Năm 2024 sinh con trai hay con gái tốt hơn? Sinh tháng nào đẹp?

Theo tử vi, năm Giáp Thìn là năm rất tốt để sinh con. Vậy năm 2024 sinh con trai hay con gái tốt hơn? Và sinh tháng nào đẹp để cuộc sống của con sau này gặp nhiều thuận lợi, may mắn? Hãy cùng Moaz BéBé tìm câu trả lời ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Sinh con trai năm 2024 Giáp Thìn có tốt không?

Theo quan niệm phong thuỷ, người tuổi Giáp Thìn thường có cuộc sống vinh hoa, phú quý, không phải đối mặt với nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống. Vậy năm 2024 sắp tới có phải là năm thực sự tốt để sinh bé trai? Hãy cùng Moaz BéBé phân tích chi tiết qua các thông tin dưới đây:

Vận mệnh của bé trai sinh năm 2024 Giáp Thìn

Bé trai sinh năm 2024 Giáp Thìn được gọi là bé trai tuổi Rồng. Đây là tuổi có nhiều điểm thú vị và riêng biệt về tính cách cũng như vận mệnh sau này:

  • Về tính cách: Bé trai sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hoả cụ thể là Phú Đăng Hỏa – ngọn đèn dầu. Đây là ngọn lửa sáng trong đêm từ chiếc đèn dầu có thể soi sáng mọi ngóc ngách mà ánh sáng mặt trời, mặt trăng đều không thể chiếu được. Ngọn lửa này tuy nhỏ nhưng có sức mạnh thần kỳ có thể sưởi ấm, soi sáng, xua đuổi thú dữ bảo vệ con người,…

Vì thế, bé trai tuổi Thìn sẽ là người mang lại hạnh phúc cho gia đình, người thân,… Cậu bé có tính cách hòa đồng được lòng mọi người xung quanh. Sống tích cực, vui vẻ, ngoại giao tốt, có thể làm thân với bất cứ ai trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bé cũng là người nóng tính, nếu không biết kiềm chế cảm xúc rất dễ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ đang tốt đẹp..

  • Về sự nghiệp: Bé trai tuổi Thìn sinh ra đã là người may mắn, có quý nhân phù trợ, soi đường chỉ lối làm ăn nên công việc luôn tiến triển thuận lợi, sự nghiệp có nhiều thành tựu đáng kể.
  • Về tình duyên: Tuổi Thìn là người mạnh dạn luôn chủ động trong tình yêu nên đường tình duyên khá thuận lợi và viên mãn. Bé trai sinh năm 2024 sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vợ con yêu thương và luôn đồng hành trên mọi chặng đường.

>> Xem thêm: Xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2024

Tháng sinh con trai 2024 tốt?

Muốn sinh con trai 2024 Giáp Thìn nhưng không biết sinh tháng nào đẹp, tốt cho vận mệnh của con sau này thì đừng bỏ qua các tháng sinh đẹp được Moaz BéBé chia sẻ dưới đây:

Tháng 2 âm lịch – tháng Mão

Bé trai sinh tháng Mão thường có vận may tài lộc và số giàu sang phú quý được nhiều người kính nể. Lớn lên sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc nếu gặp thời thế biết nắm bắt cơ hội.

Tháng 3 âm lịch – tháng Thìn

Bé trai sinh tháng Thìn thường có tính cách ôn hoà, sống kín đáo, trí tuệ thông minh, có chí lớn và rất đáng tin cậy. Các bé sinh tháng Thìn năm Thìn có số tôn quý, học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt và lập được công lớn.

Tháng 4 âm lịch – tháng Tỵ

Bé trai sinh tháng này có tài năng xuất chúng, ý chí hơn người. Vận số sau này có nhiều khởi sắc, là người nổi bật mang lại danh tiếng cho gia đình, dòng họ nếu nắm bắt được thời cơ.

Tháng 5 âm lịch – tháng Ngọ

Bé sinh tháng Ngọ năm Giáp Thìn có tính khí cương trực nhưng khá nóng nảy. Có số uy quyền, gặp thời sẽ nổi tiếng mọi nơi. Cuộc đời của bé sinh tháng 5 gặp nhiều may mắn và sự nghiệp thành công.

Tháng 7 âm lịch – tháng Thân

Sinh vào tháng Thân, bé trai sẽ có vận số khá thuận lợi. Cuộc sống bình ổn, ít khi bị kẻ tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Về tính cách, bé là người khôn ngoan, lanh lợi, có đầu óc sáng suốt hơn người.

