Cách triệu hồi Boss Admin Blox Fruit thành công 100%

Cách triệu hồi Boss Admin là mối quan tâm của rất nhiều game thủ. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ biết rằng cổng di chuyển từ đảo này sang đảo khác cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra còn nhận được những vật phẩm có giá trị. Vậy nên mọi người hãy cùng tìm hiểu ngay cách triệu hồi Boss Admin theo cách cụ thể nhất dưới đây nhé.

Cách triệu hồi boss admin 1

Boss Admin trong Blox Fruit là gì?

Blox Fruit là một game cực kỳ nổi tiếng giúp người chơi tự do phiêu lưu, khám phá các vùng đất để chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra, bạn cần phải chiến đấu với Boss để nhận được những chiến lợi phẩm vô cùng giá trị.

Boss Admin được biết đến là thủ lĩnh của một hòn đảo nào đó. Sức mạnh sẽ được chia thành 2 phần. Ban đầu, sức mạnh của nhân vật này ở mức vừa phải. Tuy nhiên, người chơi cần chuẩn bị đầy đủ haki để kích hoạt các nút trên đảo. Ở phần 2, sức mạnh của Boss Admin được bộc lộ ở cấp độ cao hơn. Lúc này bạn cần chuẩn bị đầy đủ sức lực và chiến đấu. Nếu có thể hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ để nhanh chóng giành chiến thắng.

Triệu hồi Boss Admin trong Blox Fruit có dễ không?

Nghe đến Boss Admin, nhiều người cho rằng việc triệu hồi không phải là một việc dễ dàng. Trên thực tế, trong quá trình chơi game bạn phải có đủ sát thương thì mới đủ điều kiện triệu hồi Boss Admin. Đây là một Boss có sức mạnh rất lớn. Game thủ cần sử dụng các thiết bị khác nhau để có thể giành chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cần thực hiện thêm một số nhiệm vụ để có thể triệu hồi thành công. Tùy theo cấp độ của người chơi mà thời gian triệu hồi sẽ nhanh hay chậm.

Cách triệu hồi boss admin 2

Cách triệu hồi Boss Admin mới nhất

Nếu bạn đang thắc mắc cách triệu hồi Boss Admin thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé. Cũng lưu ý: Tùy theo từng hòn đảo mà bạn cần áp dụng các phương pháp quan sát khác nhau để tìm ra Boss.

Bước 1: Tổng hợp các loại Haki

– Đầu tiên để triệu hồi Boss Admin bạn có thể bật Haki quan sát. Sau đó đi khắp các khu vực trên đảo. Nhưng Boss Admin tất nhiên sẽ không đứng yên. Mọi người cần quan sát, theo dõi thường xuyên để tránh bị lạc đường.

– Sau đó, bạn tổng hợp 3 loại Haki: đỏ, trắng, tím để kích hoạt các nút trên đảo Zema. Tại đây bạn có thể kêu gọi bạn bè tổng hợp haki nhanh chóng.

– Với người đã có đủ 3 loại Haki trên thì có thể nhấn lại. Sau khi tổng hợp xong bạn cần đến địa điểm của NPC để được cung cấp địa chỉ của Boss bí ẩn.

Bước 2: Tìm vị trí của tên trùm bí ẩn tại NPC

– Nếu biết được vị trí của Boss bí ẩn thì cần nhanh chóng di chuyển đến điểm đó để chiến đấu.

– Bạn tìm kiếm những Boss bí ẩn sức mạnh yếu để tìm kiếm cốc. Chiếc cốc này là công cụ quan trọng để triệu hồi Boss Admin.

Bước 3: Đặt cúp vàng để triệu hồi Boss Admin

– Sau khi nhìn thấy cốc triệu hồi, bạn cần di chuyển ngay đến sảnh chính của lâu đài.

– Ở đây sẽ có một cái bục màu đen để bạn đặt cốc lên để triệu hồi Boss Admin. Đặt cốc vào đúng vị trí và Boss Admin sẽ chính thức xuất hiện.

Bước 4: Thu thập rương chứa cốc

– Lúc 4h bạn có thể nhặt rương để tìm cốc chứa trong những rương này. Tỷ lệ tìm được không quá thấp nên mọi người cố gắng nhặt rương để tìm cốc nhé.

– Bạn nên tìm kiếm trên 3 hòn đảo để tăng tỉ lệ tìm được cao và nhanh nhất.

