có cung phi Càn – ngũ hành Kim gặp năm 2023 cung phi Tốn – ngũ hành Mộc thấy rằng bản mệnh tuổi này phạm Họa Hại chủ về cuộc sống gặp điều kém may mắn, có hạn thị phi đen trắng đưa tới. Ngoài ra, về ngũ hành thì hành Kim khắc hành Mộc vì vậy nữ giới Tân Mùi không nên thay đổi công việc, tất thảy mọi việc họ đều phải tự thân vận động chứ không nhận được hỗ trợ từ ai.

2- Nữ 1991 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

☯ Sao La Hầu chiếu mệnh nữ Tân Mùi 2023

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ mạng 1991 gặp sao La Hầu 2023 chiếu mệnh chủ về năm nay gặp điềm chẳng lành liên quan đến công quyền pháp lý. Lại thêm, nữ mạng Tân Mùi dễ vướng phải thị phi tranh cãi, hạn về mắt kém, tinh thần mệt mỏi sa sút phiền muộn, bản thân dễ lâm vào tình cảnh sầu bi, tiền tài suy kiệt hao tán. Sao La hầu cực xấu với nữ tuổi 1991 vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch năm Quý Mão.

3- Sao hạn tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng

☯ Hạn Diêm Vương năm 2023

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Tân Mùi phải đặc biệt kiêng kỵ không nên dính vào thưa kiện bất lợi dễ hao tán tiền của, vướng vào thị phi tai tiếng. Không chỉ thế, gia đạo nữ tuổi Mùi 1991 xảy ra không ít chuyện rối ren, vợ chồng không vui bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người tuổi Mùi tiến hành mưu cầu danh lợi hoặc đầu tư tiền vào làm ăn kinh doanh thì lại may mắn lạ thường, có tài lộc và tiền bạc đưa tới.

Tử vi 2022 tuổi Tân Mùi gặp vận niên gì?

Vận niên: Mã Trúng Đao ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên Mã Trúng Đao là con ngựa chiến bị thương. Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 gặp vận niên này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Người tuổi Mùi tốt nhất nên an phận thủ thường, sống khiêm tốn không gây mâu thuẫn hoặc tranh đoạt với mọi người. Bên cạnh đó, công việc sự nghiệp nên phát triển theo hướng hiện tại tránh thay đổi hay đầu tư vốn và chuyện làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay nữ tuổi Mùi 1991 cực kỳ kỵ sông nước và cầu phà, bản mệnh phải chú ý khi xuất hành đến đây. Tử vi nữ Tân Mùi sẽ càng thuận lợi hơn về những tháng cuối năm.

☯ Tử vi nữ 1991 năm 2022 về tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Tân Mùi về phương diện công việc sự nghiệp có phần giảm sút so với mọi năm, họ tính toán một đằng nhưng khi thực hiện lại không như hướng ban đầu dẫn tới tiền bạc suy hao, cuộc sống vướng phải trở ngại. Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Mùi khá tốt, gia đạo quý nữ trong năm Quý Mão sẽ được đón tin vui cưới xin, thêm thành viên mới.

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Tân Mùi năm 2023

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 “Sinh con” năm 2023 có tốt không?

Xem tuổi sinh con tuổi Tân Mùi nữ mạng xét thấy người tuổi này không có duyên với con cái. Do đó, nếu năm nay nữ giới 1991 sinh con đẻ cái thì không thuận lợi, em bé chào đời mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia đình, ảnh hưởng xấu tới tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ.

☯ Nữ tuổi Tân Mùi có nên “Động thổ” năm 2023?

Do trong năm 2023, nữ giới tuổi Ngọ 1991 phạm vào các hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc dẫn tới năm nay không nên tiến hành động thổ xây dựng hoặc sửa sang lại nhà cửa.

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 “Cưới hỏi” năm 2023 đẹp không?

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng cho biết dự định cho việc cưới xin trong năm không được thuận lợi do bản mệnh phạm hạn tuổi Kim Lâu. Nếu quý nữ 1991 muốn lấy chồng năm nay thì ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng, có thể dẫn tới cảnh ly tán. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn – phongthuyso.vn.

☯ Nữ tuổi Mùi 1991 “Mua xe” năm 2023 có được không?

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi Tân Mùi muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì bản mệnh không nên tiến hành chủ về không thuận lợi mua bán cũng như chiếc xe không đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

☯ Màu sắc hợp nữ Tân Mùi 2023

Năm 2023 nên sử dụng màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Mùi nữ bao gồm màu vàng và nâu để bản mệnh 1991 thu hút được vận may và tốt lành trong năm. Bên cạnh đó, họ cũng phải lưu ý hạn chế sử dụng màu xanh lá cây – màu kỵ chủ mệnh tuổi Mùi năm Quý Mão, màu sắc này sẽ đem lại những điều không tốt cho bản mệnh.