Tháng 8 âm lịch – tháng Dậu

Bé trai là người phòng lưu, nhã nhặn, có tài năng kiệt xuất, ý chí lớn lao. Bé trai sinh tháng này có số du ngoạn bốn phương, hưởng phúc trời bạn nếu gặp thời làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Tháng 9 âm lịch – tháng Tuất

Bé là người nhã nhặn, quyết đoán, sống sòng phẳng, chu đáo. Sự nghiệp sau này thăng tiến thuận lợi, mưu sự như ý, tài lộc rộng mở

>> Xem thêm: Cách đặt tên con trai năm 2024

Sinh con gái năm 2024 Giáp Thìn có tốt không?

Bé gái sinh năm 2024 Giáp Thìn được cho là có ngoại hình thanh tú ưa nhìn, cuộc sống may mắn, hậu vận có cả công danh sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Vận mệnh của bé gái sinh năm 2024 Giáp Thìn

  • Về tính cách: Bé gái sinh năm 2024 là người năng động, đề cao sự tự do, thích khám phá những điều mới mẻ. Họ có khả năng tương tác tốt với người khác, có sự quan tâm đặc biệt đến các mối quan hệ xã hội nên bạn bè trải khắp bốn phương.
  • Vệ sự nghiệp: Bé gái tuổi Thìn là người quyết đoán, thông minh, trí tuệ. Đặc biệt, họ là người sống tích cực luôn có động lực để hoàn thành mục tiêu vì thế mà sự nghiệp cũng có thành công nhất định, công danh sẽ phát triển rực rỡ.
  • Về tình duyên: Cô bé Giáp Thìn có đường tình duyên tràn ngập những điều tốt đẹp và may mắn. Hành trình tìm kiếm hạnh phúc như một bức tranh màu hồng tràn ngập tin tốt lành, gia đình đầm ấm, vui vẻ, vợ chồng hòa thuận.

Bé gái sinh năm 2024 được xem là Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hoà dự đoán vận mệnh có số giàu sang, phú quý. Bố mẹ chăm lo chu đáo, học hành thuận lợi hứa hẹn sẽ có tương lai tốt đẹp, cuộc sống viên mãn.

>> Xem thêm: Cách đặt tên con gái 2024

Tháng sinh con gái 2024 tốt?

Theo tử vi, bé gái sinh vào các tháng: 5, 10, 11, 12 sẽ có cuộc sống bình an, tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp đều đầy đủ, cuộc sống thuận lợi ít gặp sóng gió. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết từng tháng sinh:

Tháng 5 âm lịch – tháng Ngọ

Đây được xem là thời điểm vàng để sinh con gái. Bởi lẽ, theo phong thuỷ, những đứa trẻ sinh tháng 5 âm lịch thường là những đứa trẻ hiền lành, ngoan ngoãn có tính quyết đoán, tự lập cao. Bé gái chào đời tháng này sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, hôn nhân viên mãn.

Tháng 10 âm lịch – tháng Hợi

Theo quan niệm dân gian, bé sinh tháng 10 là đứa trẻ thông minh có đường tài lộc hanh thông. Bé sinh tháng này thường có quý nhân phù hợp, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

Tháng 11 âm lịch – tháng Tý

Bé gái sinh tháng 11 thường có tính cách ôn hòa, thông minh trí tuệ và có cuộc sống vui vẻ. Theo tử vi, bé sinh tháng 11 là người sống quyết đoán, ý chí lớn lao nên dễ gặt hái được nhiều thành công, công danh sáng lạng.

Tháng 12 âm lịch – Sửu

Đây là thời điểm hoàn hảo để hạ sinh bé gái. Bé sinh tháng này có trí tuệ hơn người, nhạy bén trong công việc, đầu óc sáng tạo nên công việc luôn gặp may mắn, thuận lợi. Công danh sự nghiệp thành công rực rỡ, có nhiều cơ hội thăng tiến, gia đạo hạnh phúc

Dựa vào việc phân tích các yếu tố trên, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: năm 2024 sinh con trai hay con gái tốt hơn. Hãy tham khảo moaz bebe chia sẻ kỹ lưỡng các thông tin để có kế hoạch sinh con năm Giáp Thìn phù hợp. Chúc gia đình bạn sớm đón bé rồng như ý.