Cách treo đảo bí ẩn trong Blox Fruit đảm bảo thành công

Ngay cả với những game thủ Blox Fruit lâu năm thì ai cũng muốn tìm lại hòn đảo bí ẩn vì nó rất hiếm khi xuất hiện. Đi kèm với nhiều lợi ích khác như phần thưởng và vật phẩm có giá trị cao. Nếu bạn muốn tìm lại hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit và cảm thấy khó tiếp cận thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết nhất của dut.edu.vn.com về cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit dưới đây.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 1

1/ Hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit cụ thể là gì?

Đảo Bí Ẩn với tên tiếng Anh là “Mystery Island”, là một trong những hòn đảo trong Blox Fruit. Tuy nhiên, hòn đảo này không dễ tìm thấy. Nó chỉ xuất hiện ngẫu nhiên khi có bão xuất hiện trong game. Vì tần suất xuất hiện thấp nên hòn đảo bí ẩn khiến chúng ta tò mò và muốn khám phá.

Theo những game thủ may mắn đặt chân lên vùng đất này, hòn đảo bí ẩn bao gồm nhiều rừng núi. Đúng như tên gọi của nó, nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật khác nhau. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu với các NPC đặc biệt để thu thập những vật phẩm có giá trị. Ngoài ra, các nhiệm vụ trên đảo cũng độc đáo và mới lạ so với các đảo khác.

Một điểm đặc biệt nữa, trên đảo có một nhân vật tên là Shark Dealer. Đây chính là người bán thức ăn cho lũ cá mập khát máu ở Blox Fruit. Khi cho cá ăn loại thức ăn này, bạn sẽ nhận được những phần quà ngẫu nhiên đặc biệt.

Trên đảo còn có một khu vực tên là Secret Room – lối đi bí mật hay căn phòng bí mật chứa nhiều phần thưởng và vật phẩm quý hiếm. Nhưng để sở hữu được món quà đó, bạn phải trả lời câu hỏi đó từ NPC.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 2

2/ Lợi ích của việc treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit

Không phải ngẫu nhiên mà người chơi nào cũng mong muốn được đặt chân đến hòn đảo bí ẩn. Bạn sẽ gặp và tiêu diệt những con quái vật mới lạ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền, quà tặng và kinh nghiệm khi chiến thắng. Nó phong phú, hấp dẫn và kích thích hơn những con quái vật thông thường.

Ngoài ra, trên hòn đảo này game thủ có thể mua những thức ăn đặc biệt dành cho những chú cá mập khát máu. Khi cho cá mập ăn loại thức ăn này bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Cơ hội này không có sẵn cho tất cả mọi người. Đặc biệt, chúng rất có ý nghĩa khi giúp nâng cao kỹ năng và trang bị của nhân vật.

Khi trả lời thành công những câu hỏi khó tại khu vực bí mật của hòn đảo bí ẩn, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng cực kỳ quý hiếm và có giá trị cao. Vì vậy, bạn có thể thu thập các vật phẩm hiếm hơn và nâng cấp nhân vật của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy có thể thấy mục đích cuối cùng của việc tìm cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit là giúp người chơi nhận được nhiều quà tặng, vật phẩm và kinh nghiệm giá trị hơn.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 3

3/ Tìm hiểu điều kiện để đến được hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit

Làm thế nào để đến được hòn đảo bí ẩn là mối quan tâm của nhiều người. Để làm được điều này, bạn cần phải đáp ứng các yếu tố sau:

– Điều kiện cấp độ nhân vật

Bạn chỉ có thể đến hòn đảo bí ẩn khi cấp độ nhân vật của bạn đạt cấp 200 trở lên.

– Bão xuất hiện

Như đã chia sẻ ở trên, hòn đảo bí ẩn không có trên bản đồ và cần có bão mới xuất hiện. Bạn phải đợi được cơn bão mới đến được đảo.

– Tìm hòn đảo

Vị trí chính xác của hòn đảo bí ẩn không cố định mà xuất hiện ngẫu nhiên ở đâu đó trên bản đồ. Bạn sử dụng tàu hoặc phương tiện trong game để xác định vị trí chính xác nhất của hòn đảo.

– Giải quyết các câu đố

Để khám phá toàn bộ hòn đảo bí ẩn và nhận được những món quà quý hiếm, bạn cần trả lời đúng tất cả các câu đố được đưa ra.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 4

4/ Cách treo hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit chi tiết nhất

Theo những người có kinh nghiệm, bạn có 2 cách để treo hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit: sử dụng tàu hoặc lò phản ứng.

Cách treo hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit bằng tàu

– Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng thuyền riêng hoặc thuê thuyền để di chuyển.

