Nạp Football Pro VTC Nhanh Giá Rẻ, Nạp thẻ Football Pro

Football Pro VTC là game quản lý bóng đá hấp dẫn và mang tính chiến lược. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thì Football Pro VTC là trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Để mua người chơi và vật phẩm mới, bạn cần có Tiền xu. Trong số đó, cách nhanh nhất là nạp tiền vào Football Pro VTC.

Tải Football Pro VTC

Tải Football Pro VTC

Có rất nhiều lý do để bạn gửi tiền vào Football Pro VTC. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

Mua người chơi mới: Bạn có thể sử dụng tiền đặt cọc để mua người chơi mới cho đội của mình. Những người chơi mới này có thể giúp bạn cải thiện thành tích của mình và giành chiến thắng trong các trận đấu.

Nâng cấp cơ sở vật chất: Bạn cũng có thể sử dụng tiền đặt cọc để nâng cấp cơ sở vật chất của đội mình, chẳng hạn như sân vận động, phòng tập thể dục và trung tâm huấn luyện. Những nâng cấp này có thể giúp bạn phát triển đội của mình và tạo môi trường tốt hơn cho các cầu thủ của bạn luyện tập và thi đấu.

Mua vật phẩm trong trò chơi: Bạn cũng có thể sử dụng tiền đặt cọc để mua vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như áo bóng đá, quần áo và giày. Những món đồ này có thể giúp bạn thể hiện cá tính của mình và tạo nên một nhóm độc đáo.

Hỗ trợ nhà phát triển: Ngoài những lý do trên, bạn cũng có thể gửi tiền vào Football Pro VTC để hỗ trợ nhà phát triển trò chơi. Khoản tiền gửi của bạn sẽ giúp họ tiếp tục phát triển và cải thiện trò chơi, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

>>> Tải Football Pro VTC

Tiền tệ trong Football Pro VTC là Football Pro Coins (FPC). FPC có thể được sử dụng để mua người chơi, nâng cấp cơ sở vật chất và mua vật phẩm trong trò chơi.

Bạn có thể kiếm FPC bằng cách chơi trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ hoặc gửi tiền vào trò chơi.

Chơi trò chơi: Bạn có thể kiếm được FPC bằng cách chơi trò chơi và chiến thắng các trận đấu. Số FPC bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào kết quả của trận đấu.

Hoàn thành nhiệm vụ: Bạn cũng có thể kiếm FPC bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Những nhiệm vụ này có thể bao gồm chiến thắng một số trận đấu nhất định, ghi một số bàn thắng nhất định hoặc mua một số vật phẩm nhất định.

Gửi tiền vào game: Bạn cũng có thể gửi tiền vào game để mua FPC. Số lượng FPC bạn mua sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn gửi.

Scoin là thẻ game được phát hành bởi VTC Mobile. Thẻ Scoin có thể dùng để nạp tiền vào các game do VTC Mobile phát hành như Truy Kích, Audition Love, Manga Truyền Thuyết, Võ Lâm Lai Khôi, Kiếm Linh Phi Tiên,… Bạn có thể mua thẻ Scoin tại Cửa hàng tiện lợi, siêu thị, thẻ cào đại lý trên toàn quốc.

Thẻ Scoin có các mệnh giá khác nhau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ.

Bước 1: Người chơi vào trang đăng nhập tài khoản. Bước 2: Chọn game Football Pro VTC. Bước 3: Chọn nhân vật và máy chủ mà bạn muốn nạp tiền. Bước 4: Chọn phương thức nạp tiền: Thẻ cào. Bước 5: Chọn loại thẻ (Scoin Card, Vcoin, Scoin Voucher). )Bước 6: Điền số serial và mã thẻ rồi nhấn gửi tiền.

Nạp tiền Football Pro qua kênh Scoin

Bước 1: Người chơi vào trang đăng nhập tài khoản. Bước 2: Chọn game Football Pro VTC Bước 3: Chọn nhân vật và máy chủ muốn gửi tiền Bước 4: Chọn phương thức gửi tiền là Ví Scoin Bước 5: Chọn gói hoặc số tiền bạn muốn gửi và nhấn Deposit (Lưu ý: Số tiền bạn muốn gửi phải bằng hoặc thấp hơn số tiền trong ví Scoin của bạn)

Gửi tiền Football Pro từ Ví Scoin

Bước 1: Người chơi vào trang đăng nhập tài khoản. Bước 2: Chọn game Football Pro VTC Bước 3: Chọn nhân vật và máy chủ muốn gửi tiền Bước 4: Chọn phương thức gửi tiền là Chuyển khoản ngân hàng Bước 5: Chọn gói hoặc số tiền bạn muốn gửi sau đó nhấn gửi tiền. Bước 6: Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết với tài khoản VTC Mobile. Bước 7: Chọn gói gửi tiền, sao chép số tài khoản và nội dung chuyển khoản để tiến hành gửi tiền.

Nạp tiền Football Pro bằng thẻ ngân hàng

Bước 1: Người chơi vào trang đăng nhập tài khoản. Bước 2: Chọn game Football Pro VTC Bước 3: Chọn nhân vật và máy chủ muốn nạp Bước 4: Chọn phương thức gửi tiền là SMSBước 5: Chọn mạng bạn muốn tải (viettel, Mobiphone) Bước 6: Chọn cú pháp tương ứng rồi tải.

Nạp tiền Football Pro qua SMS

Bước 1: Người chơi vào trang đăng nhập tài khoản. Bước 2: Chọn game Football Pro VTC. Bước 3: Chọn nhân vật và server muốn nạp. Bước 4: Chọn phương thức nạp tiền: Paypal (đối với thẻ quốc tế) hoặc Thẻ nội địa (đối với thẻ quốc tế) đối với thẻ nội địa) Bước 5: Chọn gói nạp tiền tương ứng rồi nạp tiền.

Nạp tiền Football Pro qua thẻ visa

>> Cập nhật Code Football Pro VTC

Trên đây là hướng dẫn 5 cách nạp Football Pro VTC và nạp thẻ Football Pro. Ngoài những cách kiếm tiền trên, bạn có thể sử dụng những cách trên để nạp thẻ. Chúc may mắn!

Viết một bình luận