Link xác minh danh tính Facebook 100% thành công

Một số người dùng gặp phải tình trạng tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Để lấy lại tài khoản, bạn cần xác nhận danh tính của mình trên Facebook. Nếu bạn biết cách sử dụng link xác minh danh tính Facebook cá nhân hoặc tài khoản Ads để chạy quảng cáo. Những link này sẽ giúp xử lý nhanh chóng vấn đề tài khoản bị Facebook vô hiệu hóa hoặc khóa. Dưới đây, dut.edu.vn sẽ cung cấp link giúp bạn xác minh danh tính Facebook một cách dễ dàng và thành công.

Link xác minh danh tính Facebook thành công

Link xác minh danh tính Facebook thành công

Link xác minh danh tính Facebook là gì?

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là tài khoản của bạn sẽ bị Facebook khóa trong nhiều trường hợp khác nhau và vi phạm khác nhau nên link xác minh danh tính này cũng có nhiều loại để phục vụ đúng và chính xác yêu cầu xác minh. .

Link xác minh danh tính Facebook dùng để làm gì?

Link xác minh danh tính Facebook là cần thiết cho người dùng trong trường hợp tài khoản bị khóa.

  • Đối với tài khoản cá nhân: Giúp giữ an toàn cho tài khoản cá nhân và tránh tình trạng mất tài khoản.
  • Đối với tài khoản quảng cáo Facebook: Tương tự như tài khoản cá nhân, việc xác minh cũng sẽ giúp giữ an toàn cho tài khoản quảng cáo. Cùng với đó là giúp kháng cáo những báo cáo sai sót.
  • Sử dụng liên kết xác minh danh tính Facebook là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản người dùng. Điều này sẽ giúp Facebook xác định rằng bạn là người đăng nhập chứ không phải ai khác.

Trong trường hợp bạn cần sử dụng link xác minh danh tính Facebook

Dưới đây là một số trường hợp Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình:

Khi hệ thống tự động khóa tài khoản Facebook của bạn

Trong một số trường hợp, hệ thống Facebook có thể nghi ngờ tính xác thực của tài khoản của bạn. Vì vậy, tài khoản sẽ bị khóa tạm thời và không thể sử dụng được. Cũng chính vì lý do này mà bạn cần sử dụng link xác nhận danh tính.

Bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ tùy thân bao gồm CMND hoặc CCCD, giấy tờ xe. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ chính xác email và số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Facebook.

Nếu thông tin bạn cung cấp đã được xem xét và hợp lệ, tài khoản sẽ được mở khóa. Thông thường thời gian mở lại sẽ là 3 – 36 tiếng.

Tài khoản Facebook xuất hiện thông báo vi phạm

Báo cáo tài khoản Facebook là tính năng để người dùng phản ánh, khiếu nại những hành vi vi phạm. Những tài khoản Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng sẽ bị xem xét, khóa tạm thời và gửi yêu cầu xác minh đến tài khoản.

Để được mở khóa, bạn cần báo cáo với Trung tâm hỗ trợ. Sau đó làm theo hướng dẫn của Facebook và cung cấp các tài liệu cần thiết để xác minh. Nếu Facebook xác minh thông tin là chính xác thì tài khoản của bạn sẽ được mở khóa.

Đăng nhập sai quá nhiều lần vào tài khoản Facebook của bạn

Nếu tài khoản Facebook của bạn đăng nhập sai mật khẩu hoặc cố đăng nhập quá nhiều lần cũng có thể bị khóa. Lúc này tài khoản của bạn cũng sẽ bị khóa tạm thời cho đến khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin để xác minh.

Thời gian để Facebook xác minh và mở khóa tài khoản của bạn là khoảng 12 – 36 giờ. Vì vậy, để tránh gặp phải “rắc rối” này, bạn cần phải nhớ chính xác thông tin tài khoản của mình nhé!

Khi tài khoản Facebook của bạn không đủ điều kiện sử dụng

Một trường hợp khác có thể xảy ra là khi nghi ngờ tài khoản không đủ điều kiện sử dụng. Bởi Facebook đã đặt ra những điều kiện cụ thể để đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng.

Cũng như ngăn chặn những tình huống tiêu cực ảnh hưởng đến trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên. Hoặc không thể chịu trách nhiệm về hành động của mình trên mạng xã hội.