Cách triệu hồi boss admin 3

Cách đánh Boss Admin trong Blox Fruit

Để giành chiến thắng khi đấu Boss Admin, bạn cần chuẩn bị đầy đủ trang bị. Đặc biệt cần nhiều máu để giúp chiến đấu mạnh mẽ và bền lâu hơn. Hãy sử dụng mọi kỹ năng chiến đấu của bạn vì Boss Admin sẽ bay khắp nơi khiến bạn bối rối. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể chiến đấu một mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi chiến đấu thành công với Boss Admin, bạn nhận được chiếc mũ trị giá 148.500 Robux. Mục này bao gồm các thông tin sau:

  • Tăng thêm 15% sát thương cho các đòn tấn công bằng Kiếm
  • 600 năng lượng (Năng lượng)
  • 600 sức khỏe

Ngoài ra, mọi người sẽ được tự do sở hữu một cổng dịch chuyển để di chuyển qua lại trên các hòn đảo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

>> Xem thêm: Cách Hack Trái Ác Quỷ VIP Chính Hãng nhanh chóng với 4 thủ thuật đơn giản

Cách sử dụng cổng dịch chuyển trong Blox Fruit

Khi đánh bại Boss Admin trong Blox Fruit, cổng dịch chuyển sẽ tự động được kích hoạt cho người chơi. Bạn chỉ cần vào lâu đài, đi đến khu vực có cổng dịch chuyển. Tại đây bạn cần vào bên trong khu vực hình tròn sẽ được tự động chuyển sang Biển 1, Biển 2, Biển 3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng để sử dụng cổng dịch chuyển, bạn còn phải thực hiện nhiệm vụ mở cổng. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn cần tìm trái ác quỷ Phật để ăn và đi tranh bát.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn biến quả Phật thành quả lụa. Nhấn vào Đồng ý sau khi trao đổi ở phần Trao đổi kho báu.
  • Bước 3: Sau đó, bạn ăn quả Phật và tiến hành chiến đấu với tên trùm bí ẩn để mở dịch chuyển lấy cúp vàng.
  • Bước 4: Khi hạ gục thành công Boss Admin, bạn sẽ mở được cổng dịch chuyển. Ngoài ra, bạn cần hiểu rõ bản đồ phía sau cổng dịch chuyển để di chuyển dễ dàng.

Cách triệu hồi boss admin 4

> Xem thêm: Lệnh VIP RANDOM Blox Fruit sản xuất trái ác quỷ chính hãng, Human, Venmo

Lưu ý khi triệu hồi Boss Admin trong Blox Fruit

Boss Admin là một con trùm cực kỳ mạnh mẽ trong Blox Fruit, có khả năng gây nhiều sát thương cho người chơi. Vì vậy, khi triệu hồi Boss Admin người chơi cần lưu ý những điều sau để tránh rủi ro:

Chuẩn bị kỹ lưỡng: Trước khi triệu hồi Boss Admin, người chơi cần chuẩn bị kỹ càng về trang bị, kỹ năng và sức mạnh. Bạn nên sử dụng những siêu trái cây có sức mạnh và khả năng gây sát thương cao. Ngoài ra, người chơi cũng nên nâng cấp kỹ năng và sức mạnh của mình lên mức cao nhất có thể.

Triệu hồi ở nơi an toàn: Boss Admin có thể gây sát thương trên diện rộng nên người chơi nên triệu hồi ở nơi an toàn để tránh ảnh hưởng đến người chơi khác. Một số địa điểm an toàn để triệu hồi Boss Admin bao gồm:

– Đảo Quân Đoàn – Đảo Hải Tặc – Đảo Băng – Đảo Cỏ

Chuẩn bị đồng đội: Boss Admin là một con trùm cực kỳ khó đánh nên người chơi nên chuẩn bị đồng đội để hỗ trợ. Boss Admin nên được triệu tập cùng với những người chơi có kỹ năng và sức mạnh tương đương.

Cẩn thận với các đòn tấn công của Boss: Boss Admin có nhiều đòn tấn công mạnh mẽ, người chơi cần cẩn thận để tránh bị trúng đòn. Một số đòn tấn công của Boss Admin bao gồm:

– Tấn công bằng kiếm – Tấn công bằng lửa – Tấn công bằng sét – Tấn công bằng đá

Tận dụng đòn đánh của Boss: Boss Admin cũng có một số chiêu thức có thể lợi dụng để gây sát thương cho Boss. Ví dụ: khi Quản trị viên Boss sử dụng đòn tấn công bằng kiếm, người chơi có thể né đòn tấn công và tấn công Boss từ phía sau.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách triệu hồi Boss Admin Blox Fruit và sử dụng cổng dịch chuyển nhanh chóng rồi đấy. Hy vọng cả nhà sẽ có khoảng thời gian chơi game vui vẻ và thú vị.

Viết một bình luận