Xem Ngay Top 10 Diễn Giả Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Ngày nay, con người có xu hướng luôn tìm ra cái mới, hoàn thiện bản thân. Việc nâng cao kỹ năng, suy nghĩ hay lối sống chính là một điều vô cùng cần thiết. Vì lẽ đó, người diễn giả cũng đóng một vai trò quan trọng phần nào. Họ sẽ giúp bạn trở nên lạc quan, tìm ra hướng đi đúng đắn nhất thông qua mỗi bài diễn thuyết. Inhat sẽ giúp bạn điểm qua top 10 diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay nhé !

>>> Xem thêm:

 • Những Cái Tên Tiêu Biểu Của Diễn Giả Tâm Lý Học Hàng Đầu Hiện Nay
 • Cùng Tìm Hiểu Tiểu Sử Các Shark Việt Nam Tài Năng Hiện Nay
 • Điểm Qua Top 10 Những Group Facebook Bổ Ích Hiện Nay

1. Lê Thẩm Dương – Diễn Giả Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Cái tên Lê Thẩm Dương chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Không chỉ được biết đến với vai trò là giảng viên các trường Đại học hàng đầu cả nước mà ông còn là một nhà diễn giả vô cùng nổi tiếng. Ở Lê Thẩm Dương, người ta thấy được một con người với tư chất thông minh, lối nói hài hước, hóm hỉnh.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Lê Thẩm Dương

Bên cạnh đó, Lê Thẩm Dương còn là một chuyên gia trong các hoạt động thực tiễn cùng nhiều lĩnh vực đào tạo như quản trị, ngân hàng,… Và là người tư vấn nghiệp vụ cho một số Ngân hàng thương mại lớn khác. Những thành tựu phải kể đến ở ông chính là phát hành những ấn phẩm giảng dạy, các khóa học hay là những cuốn sách quý. Một số bài giảng nổi tiếng của ông như:

 • Bài giảng Quản trị cuộc đời
 • Bài giảng Kỹ năng mềm thời kỳ hội nhập.
 • Bài giảng kỹ năng ra quyết định.
 • Bài giảng Định vị bản thân làm chủ cuộc đời.

Fanpage: https://www.facebook.com/thay.thamduong

2. Quách Tuấn Khanh – Nhà Diễn Giả Có Tiếng Tại Việt Nam

Quách Tuấn Khanh là một trong những nhà diễn giả nổi tiếng với người Việt Nam. Ông truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hơn 100 nghìn người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, giám đốc,… Quách Tuấn Khanh đã phát huy tiềm năng vốn có để có thể nắm giữ chìa khóa của sự thành công.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Quách Tuấn Khanh

Ông được rất nhiều bài báo và truyền hình đề cập đến. Quách Tuấn Khanh hiện là chủ tịch Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ông còn xuất sắc nhận được tấm bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan. Những bài diễn thuyết của ông luôn được đón nhận nhiệt tình và rộng rãi bởi sự tinh tế và chau chuốt từng câu từ, lời nói. Một số chủ đề hấp dẫn được Quách Tuấn Khanh chia sẻ như:

 • Cách thức đạt mục tiêu cá nhân.
 • Nắm luật chơi của đồng tiền.
 • Để vượt qua nỗi sợ cái chết.

Fanpage: https://www.facebook.com/DienGiaQuachTuanKhanh

3. Trần Đăng Khoa – Nhà Diễn Thuyết Nổi Tiếng Hiện Nay

Được biết đến là một doanh nhân thành đạt, Trần Đăng Khoa ngày càng ghi dấu tên tuổi của mình hơn. Anh còn là nhà diễn thuyết nổi tiếng đầy nhiệt tình được nhiều bạn trẻ yêu mến. Trần Đăng Khoa hiện đang giữ vị trí nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty TGM và UFUTURE GLOBAL.

diễn giả nổi tiếng việt nam hiện nay
Trần Đăng Khoa

Trong khoảng thời gian du học ở Singapore, Trần Đăng Khoa đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, triết lý sâu sắc. Với sự cố gắng bền bỉ của mình, anh đã được Adam Khoo Learning Technologies Group công nhận là một Master Trainer. Chính vì vậy, các chủ đề diễn thuyết mà anh chia sẻ đã giúp cho nhiều bạn trẻ vực dậy và có thêm sự tự tin hơn. Điển hình phải kể đến là:

 • Vì sao kẻ bất tài thường hay “ảo tưởng sức mạnh”?
 • Hạnh phúc để thành công.
 • 20 phút 1 cuộc đời.