☯ Tuổi hợp làm ăn nữ mạng 1991 năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng người tuổi 1991 về phương diện công việc xét thấy gặp nhiều vấn đề và khó được kết quả như ý muốn, mở mang không đem lại kết quả tốt. Chính vì thế, để giúp công việc thêm hanh thông thuận lợi thì nữ giới Tân Mùi nên kết hợp với người hợp tuổi như tuổi Tân Hợi – 1971 hay tuổi Kỷ Mão – 1999 sẽ thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn.

☯ Chọn hướng xuất hành cho nữ 1991 năm 2023

Vào ngày mùng 1 Tết vào khung giờ từ 3 giờ đến 7 giờ sáng tính theo giờ của nơi cư ngụ của nữ giới tuổi Tân Mùi 1991, các chuyên gia khuyên họ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc là tốt nhất để chủ mệnh nghênh được Hỷ Thần ban phước lành.

9- Xem tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

– Sinh tháng 1: Canh Dần

Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng Canh Dần xét thấy bình thường cho nên trong năm nay không có mấy sự biến động.

– Sinh tháng 2: Tân Mão

Đối với tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng Tân Mão được dự báo rằng năm này có sự thay đổi công việc làm ăn và đi lại nhiều. Đồng thời, tiền bạc của nữ giới sinh năm Tân Mùi cũng có sự hao tán và gặp thị phi đưa tới.

– Sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Nữ giới 1991 sinh vào tháng Nhâm Thìn âm lịch gặp năm 2023 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn cũng không có sự khởi sắc trong năm nay.

– Sinh tháng 4: Quý Tỵ

Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn dễ có liên kết và mở mang thêm công việc mới. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ mạng tuổi 1991 gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

– Sinh tháng 5: Giáp Ngọ

Nữ mạng sinh vào tháng Giáp Ngọ mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc có sự thay đổi cũng như đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn. Bên cạnh đó, gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ.

– Sinh tháng 6: Ất Mùi

Đối với nữ mạng sinh tháng Ất Mùi chủ về phương diện gia đạo xét thấy bản mệnh được đón tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, nữ Tân Mùi khi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn.

– Sinh tháng 7: Bính Thân

Năm 2023 đối với nữ mạng sinh vào tháng 7 chủ về phải đi lại nhiều và vất vả lo toan trong công việc làm ăn. Bên cạnh đóm gia đình nữ tuổi Mùi phải đề phòng xảy ra thị phi mất uy tín.

– Sinh tháng 8: Đinh Dậu

Nữ giới tuổi Tân Mùi mà sinh vào tháng Đinh Dậu chủ về bất lợi mọi mặt. Về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa và có chuyện buồn đưa tới. Thêm vào đó, nữ mạng 1991 khi ra ngoài sức khỏe kém và gặp thị phi đưa tới.

– Sinh tháng 9: Mậu Tuất

Vận số năm 2023 của nữ giới sinh tháng Mậu Tuất được dự báo là trong nhà có tin vui đưa tới lại thêm công việc làm ăn của nữ tuổi 1991 có sự phát huy lên cao và tiền bạc hanh thông.

– Sinh tháng 10: Kỷ Hợi

Tử vi nữ mạng 1991 năm 2023 sinh vào tháng Kỷ Hợi chủ về công việc làm ăn trong năm nay không được tốt, mọi việc không được như ý. Không chỉ thế, nữ giới Tân Mùi khi ra ngoài dễ gặp bất lợi về sức khỏe và xe cộ tai nạn.

– Sinh tháng 11: Canh Tý

Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng Canh Tý gặp năm 2023 xét thấy phương diện tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm.

– Sinh tháng 12: Tân Sửu

Nữ giới sinh tháng Tân Sửu năm 1991 mà gặp năm Quý Mão thì năm nay mọi việc bình thường, công việc làm ăn không có sự thay đổi và tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Ngoài ra, nữ mạng Tân Mùi cần lưu ý bệnh liên quan tới thận không tốt.

Tổng kết tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nữ mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy tử vi nữ giới sinh năm 1991 có nhiều điều kém may mắn sẽ đến với tuổi này. Nữ mạng Tân Mùi được khuyên là nên giữ công việc hiện tại, không nên thay đổi công việc cung như sinh con và kết hôn trong năm nay. Ngoài ra, năm Quý Mão, người sinh năm 2023 phải chú ý sức khỏe đau ốm và lâu khỏi bệnh.

Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ giới sinh năm Tân Mùi – 1991 và gia đình năm mới 2023 vạn sự hanh thông và đặng phát tài!