Cách tạo skin Pony Town nam, hầu gái nữ đẹp cute nhất

Pony Town là game nhập vai được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Nhân vật có nhiều màu sắc khác nhau nếu bạn biết cách tạo skin hầu gái Pony Town dễ thương và nam tính cũng như cách tô màu da Pony Town nam và nữ. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với hướng dẫn bên dưới.

Cách tạo skin Pony Town

Cách tạo skin Pony Town

Đôi lời về Pony Town

Game Pony Town mang đến cho game thủ một cuộc sống đầy màu sắc. Theo một số thông tin, hoạt hình My Little Pony chính là nguồn cảm hứng được nhà phát hành game theo đuổi. Điều đặc biệt thú vị ở Pony Town là mỗi người chơi có quyền tạo ra một bộ da và tùy chỉnh chú ngựa của mình để khám phá một thế giới mở trong game. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tải Pony Town trên Android, file APK hoặc chơi Pony Town thông qua giả lập trên PC, Macbook.

Trò chơi không có yêu cầu về độ tuổi, đảm bảo mọi người đều có thể tham gia khám phá mọi hoạt động trong trò chơi. dut.edu.vn tin rằng chỉ cần bạn đam mê và muốn trải nghiệm sự sáng tạo, bạn có thể hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của Pony Town. Tình bạn và những điều thú vị đang chào đón bạn.

Da Pony Town là gì?

Skin Pony Town là một loại trang phục mà người chơi có thể sử dụng để thay đổi ngoại hình cho nhân vật của mình trong trò chơi Pony Town. Giao diện có thể được tạo bởi người chơi hoặc tải xuống từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau.

Có rất nhiều loại skin Pony Town khác nhau, từ skin đơn giản đến skin phức tạp với nhiều chi tiết. Skin có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc, hình dạng và kích thước của nhân vật người chơi. Người chơi cũng có thể sử dụng giao diện để thêm phụ kiện cho nhân vật của mình, chẳng hạn như mũ, kính và trang sức.

Cách tạo skin Pony Town

Tạo ra những điều khác biệt bằng sự sáng tạo của mình chính là ưu điểm khiến trò chơi Pony Town chinh phục giới trẻ. Người chơi có thể tạo ra những chiếc đuôi, cánh và sừng khác nhau để làm cho các nhân vật trong game trở nên độc đáo và thú vị. Hãy tiếp tục tìm hiểu.

Khuôn mặt

 • Mắt: Biểu cảm mắt ngựa và đôi mắt phải sẽ khiến toàn bộ nhân vật của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Đặc biệt, đây là cách tạo skin hầu gái Pony Town được nhiều bạn trẻ sử dụng.
 • Phấn mắt, mi: cho biết giới tính của ngựa.
 • mõm, biểu cảm: biểu thị mõm và biểu cảm.
 • Răng nanh, dấu vết: chỉ có đặc điểm nổi bật trên mặt ngựa. Ví dụ như tàn nhang hay vết vẽ trên mặt hay những chiếc răng nanh dữ tợn.
 • Mặt: có nhiều kiểu râu khác nhau để bạn lựa chọn.

Cách tạo skin Pony Town

Khuôn mặt

Thân hình

Thân ngựa sẽ bao gồm 6 thuộc tính khác nhau để bạn thoải mái tùy chỉnh. Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách tạo skin Pony Town theo từng chức năng của từng thuộc tính để giúp các bạn làm quen dễ dàng hơn nhé.

 • Social Site: Nơi giúp bạn liên kết các website hoặc liên kết tới các trang mạng xã hội để kết nối với nhiều người hơn.
 • Sừng: là vật phẩm tùy biến sừng ngựa, có rất nhiều mẫu khác nhau đang chờ bạn.
 • Wings: ngựa sở hữu nhiều loại cánh khác nhau khiến trò chơi Pony Town trở nên huyền ảo hơn. Có các loại như cánh rồng, cánh dơi, cánh chim,…
 • Ears: Nơi tùy chỉnh mẫu tai ngựa.
 • Móng trước, móng sau: Móng và chân của ngựa sẽ được điều chỉnh ở phần này.
 • Buttmark: vết đánh dấu tạo điểm nhấn trên đùi ngựa.

Cách tạo skin Pony Town

Thân hình

thời kỳ bờm

Mane: Kiểu bờm cho ngựa, mình có thể làm cách tạo skin Pony Town với bờm kỳ lân ở phần ManeBack Mane: Kiểu bờm từ phía sau lưng ngựa, các bạn sẽ tiếp tục chọn màu cho phần này.

Cách tạo skin Pony Town

thời kỳ bờm

đuôi kỳ

Ở phần đuôi chỉ có một vật phẩm là Tail, người chơi có thể chọn cả màu sắc và kiểu dáng tại đây. Ví dụ như kiểu đuôi đầu tiên được kết hợp với màu sắc cầu vồng để tạo điểm nhấn cho chú ngựa.

Cách tạo skin Pony Town

Những chi tiết khác

Ngoài mặt, thân, bờm và đuôi, người chơi còn có những lựa chọn khác với những phụ kiện thú vị. Đây có thể là sự khác biệt giữa bạn và những người chơi khác để tạo ra một chú ngựa độc đáo.

 • Đầu: Cách tạo skin Pony Town dễ thương là trang bị một số phụ kiện trên đầu ngựa như thắt nơ, kính, bịt mắt hay mũ,…
 • Cổ: Các phụ kiện trên cổ như cà vạt, khăn quàng cổ, chuông, v.v.
 • Chân: Tùy chỉnh ngựa có mang tất hay không.
 • Ngực: Nhiều trang phục khác nhau cho ngựa của bạn.
 • Phía sau: Ngựa sẽ có váy hoặc nơ ở phía sau nếu bạn muốn.
 • Eo: Cách tạo skin Pony Town nam ở phần này các bạn có thể chọn ngựa đeo yên hoặc mang kiếm để chiến đấu.

Cách tô màu da Pony Town

Tô màu ngựa trong Pony cũng đơn giản như việc tạo da như đã đề cập. Các tùy chỉnh này sẽ được chia theo từng phần có màu sắc mà bạn muốn thay đổi. Như sau:

Màu mắt: các bạn hãy chọn màu mắt cho kỳ lân nhé, chúng ta sẽ có đầy đủ các màu cơ bản.

Màu thân: màu thân ngựa sẽ được thay đổi thông qua tính năng này, mỗi mã màu sẽ được biểu thị bằng một cụm chữ cái khác nhau.

Tùy chọn chung: Đây là đường viền, bạn chọn các màu tương ứng theo sở thích để thay đổi màu đường viền cho chú ngựa của mình.

Họa tiết màu sắc: Màu bờm được tô màu tùy ý.

Cách tô màu da Pony Town

Vậy là mọi người đã biết cách tạo các skin Pony Town nam nữ dễ thương cũng như cách tô màu skin trong game rồi. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay để tạo nên một chú ngựa hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng Pony Town sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi nhờ giao diện dễ thương của trò chơi.

Viết một bình luận