Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu

Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dây chuyền vàng nam 18K có đặc điểm gì?

So với các mặt hàng dây chuyền nữ, thì dây chuyền vàng nam có giá cao hơn. Do trọng lượng có sự thay đổi. Nếu như dây chuyền nữ có sự mỏng, nhẹ để tôn lên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính thì dây chuyền đối với nam cần độ to, dày nhất định để thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ và đẳng cấp.

Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu

Nhìn bằng mắt thường dây chuyền vàng nam 18K có màu sắc đẹp mắt và thu hút. Vàng 18K với 75% vàng nguyên chất và 25% hợp kim khác cho nên có đặc tính cứng dễ dàng chế tác thành những món trang sức có độ chi tiết cao. Để phân biệt vàng 18k, chúng ta có thể để ý ký hiệu 18ct, 18kt ghi trên các sản phẩm.

Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu

Mỗi công ty, cửa hàng sẽ niêm yết một mức giá khác nhau đối với trang sức vàng 18K. Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu còn dựa vào yếu tố giá vàng thời điểm đó. Thông thường, giá vàng 18k sẽ dao động từ 3 đến 3,5 triệu đồng 1 chỉ. Riêng đối với giá trang sức dây chuyền vàng sẽ bao gồm cá phí chế tác hay còn gọi là tiền công.

Ước tính giá dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ sẽ từ 4,1 triệu đồng đến 4,3 triệu đồng. Mức giá có thể cao hơn tùy theo sự biến động giá vàng thị trường và loại mẫu mã trang sức mà thương hiệu đưa ra. Như vậy, ta có thể ước tính tương tự thì dây chuyền vàng 18K của nam loại 2 chỉ sẽ khoảng 8,5 đến 9,5 triệu đồng; 3 chỉ sẽ từ 12 – 14 triệu đồng.

Dây chuyền vàng DC0002-2

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà chúng ta có thể chọn mẫu dây chuyền sao cho phù hợp. Ngoài ra cánh mày râu cũng có thể phối thêm với mặt dây chuyền để có cho mình một món trang sức hoàn hảo.

Kinh nghiệm lựa chọn dây chuyền vàng 18K cho nam

Đối với những mặt hàng trang sức hiện nay có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng. Việc lựa chọn dây chuyền vàng dành cho nam giới cần chú ý tới dáng người có phù hợp hay không. Chúng ta có thể dựa vào những tiêu chí như sau:

Dây chuyền vàng dành cho nam giới không nhất thiết là phải dài như của nữ. Chúng ta nên ưu tiên những loại bản to, dày nhằm tôn lên sự cá tính mạnh mẽ của cánh mày râu.

Nên chọn các sản phẩm có kích thước vừa phải nếu là người có xương cổ nhỏ. Ngược lại, với nam giới có xương cổ to, dáng người cao ráo thì nên chọn các mẫu dây chuyền to bản hơn một chút để cân xứng với cơ thể.

Dây chuyền nam vàng DC0012

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu dây chuyền nam đẹp tại APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/day-chuyen-nam