Tên chi nhánh ngân hàng là gì?

Video làm sao để biết ngân hàng thuộc chi nhánh nào

Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng mà mình mở tài khoản? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mở tài khoản quá lâu. Bài viết sẽ chia sẻ 4 cách để giúp cho người dùng biết được chi nhánh ngân hàng mà mình mở tài khoản.

tên chi nhánh ngân hàng là gì

Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng với những cách đơn giản nhất?

Có rất nhiều cách để giúp cho bạn biết được chi nhánh ngân hàng mà mình mở tài khoản.

Phong bì chứa thẻ ATM

Khi lần đầu bạn nhận được thẻ ATM sẽ được đựng trong một bao bì ghi rõ chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ cho bạn. Nếu như bạn còn giữ lại phong bì chứa ATM mà mình mở ngân hàng có thể tham khảo lại để biết chi nhánh.

Kiểm tra phong bì chứa thẻ ATM để xác định chi nhánh ngân hàng

Còn trong trường học sau khi bạn nhận thẻ và kích hoạt thẻ trực tiếp tại ngân hàng mà không giữ lại phần bì có thể thử áp dụng những cách khác. Bởi đa phần khách hàng sau khi nhận thẻ ATM thường bỏ đi phong bì.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng bằng điện thoại

Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng bạn cũng có thể áp dụng cách tra cứu chi nhánh ngân hàng online bằng điện thoại. Hầu hết những ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ Mobile banking. Nếu như bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking có thể dễ dàng tra cứu tin nhắn thông qua ứng dụng của ngân hàng.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng thông qua website

Thông tin trên website của ngân hàng luôn cập nhật đầy đủ tất cả chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng, chọn mục tìm điểm giao dịch, chọn quận tỉnh hoặc thành phố là tất cả thông tin chi nhánh của ngân hàng sẽ được hiển thị.

Đây cũng là một trong những cách giúp cho bạn có thể dễ dàng tra cứu được chi nhánh ngân hàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần biết một ít về công nghệ là bạn có thể dễ dàng tra cứu được chi nhánh ngân hàng của mình thông qua website của ngân hàng.

Liên hệ tổng đài của ngân hàng

Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng bạn cũng có thể áp dụng cách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng đó. Đa phần các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7.

Tất cả thông tin thắc mắc của khách hàng bao gồm cả việc tra cứu chi nhánh ngân hàng đều được tổng đài giải đáp thắc mắc rõ ràng. Nếu như bạn muốn tra cứu về chi nhánh ngân hàng có thể yêu cầu thông tin với kỹ thuật viên.

Bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin liên quan như họ tên, số tài khoản, số thẻ hoặc giấy chứng minh nhân dân để nhân viên xác nhận bạn là chủ thẻ. Khi xác định bạn là chủ thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ cung cấp chi nhánh ngân hàng mà bạn đăng ký.

Liên hệ nhân viên chăm sóc

Gọi điện thoại cho nhân viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng

Nếu như bạn muốn liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng có thể tra cứu số hotline bên dưới.

Vietinbank: 1900558868

Vietcombank: 1900545413

Agribank: 1900558818

Sacombank: 1900555588

MBBank: 1900545426

VPBank: 1900545415

VIB: 18008180

TechcomBank: 1800588822

BIDV: 19009247

TPBank: 1900585885

Trả lời một số câu hỏi thắc mắc vẽ tra cứu chi nhánh ngân hàng?

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng có bị tốn phí hay không?

Nếu như bạn áp dụng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng để biết chi nhánh ngân hàng sẽ bị tính phí. Cước phí gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà có mức phí khác nhau.

Chuyển tiền sai chi nhánh người nhận có nhận được tiền hay không?

Trong trường hợp, bạn chuyển sai chi nhánh ngân hàng mà đúng tài khoản người nhận vẫn có thể nhận được tiền. Đối với trường hợp bạn sử dụng chuyển tiền thông qua app của ngân hàng chỉ cần nhập đúng số tài khoản tên của chi nhánh sẽ lập tức được cập nhật. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện giao dịch chuyển tiền mà không cần phải nhập thêm chi nhánh ngân hàng.

Với những thông tin chia sẻ làm sao để biết chi nhánh ngân hàng, hy vọng bạn đọc có thể tham khảo những cách sau đây để lấy lại thông tin chi nhánh. Tùy theo sự tiện lợi mà bạn có thể áp dụng các cách khác nhau để biết thông tin chi nhánh ngân hàng của mình.