Đường sinh mệnh đuôi cá dự đoán điều gì?

Cuối đường sinh đạo có hình đuôi cá có ý nghĩa gì luôn là thắc mắc của những người sở hữu đường chỉ tay này? Chỉ tay đuôi cá đường sinh đạo là một nét tướng rất đặc biệt trong nhân tướng mang đến nhiều tiết lộ về tính cách, vận mệnh cũng như cuộc đời của chủ nhân. Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây!

Luận giải ý nghĩa đường chỉ tay đuôi cá

Luận giải ý nghĩa đường chỉ tay đuôi cá cuối đường sinh đạo

1. Chỉ tay đuôi cá là gì?

Chỉ tay đuôi cá là khái niệm dùng để chỉ những đường chỉ tay rẽ nhánh làm 2 tạo nên hình dạng tương tự những chiếc đuôi cá.

Về mặt bói chỉ tay, chỉ tay đuôi cá nhìn chung được xem là một nét tướng rất tốt tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và vận số được quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, ý nghĩa đường chỉ tay này cũng còn tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như vị trí cụ thể mà chỉ tay đuôi cá xuất hiện. Do đó, để đưa ra luận giải chính xác, ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như đặc điểm, hình thái, vị trí.

2. Cuối đường sinh đạo có hình đuôi cá có ý nghĩa gì?

Chỉ tay đuôi cá đường sinh đạo là một dạng rất thường gặp của chỉ tay đuôi cá. Theo thuật xem chỉ tay, những người sở hữu tướng tay này thường có vận số như sau:

2.1. Hậu vận

Ở những người có đường sinh đạo đuôi cá, đặc điểm chung nổi bật thường thấy là thời tiền vận tương đối gian truân, vất vả. Cuộc sống khó khăn, lận đận trăm bề. Làm gì cũng không được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Ngược lại còn bị cản trở, quấy phá dẫn đến thất bại liên tiếp.

Nhưng càng về hậu vận, cuộc sống ngày càng có những khởi sắc tốt đẹp theo chiều hướng tích cực. Về già cuộc sống sung túc, giàu sang, an nhàn bên con cháu.

2.2. Tài lộc

Đường tài lộc của những người này về cơ bản cũng có sự biến đổi theo vận số đường đời. Nghĩa là thời trẻ tiền bạc không mấy dư dả, nhưng càng về già đường tài lộc càng rộng mở, thênh thang.

Đặc biệt, đường sinh mệnh đuôi cá ở bàn tay còn là dấu hiệu cho thấy chủ nhân thường để lại phước phần, của cải cho con cháu. Cuộc sống càng về sau càng trở nên ấm no, thịnh vượng. Gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Đường chỉ tay sinh mệnh đuôi cá mang lại tài lộc

Đường chỉ tay sinh mệnh đuôi cá mang lại tài lộc

3. Luận giải ý nghĩa đường sinh đạo đuôi cá ở phụ nữ

Đường sinh đạo đuôi cá xuất hiện ở bàn tay nữ giới cũng được xem là một nét tướng rất may mắn cho người sở hữu.

Nó cho thấy, cuộc sống của những người này càng về sau càng được đầy đủ, sung túc và hầu như không phải lo về chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu tướng tay này cũng có cuộc sống gia đình rất êm ấm, hạnh phúc, được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng. Con cái hòa thuận, kính hiếu. Đồng thời, bản thân họ cũng là những người đem lại phúc khí và may mắn cho chồng con.

Nhìn chung, đây là mẫu hình phụ nữ lý tưởng với cuộc sống rất đáng mơ ước của nhiều người.