Fanpage: https://www.facebook.com/diengia.trandangkhoa

>>> Bạn Đã Biết Top 10 Những Người Giàu Nhất Việt Nam Chưa?

4. Nguyễn Hữu Trí – Diễn Giả Trẻ Tài Năng Của Việt Nam

Là nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Nguyễn Hữu Trí chính là một cái tên vô cùng quen thuộc. Anh từng là du học sinh ở Singapore với thành tích tốt nghiệp rất đáng ngưỡng mộ. Nguyễn Hữu Trí còn là người sáng lập nên chương trình Awake your Power, HLV của “7 thói quen để thành đạt” – chương trình rèn luyện kỹ năng nổi tiếng của Mỹ ở Việt Nam.

nguyễn hữu trí
Nguyễn Hữu Trí

Với sự nhạy bén, cách truyền đạt lôi cuốn, Nguyễn Hữu Trí đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người ở mọi độ tuổi. Mong muốn của anh chính là hỗ trợ hết mình cho những ai đang gặp phải khó khăn và bế tắc. Một số bài diễn thuyết đầy sâu sắc của anh phải kể đến đầu tiên như:

 • Đánh thức giấc mơ của bạn.
 • 3 cách giúp bạn lắng nghe chính mình.
 • Đừng chờ ai đó truyền động lực.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghuutri

5. Nguyễn Duy Cương – Nhà Diễn Thuyết Tài Năng Hiện Nay

Nguyễn Duy Cương có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học có tiếng như: Kinh tế Quốc dân, Công nghệ TP HCM. Ông được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Với sự linh hoạt, khả năng thu hút đám đông, Nguyễn Duy Cương đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều con người chạm đến cánh cửa của thành công. Ngoài ra, ông giữ vị trí giám đốc dự án của S-Life, phó giám đốc đào tạo của Viện Đào tạo & Tư vấn Phát triển tổ chức Apex.

nguyễn duy cương
Nguyễn Duy Cương

Ông luôn cố gắng truyền đạt đến mọi người những tinh hoa và lời khuyên quý báu nhất. Chính nhờ điều đó đã tiếp thêm động lực, thắp lên ngọn lửa cho nhiều cá nhân và tổ chức khác nhau. Những chủ đề được Nguyễn Duy Cương chia sẻ như:

 • Phát triển trí thông minh ngôn ngữ ở trẻ.
 • Hành trang để thành công trong thời đại hành kim.
 • Thay đổi câu chuyện cuộc đời.

Fanpage: https://www.facebook.com/thoikycuasovang

6. Francis Hùng (Vương Hữu Hùng) – Diễn Giả Nổi Tiếng Hiện Nay

Francis Hùng hay còn gọi là Vương Hữu Hùng. Ông là nhà diễn già chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng, kinh doanh. Không chỉ huấn luyện đào tạo doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước mà còn cho các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Các bài diễn thuyết của Francis Hùng đều cuốn hút người nghe bởi sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm của mình. Ngoài ra, ông cũng giữ chức vụ tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập của Fresh View Training & Consulting, Buncamita.

francis hùng
Francis Hùng – Vương Hữu Hùng

Francis Hùng có thể nói là nhà diễn giả được công chúng biết đến rộng rãi nhất. Đi kèm với đó là mức thu nhập cao nhờ tài năng của mình. Ông còn thường xuyên được các đài truyền hình như VTV, HTV mời tham gia phỏng vấn và các chương trình talk show. Một số chủ đề ấn tượng mà ông chia sẻ như:

 • Sự thông minh của nhà kinh doanh.
 • Bí quyết duy trì các mối quan hệ.
 • Câu chuyện “Làm công ăn lương”.

Fanpage: https://www.facebook.com/corporatemastertrainer

>>> Top 10 Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam Phát Triển Mạnh Mẽ Hiện Nay

7. Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc) – Nữ Diễn Giả Việt Tiềm Năng

Một gương mặt nữ sáng giá không thể không nhắc đến chính là Tuệ Nghi. Cô từng được báo chí nước ngoài để ý đến vì thành tích đáng nể của mình ở tuổi còn trẻ. Hiện Tuệ Nghi đang quản lý 3 công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thành công của cô nàng xuất phát từ sự cố gắng, nổ lực không ngại khó khăn, vấp ngã. Vì thế nên cô gái 9x này đã đạt nhiều giải thưởng khác nhau như: Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2013; Doanh nhân Tiên Phong..

tuệ nghi
Tuệ Nghi – Phan Thanh Bảo Ngọc

Một điểm sáng lớn ở Tuệ Nghi chính là mỗi câu chuyện cô viết hay diễn đạt bằng lời nói đều mang giá trị sâu sắc. Với hi vọng rằng có thể đem lại năng lượng tích cực cho mọi người có thêm ý chí, tinh thần hơn. Những chủ đề được yêu thích nhất đó là:

 • Trước khi thay đổi thế giới hãy thay đổi chính mình.
 • Đạp lên thử thách, vươn tới thành công.
 • Nỗ lực đi tìm hạnh phúc.

