Cách xóa tài khoản Litmatch khi không dùng

Ứng dụng hẹn hò Litmatch khá phổ biến ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với ưu điểm là nhiều tính năng chat thú vị thu hút giới trẻ. Một số lý do khiến Litmatch trên iOS bị gỡ bỏ khiến nhiều người bối rối. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn một ứng dụng hẹn hò khác và tìm cách xóa tài khoản Litmatch của mình. Đừng lo lắng, dut.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

Cách xóa tài khoản Litmatch

Cách xóa tài khoản Litmatch

Tại sao bạn nên xóa tài khoản Litmatch của mình?

Có một số lý do khiến bạn nên xóa tài khoản Litmatch của mình.

Bạn không còn sử dụng ứng dụng này nữa. Nếu bạn đã tìm được đối tác hoặc bạn bè mới, bạn có thể không cần sử dụng Litmatch nữa. Xóa tài khoản sẽ giúp bạn tránh nhận được thông báo, tin nhắn rác từ ứng dụng.

Bạn gặp phải vấn đề về bảo mật. Nếu bạn lo ngại về tính bảo mật của thông tin cá nhân của mình, bạn có thể xóa tài khoản Litmatch của mình để ngăn thông tin đó bị rò rỉ.

Bạn gặp phải một trải nghiệm bất ngờ. Nếu gặp phải các vấn đề như quấy rối hoặc lạm dụng trên Litmatch, bạn có thể xóa tài khoản của mình để tránh những vấn đề tương tự trong tương lai.

Cách xóa tài khoản Litmatch nhanh chóng và đơn giản

Ứng dụng này đăng nhập bằng cách liên kết với tài khoản Facebook hoặc Google. Như vậy việc truy cập và tạo tài khoản Litmatch vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhập tên, năm sinh, tuổi của người bạn muốn tìm kiếm là bạn có thể kết nối với những người xung quanh mình. Và việc xóa tài khoản của bạn cũng cực kỳ dễ dàng chỉ với 5 bước sau:

Bước 1. Truy cập ứng dụng.

Bước 2. Click chọn hồ sơ cá nhân.

Bước 3. Ở phía trên bên phải màn hình, chọn nút Cài đặt.

Cách xóa tài khoản Litmatch nhanh chóng và đơn giản

Bước 4. Nhấn vào Tài khoản, chọn Xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Litmatch nhanh chóng và đơn giản

Bước 5. Ngay sau khi nhấn vào sẽ hiện ra danh sách với nhiều kiểu xóa khác nhau. Bạn có thể đánh dấu vào tất cả các danh mục nếu muốn xóa toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử trò chuyện và phòng trò chuyện của mình. mình,… tùy theo nhu cầu của bạn. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình xóa tài khoản Litmatch của mình.

Cách xóa tài khoản Litmatch nhanh chóng và đơn giản

Lưu ý khi xóa Acc Litmatch

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi xóa tài khoản Litmatch:

Mọi dữ liệu liên quan đến tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử chat, tin nhắn, hình ảnh,… Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản để tránh mất đi những thông tin quan trọng.

Không thể khôi phục tài khoản Litmatch đã bị xóa ngay cả khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Litmatch.

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Litmatch của mình với một tài khoản mạng xã hội khác, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội đó và hủy liên kết Litmatch trước khi xóa tài khoản Litmatch của mình.

Xóa tài khoản Litmatch có thể khôi phục được không?

Theo chính sách của Litmatch, sau khi xóa một tài khoản, mọi dữ liệu liên quan đến tài khoản đó bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử chat, tin nhắn, hình ảnh,… sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, tài khoản Litmatch đã bị xóa sẽ không thể khôi phục được.

Hy vọng những hướng dẫn xóa tài khoản Litmatch trên đây sẽ giúp bạn có cách xóa tài khoản trên điện thoại nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân trong thời gian sắp tới.

Viết một bình luận