Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ và nam giới

1. Giải mã bí mật về nốt ruồi

Về cơ bản, nốt ruồi xuất hiện là do sự tập trung của các sắc tố melanin khi chúng được sản xuất quá mức. Đây cũng là lý do khiến da đen sạm và xuất hiện cả những vết nám, đồi mồi nếu không được che chắn, chống nắng đúng cách.

Thực tế, hầu hết các dạng nốt ruồi phổ biến đều vô hại nhưng nếu chúng mọc với số lượng lớn; hoặc mang kích cỡ quá to cũng gây mất thẩm mỹ. Thậm chí một số nốt ruồi đáng ngờ lại là dấu hiệu của căn bệnh ung thư nào đó.

Về màu sắc, nốt ruồi thường mang màu đen, nâu đen, nâu hoặc đỏ; các nốt ruồi đỏ thường được dân gian gọi là nốt ruồi son. Và trong nhân tướng học, mỗi vị trí mọc của nốt ruồi đều mang lại một ý nghĩa đặc biệt nào đó; đặc biệt là các nốt ruồi ở ngực. Nếu bạn đang sở hữu một trong các loại nốt ruồi ở ngực đề cập dưới đây, có thể chúng sẽ đem đến những điều may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực phụ nữ

2.1 Nốt ruồi ở giữa khe ngực

nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi càng gần ngực càng thể hiện quan niệm giàu sang, phú quý cho chủ nhân. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực thì vượng phu ích tử, cả đời luôn gặp may mắn. Đồng thời, họ không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc và kế sinh nhai. Về tình duyên, họ là người sống tình cảm, hòa thuận với chồng con.

Nốt ruồi ở giữa ngực của phụ nữ, nhất là ở khe ngực là một trong những nốt ruồi phú quý. Những người có nốt ruồi ở giữa khe ngực là người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc và hiếm khi nào giấu đi tâm sự bản thân.

Mặc dù người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản thân; bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.

2.2 Nốt ruồi ở ngực trái