Fanpage: https://www.facebook.com/tue.nghi

8. Trần Thành Nam – Nhà Diễn Giả Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

Trần Thành Nam được biết đến là một triệu phú nổi tiếng. Tuy nhiên ở ông có một khao khát vô cùng lớn chính là giúp đỡ người khác, để ai cũng có thể chạm đến vinh quang. Lĩnh vực chuyên sâu của Trần Thành Nam là truyền bá “Tư duy thịnh vượng”. Điều này xuất phát từ quyển sách “The Secret of The Millionaire Mind” – cái đã thôi thúc ông tham gia khóa học đào tạo ở Singapore. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều vị trí quản lý, điều hành ở các tập đoàn như SBM (Monaco), Gai-Tronic (USA) Wartsila (Finland).

trần thành nam
Trần Thành Nam

Ở ông có được sự tài hoa, tư duy theo hướng mới lạ nhưng không kém phần cuốn hút. Bằng những kinh nghiệm thu thập được trong nhiều năm, Trần Thành Nam đã gửi đến người đọc những chủ đề hay như:

 • Bí quyết tư duy thịnh vượng.
 • Bí quyết kinh doanh thành công.
 • Tạo động lực học tập và làm việc.

9. Phan Quốc Việt – Diễn Giả Thu Hút Hiện Nay Ở Việt Nam

Phan Quốc Việt là một diễn giả nổi tiếng chuyên về lĩnh vực đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo cũng như các kĩ năng cá nhân mềm cần thiết. Một số lĩnh vực như: kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán; Quản lý nhân sự… Ông luôn chứng minh khả năng của mình khi không chỉ đào tạo cho người bình thường, mà còn cho các giảng viên và người của cơ quan nhà nước. Hiện Phan Quốc Việt đang giữ vai trò là CEO của Tâm Việt Group.

phan quốc việt
Phan Quốc Việt

Những bài giảng của Phan Quốc Việt luôn được mọi người đón nhận. Những thông tin và kiến thức ông truyền đạt rồi rất bổ ích và giúp đỡ rất nhiều người. Hơn nữa, ông từng đào tạo cho Đại học Sol Bridge tại Hàn Quốc về Tự lãnh đạo và tạo dựng Nhân Hiệu. Các chủ đề Phan Quốc Việt đã gửi đến mọi người như:

 • Rèn nhân cách và tạo dựng nhân hiệu.
 • Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo.
 • Kỹ năng định hướng bản thân.

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Truyền Thông Lớn Tại Việt Nam Chuyên Nghiệp

10. Bùi Trọng Giao – Diễn Giả Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay

“Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Đây là câu nói nổi tiếng và được lưu truyền rộng rãi với nhiều người. Câu nói xuất phát từ nhà diễn giả Bùi Trọng Giao. Ông là tác giả của Change My Life với hơn 70 chương trình khác nhau. Một số lĩnh vực hoạt động của Bùi Trọng Giao như Phó giám đốc Thương hiệu và Marketing T&G; Chủ tịch HĐQT công ty Nguồn Sống Trẻ;… Một biệt danh được cái nhà doanh nhân ưu ái đặt cho ông phải là “Pháp sư cổ cồn”.

bùi trọng giao
Bùi Trọng Giao

Bài diễn thuyết của Bùi Trọng Giao vô cùng bình dị nhưng không kém phần điêu luyện. Ông mang đến cho người đọc, người nghe nhiều năng lượng tích cực thông qua một số chủ đề như:

 • Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn và xung đột.
 • Hữu hình và vô hình.
 • Quản trị cảm xúc.

Bài viết trên, Inhat đã liệt kê được 10 nhà diễn giả nổi tiếng Việt Nam hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin để đạt được mục tiêu của mình. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau nhé !

>>> Đừng bỏ lỡ:

 • Cùng Tìm Hiểu Top 10 Công Ty Thực Phẩm Hàng Đầu Việt Nam
 • Top 8 Các Influencer Nổi Tiếng Việt Nam Trong Từng Lĩnh Vực
 • Điểm Qua Top 5 Gương Mặt Lifestyle Blogger Việt Nam Truyền Cảm Hứng