Không quá lạ khi Facebook có thể khóa tài khoản khi bị nghi ngờ không đủ điều kiện sử dụng. Vậy phải làm gì khi gặp phải tình trạng này? Cách đơn giản nhất là liên hệ với Trung tâm hỗ trợ để cung cấp thông tin bao gồm:

  • Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh/CCCD.
  • Email, số điện thoại để đăng ký tài khoản.
  • Sau khi xem xét, nếu tài khoản đủ điều kiện sử dụng sẽ được mở khóa.

Link 339 xác minh tài khoản Facebook tự động khóa

Link 339 là link tới website giúp bạn mở khóa tài khoản khi bị Facebook tự động khóa. 339 là 3 số cuối của URL này. Để sử dụng, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Click vào link 339: tại đây

Bước 2: Trên trang web bạn vừa truy cập, tìm phần ID của bạn. Và cung cấp đầy đủ thông tin nhận dạng mà Facebook yêu cầu. Cùng với đó là địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động.

Bước 3: Cuối cùng nhấn Send để gửi thông tin.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, tất cả những gì bạn phải làm là đợi Facebook xem xét và phê duyệt.

Liên kết 339

Link 890 xác minh tài khoản Facebook bị lỗi đăng nhập quá nhiều lần

Tài khoản của bạn có bị khóa do đăng nhập quá nhiều lỗi không? Đừng quá lo lắng, hãy xác minh qua link 890. Bạn có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản cá nhân hoặc Facebook Ads của mình.

Bước 1: Chụp ảnh màn hình thông báo lỗi đăng nhập.

Bước 2: Liên hệ ngay với “Trung tâm hỗ trợ” của Facebook bằng cách click vào link: tại đây.

Bước 3: Sau khi truy cập link 890 để xác minh tài khoản Facebook, bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Nhập mô tả ngắn gọn về tình trạng bạn đang gặp phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Đồng thời, tải xuống ảnh chụp màn hình đã chụp trước đó.

Bước 5: Bấm gửi yêu cầu và đợi Facebook xác minh tài khoản của bạn.

Nếu tất cả thông tin bạn cung cấp là hợp lệ và chính xác, Facebook sẽ mở khóa tài khoản của bạn.

Liên kết 890

Link 072 xác minh tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Mở khóa tài khoản khi bị vô hiệu hóa bằng link 072 cực kỳ đơn giản. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click vào link 072 tại đây.

Bước 2: Nhập địa chỉ Email hoặc số điện thoại của tài khoản đã đăng ký với Facebook. Tiếp theo, nhập tên tài khoản Facebook đầy đủ. Bấm gửi và đợi Facebook xác minh.

Liên kết 072

Các thao tác thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng phải không?

Link 929 xác minh tài khoản Facebook bị báo vi phạm

Bạn có phải là người dùng Facebook và tài khoản của bạn đang bị báo cáo vi phạm? Bạn không biết cách khiếu nại? Vui lòng khiếu nại hoặc xác minh qua link 929. Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập link 929 thông qua trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của Facebook rồi bấm tải lên. Bấm gửi.

Liên kết 929

Sau khoảng 1 – 5 phút bạn sẽ nhận được email thông báo xác minh thành công.

Tại sao sử dụng link xác minh danh tính Facebook không thành công?

Sử dụng link xác minh danh tính Facebook không phải lúc nào cũng thành công như mong đợi. Đôi khi chúng ta gặp phải một số vấn đề không mong muốn.

Kết nối Internet không ổn định

Kết nối wifi/3G/4G không ổn định là nguyên nhân đầu tiên khiến việc xác minh không thành công. Có thể khiến tin nhắn từ Facebook không gửi được cho bạn và ngược lại. Vì vậy, hãy kiểm tra cẩn thận các kết nối mạng của bạn.

Do lỗi hệ thống Facebook

Trình duyệt Facebook đôi khi cũng hoạt động không ổn định. Vì vậy, việc phàn nàn về tài khoản Facebook của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Nếu gặp tình trạng này bạn cần đợi từ 1 đến 2 tiếng và thực hiện xác minh lại.

Thông tin cá nhân nhập sai cần xác thực

Trường hợp cuối cùng là bạn nhập sai thông tin để xác thực danh tính Facebook. Để khắc phục sự cố này, bạn nên xem lại thông tin. Cuối cùng, gửi liên kết xác minh.

Có thể thấy rõ rằng việc sử dụng link xác minh danh tính Facebook trong từng trường hợp là khác nhau. Bởi nó phụ thuộc rất lớn vào nguyên nhân khiến hệ thống Facebook khóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn mở khóa tài khoản thành công!

Viết một bình luận