Cách nhảy trong Roblox đơn giản bằng lệnh và phím tắt

Dù ra đời từ năm 2006 nhưng nó vẫn giữ một vị trí quan trọng đối với game thủ. Bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình, sống động và đầy màu sắc. Bên cạnh đó, mọi người có thể dễ dàng kết nối với những người bạn khác trên khắp thế giới. Hãy cùng NgonAZ học cách nhảy trong Roblox để thể hiện niềm vui vô bờ bến này nhé.

cách nhảy trong roblox 1

Cách nhảy trong Roblox – Biểu cảm thú vị

Biểu tượng cảm xúc hay biểu tượng là cách để bạn thể hiện cảm xúc của mình với người chơi cùng. Thật tuyệt vời khi bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc này với mọi người. Sử dụng các biểu tượng cảm xúc như nhảy, cười, cổ vũ, v.v. sẽ khiến nó càng thú vị hơn. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chơi, các biểu tượng này thường bị tắt. Để mở lại, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở phần chat
 • Bước 2: Sau đó gõ /e – Điều này sẽ tạo thành biểu tượng cảm xúc tiếp theo bạn nhập, miễn là nó có sẵn
 • Bước 3: Sử dụng /e cộng với bất kỳ hành động nào: cổ vũ, vẫy tay, cười, nhảy
 • Bước 4: Cuối cùng chỉ cần nhấn Enter

Các bước trên quá đơn giản để bạn thể hiện biểu tượng cảm xúc phải không? Nhưng nếu bạn thấy trò chuyện của mình bị tắt và không thể sử dụng các biểu tượng này, hãy tìm hiểu cách bật trò chuyện bên dưới.

– Cách bật trò chuyện trong Roblox

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web Roblox chính thức
 • Bước 2: Sau đó các bạn vào Cài đặt
 • Bước 3: Tiếp theo bấm vào Quyền riêng tư
 • Bước 4: Tìm đến phần Ai có thể trò chuyện với tôi? dẫn đường
 • Bước 5: Sau đó chọn tất cả mọi người. Trò chuyện của bạn bây giờ sẽ được kích hoạt.

Nhờ đó, bạn có thể giao tiếp với những người chơi khác và sử dụng biểu tượng cảm xúc bao nhiêu tùy thích. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để đùa giỡn với bạn bè của bạn.

cách nhảy trong roblox 2

>> Xem thêm: Code Roblox, Cách nhập Roblox Code×2 trải nghiệm

Cách nhảy trong lệnh Roblox- Jump

Trong khi chơi hoặc xây dựng thế giới của riêng bạn trong Roblox, bạn có thể để nhân vật của mình nhảy múa cho vui. Đây cũng là một cách để tương tác với những người chơi khác. Bất kể lý do là gì, khiêu vũ khiến nhân vật của bạn cảm thấy thực tế hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhất về cách nhảy trong Roblox dưới đây.

– Lệnh nhảy trong Roblox

Trong số rất nhiều lệnh khác nhau, bạn có thể sử dụng lệnh nhảy như sau:

 • /e nhảy
 • /e nhảy2
 • / e nhảy3

Hãy nhớ rõ, để sử dụng lệnh, bạn phải nhấn phím “/” để mở cuộc trò chuyện. Sau đó viết lệnh + tên của người chơi mà bạn muốn gây ảnh hưởng thông qua việc này. Cuối cùng, kích hoạt lệnh bằng cách nhấn phím “Enter”.

Nếu bạn đang chơi trên máy chủ tùy chỉnh, bạn sẽ có nhiều thay đổi hơn. Vui lòng liên hệ với quản trị viên của bạn để nhận lệnh biểu tượng cảm xúc. Tương tự như khiêu vũ, các lệnh biểu cảm khác cũng có sẵn trong Roblox như:

 • Sóng: “/e sóng”
 • Điểm: “/e điểm”
 • Cổ vũ: “/e cổ vũ”
 • Cười: “/e cười”

Điều duy nhất bạn cần đảm bảo để nhân vật của mình nhảy hoặc sử dụng bất kỳ lệnh biểu cảm nào khác là trò chuyện đã được bật. Nếu tính năng trò chuyện bị tắt thì bạn không thể sử dụng biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, hãy nhớ sử dụng “/e” trước mỗi lệnh biểu cảm.

Để chuyển đổi trình phát về trạng thái tự nhiên, loại bỏ bất kỳ loại lệnh nào, bạn thực hiện lệnh sau:

 • /tiết tấu
 • /Undance2
 • /Undance3

cách nhảy trong roblox 3

Lệnh nhảy liên tục trong Blox Fruit PC

Lệnh nhảy liên tục trong Blox Fruit PC là một kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng để di chuyển nhanh hơn và dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật. Dưới đây là cách thực hiện lệnh nhảy liên tục trong Blox Fruit PC:

Bước 1: Nhấn nút “W” để di chuyển nhân vật về phía trước. Bước 2: Khi nhân vật đang chạy, nhấn đồng thời nút “Space” và nút “W” để nhân vật nhảy lên. Bước 3: Khi nhân vật đang ở trên không, nhấn liên tục nút “Space” để nhân vật tiếp tục nhảy liên tục trên không trung. Bước 4: Điều chỉnh hướng di chuyển bằng các nút mũi tên để đến vị trí mong muốn.

