Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Trong chuyện tình cảm, Bọ cạp là người vô cùng cẩn trọng. Họ sẽ dành thời gian để lựa chọn và xem xét về đối tượng của mình. Đồng thời họ cũng có yêu cầu cao đối với nửa kia. Bản thân Bọ Cạp là những người vô cùng thông minh, nhạy bén và tinh tế. Do đó, Thiên Yết cũng mong muốn nửa kia của mình là người giỏi giang, linh hoạt và ấm áp.

Khi yêu cung này thường rất chung thủy và tận tâm với người mình yêu. Họ sẽ dành cho nửa kia những sự chăm sóc và quan tâm nhất. Là người cực kỳ nhạy cảm ngay cả khi họ không thừa nhận điều này với cả thế giới, họ sẽ lựa chọn đối tác một cách cẩn thận và cần nhiều thời gian để xây dựng lòng tin và sự tôn trọng với bất kỳ ai.

Đồng thời, Bọ Cạp cũng có xu hướng bảo vệ và kiểm soát người yêu quá mức. Do đó, để phù hợp với cung này, nửa kia cũng cần là người biết “mềm nắn rắn buông”, “lạt mềm buộc chặt” đúng lúc.

Bọ Cạp là người chủ động trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thường họ chỉ chủ động khi đã xác định mục tiêu phù hợp. Với người thích phiêu lưu và mạo hiểm, Bọ cạp có thể sẽ trải qua một vài mối quan hệ tình một đêm.

Hay trải qua vài mối quan hệ thỏa mãn nhu cầu thể xác. Tất nhiên, điều này không thực sự phù hợp với họ. Sau khi đã trải qua vài mối quan hệ, Bọ Cạp sẽ nhận ra rằng mối quan hệ chỉ có tình dục sẽ không thể có sự gắn kết nếu thiếu đi tình cảm chân thành.

Trong phần tiếp theo, ta sẽ hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm của Bọ Cạp và các cung Hoàng đạo khác.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Các cung hợp với cung Bọ Cạp

Tình yêu là một loại phép màu có khả năng chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì vậy mà tất cả các lĩnh vực khoa học, tâm linh, xã hội đều dành một sự quan tâm nhất định tới điều này. Chiêm tinh học cũng vậy. Và trong bài viết này, ta sẽ biết được các thông tin về chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Thiên Yết.

Bọ Cạp và Kim Ngưu

Sự gắn kết về tình dục

Như tất cả các dấu hiệu đối lập, Kim Ngưu và Hổ Cáp có thể bị thu hút lẫn nhau một cách điên cuồng, nhiều hơn là do bản chất tình dục của họ. Mối quan hệ của họ là sự kết nối của những cảm xúc và tình dục sâu sắc nhất mà không một cặp đôi nào trong cung hoàng đạo này có được đặc ân.

Bất kỳ loại thất vọng nào cũng có thể dẫn đến một cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống tình dục của họ. Hổ Cáp có mong muốn được thăng hoa về mặt thể xác trong đời sống tình dục. Còn với Kim Ngưu, người này lại mong muốn được gắn kết nhiều hơn về tâm hồn. Nó thậm chí nghe có vẻ lãng mạn, nhưng mang theo tất cả các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết như hành trang cho các cuộc gặp gỡ tình dục của họ.

Điều này không có nghĩa là đời sống tình dục của họ sẽ tồi tệ. Ngược lại, cả hai sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Bởi vì họ sẽ lấp đầy nó với đủ loại cảm xúc, dù tốt hay xấu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục sẽ là cách để kết nối chứ không phải là phương tiện để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!