Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa

1. Đôi nét về người sinh năm 1992

– Năm sinh dương lịch: 1992

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh Kim

Nhâm Thân 1992 hay còn gọi là Thanh Tú Chi Hầu (con khỉ đẹp đẽ). Theo đó đây là con khỉ có tính cách hơi quái dị, thích làm đẹp, thích chưng diện. Người sinh năm 1992 là người thông minh, cơ mẫn quyền biến, tốc độ nảy số tốt. Đôi khi hơi ngơ nhưng nhìn chung số phú quý, tài lộc dồi dào no đủ. Người Nhâm Thân tuổi nhỏ khó nuôi nhưng lớn lên lại chăm chỉ, cần mẫn. Do đó ở họ luôn có tính tự lập, ít khi phụ thuộc vào cha mẹ hay anh chị em.

Nhâm Thân giao tiếp tốt nhưng lại cố chấp, bảo thủ, tự tin vào khả năng của bản thân. Và thẳng tính phê phán sự kém cỏi của người khác cũng mang tới cho họ nhiều kẻ thù không kém.

Để có thể phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu, tuổi Nhâm Thân cần lựa chọn những màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Điều này sẽ rất tốt cho tuổi này trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

2. Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi không phải công việc dễ dàng bởi chúng ta phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố từ sự tương sinh đến tương khắc của cung mệnh. Vậy sinh năm 1992 hợp màu gì, tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn màu sơn, màu xe nào là phù hợp?

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa - 3

2.1 Màu tương sinh:

Nếu bạn sinh năm 1992 mà ưa thích những màu như trắng, xám, ghi thì chúc mừng bạn, bạn đã lựa chọn đúng màu sắc mà mình cần tìm kiếm rồi đó. Trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh Kim nên có thể giúp bạn tăng cát, tránh hung và túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

2.2 Màu tương hợp:

Vì thuộc mệnh Kim nên người sinh năm 1992 nên lựa chọn đồ dùng, trang sức, đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ để nhận được lộc lá quanh năm. Bởi trong phong thủy, Thổ sinh Kim, do đó, Thổ sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Kéo theo đó, vận mệnh tốt sẽ ùn ùn kéo đến với tuổi Nhâm Thân.

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa - 4

3. Sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu hợp màu với tuổi thì màu sắc kỵ cũng là thông tin bạn không thể bỏ qua. Những cái tên được nhắc đến không gì khác ngoài đỏ, hồng, tím. Hỏa khắc Kim nên bạn cần tuyệt đối tránh xa những gam màu nóng như thế vì nó sẽ khiến cuộc sống bạn trở nên tù túng, suy nhược sức khỏe, công việc đình trệ, mọi điều không như mong muốn.