– Bước 2: Sau đó, bạn đi thuyền vòng quanh biển để tìm đảo. Điều này phụ thuộc vào may mắn của bạn. Nếu nhanh tay thì hòn đảo sẽ xuất hiện ngay, nếu không sẽ mất khá nhiều thời gian.

Mẹo khác: Bạn có thể tham khảo kỹ năng Haki quan sát của Zoro hoặc trang bị đèn dò tìm để tìm ra hòn đảo nhanh hơn.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 5

Cách treo hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit bằng lò phản ứng

– Bước 1: Đầu tiên bạn tìm lò phản ứng bằng cách khám phá từng khu vực trên bản đồ hoặc hòn đảo bạn đang chơi.

– Bước 2: Sau đó, bạn thu thập các loại trái cây cần thiết như Gum Gum, Mera Mera,… Nếu đã có các loại trái cây trên thì bỏ qua bước này.

– Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút E để mở lò và cho trái cây bạn sở hữu vào lò phản ứng. Chờ lò hoạt động để mở ra hòn đảo bí ẩn.

– Bước 4: Hòn đảo sẽ xuất hiện trên bản đồ nên hãy nhanh chóng di chuyển đến đó để thu thập vật phẩm.

Lưu ý: Sử dụng lò phản ứng không phải là cách nhanh nhất để treo hòn đảo bí ẩn vì không phải lò phản ứng nào cũng khiến hòn đảo bí ẩn xuất hiện. Nếu áp dụng phương pháp này, bạn phải kiên nhẫn một chút.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 6

5/ Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp treo đảo huyền bí

Hòn đảo bí ẩn thực sự có sức hấp dẫn mà mọi game thủ đều muốn khám phá. Ngoài 2 cách treo đảo bí ẩn trong Blox Fruit trên, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để giúp tăng tỷ lệ thành công của mình.

– Tìm hiểu thông tin về trái cây rõ ràng

Bởi mỗi loại trái cây trong game Blox Fruit sẽ mang đến những khả năng và sức mạnh khác nhau. Bạn cần tìm hiểu và nắm rõ thông tin về các loại trái cây này để việc tìm kiếm đảo dễ dàng hơn.

– Khám phá nhiều khu vực

Những hòn đảo bí ẩn thường nằm ở một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ nên mọi người nên chăm chỉ khám phá từng khu vực.

– Giải quyết các nhiệm vụ và thu thập trái cây

Khả năng chiến đấu của game thủ sẽ được cải thiện khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của nhà sản xuất. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm hoặc sử dụng móc treo hòn đảo bí ẩn dễ dàng hơn. Nói một cách đơn giản, hãy cố gắng nâng cao trình độ của bạn và thu thập trái cây để sử dụng khi cần thiết.

– Tham gia nhóm

Nhóm game Blox Fruit thường đưa ra những gợi ý, hướng dẫn giúp người chơi tìm thấy những hòn đảo một cách sớm nhất.

– Cẩn thận

Hãy cẩn thận với kẻ thù hoặc những tình huống nguy hiểm để không bỏ lỡ những vật phẩm quý hiếm.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 7

6/ Một số câu hỏi liên quan đến cách treo hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit

Câu hỏi 1: Hòn đảo bí ẩn xuất hiện trong bao lâu?

Để đến được hòn đảo trong Blox Fruit cực kỳ khó khăn, đòi hỏi bạn phải vượt qua Biển thứ ba. Sau khi vượt qua vùng biển này, bạn không thể xác định rõ ràng vị trí chính xác của hòn đảo bởi nó luôn bị ẩn giấu một cách khó lường. Hòn đảo bí ẩn sẽ xuất hiện khi không có người chơi nào ở gần hoặc sau khoảng thời gian 15 phút.

Câu 2: Tỷ lệ thành công của phương pháp treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit là bao nhiêu?

Tỷ lệ thành công của phương pháp treo cổ bí ẩn trong Blox Fruits là rất thấp và hoàn toàn ngẫu nhiên. Điều này phụ thuộc vào may mắn của người chơi. Nhưng vẫn có một số cách để tăng cơ hội tìm thấy hòn đảo đó là sử dụng phép thuật Haki hoặc đợi đến khi không có ai ở gần mới kích hoạt hòn đảo xuất hiện.

Hiện tại, tỷ lệ xuất hiện các hòn đảo bí ẩn luôn được nhà phát triển quản lý chặt chẽ. Nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào hoặc từ phiên bản này sang trò chơi khác. Vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi và săn lùng những cách bí ẩn để treo cổ hòn đảo thành công.

Cách treo cổ hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit 8

Như vậy là mọi người đã hiểu rõ cách treo hòn đảo bí ẩn trong Blox Fruit cụ thể ở trên rồi. Hy vọng game thủ sẽ có cơ hội được ra đảo và tìm được những vật phẩm giá trị.

Viết một bình luận