Lưu ý lệnh nhảy liên tục này cần phải điều chỉnh và luyện tập để thực hiện thành công và nhanh chóng. Cũng có thể có các phương pháp khác để thực hiện lệnh nhảy liên tục trong Blox Fruit PC tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi người chơi.

Lệnh nhảy cao trong Blox Fruit

Trong game Blox Fruit, lệnh nhảy cao là một kỹ năng quan trọng để vượt qua các chướng ngại vật trên cao hoặc tấn công kẻ thù trên cao. Đây là cách thực hiện lệnh nhảy cao trong Blox Fruit:

Bước 1: Nhấn nút “Space” để nhân vật nhảy. Bước 2: Khi nhân vật ở độ cao nhảy cao nhất, nhấn đồng thời nút “F” và nút “W” để thực hiện lệnh nhảy cao. Bước 3: Nhân vật sẽ thực hiện đòn tấn công hướng xuống cực mạnh, gây sát thương lớn cho kẻ địch trên mặt đất đồng thời tạo ra tia năng lượng có thể tấn công kẻ địch ở gần. Lưu ý lệnh nhảy cao này đòi hỏi người chơi phải có đủ sức mạnh và kỹ năng để thực hiện thành công. Ngoài ra, độ cao nhảy còn phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật và các kỹ năng khác như Kỹ năng điều hướng và Năng lực trái ác quỷ.

Cách nhập lệnh nhảy trong Roblox

Để nhập lệnh nhảy trong Roblox, người chơi có thể làm theo các bước sau:

Mở trò chơi Roblox và đi đến trò chơi mà bạn muốn sử dụng lệnh nhảy.

Nhấn phím “/” để mở khung trò chuyện.

Nhập lệnh “nhảy” (không bao gồm dấu ngoặc kép) vào khung trò chuyện.

Nhấn phím Enter để gửi lệnh và nhân vật của bạn sẽ nhảy.

Lưu ý lệnh nhảy này chỉ thực hiện một lần và không cho phép nhân vật của bạn nhảy liên tục. Nếu muốn nhảy liên tục, bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc kỹ năng trong game để thực hiện việc này.

Cách kết hợp lệnh nhảy trong Roblox

Để kết hợp các lệnh nhảy trong Roblox, bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc kỹ năng trong trò chơi để thực hiện việc này. Dưới đây là một số cách kết hợp lệnh nhảy trong Roblox:

Nhảy liên tục: Sử dụng phím tắt “Space” để nhân vật nhảy và giữ phím “Space” để nhân vật tiếp tục nhảy liên tục.

Nhảy xa: Nhấn phím “Space” để nhân vật nhảy lên, sau đó nhấn phím “Shift” để nhân vật chuyển sang vị trí chạy nhanh. Khi nhân vật đang chạy, nhấn phím “Space” để thực hiện bước nhảy xa.

Nhảy ngắn: Nhấn phím “Ctrl” để cho nhân vật ngồi xuống, sau đó nhấn phím “Space” để thực hiện bước nhảy ngắn.

Nhảy cao: Nhấn phím “Space” để nhân vật nhảy lên, sau đó khi nhân vật ở độ cao nhảy cao nhất nhấn phím “F” và phím “W” để thực hiện lệnh nhảy cao.

Lưu ý rằng các lệnh nhảy này có thể khác nhau tùy thuộc vào trò chơi và kỹ năng của nhân vật. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn hoặc bài hướng dẫn trực tuyến để tìm hiểu thêm về cách kết hợp lệnh nhảy trong Roblox.

Sửa lỗi Nhảy trong Roblox không thành công

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không nhập được lệnh nhảy trong Roblox. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

Lỗi đầu vào: Đôi khi, người chơi có thể nhập sai lệnh nhảy hoặc nhập sai cú pháp của lệnh khiến lệnh không được thực thi.

Sự cố máy chủ: Đôi khi, sự cố kết nối máy chủ hoặc mạng cũng có thể khiến lệnh nhảy không hoạt động.

Lệnh bị cấm: Trong một số trường hợp, trò chơi Roblox có thể hạn chế việc sử dụng lệnh nhảy để giữ cho trò chơi được cân bằng.

Lỗi trò chơi: Nếu trò chơi Roblox gặp lỗi hoặc lỗi, lệnh nhảy có thể không hoạt động bình thường.

Phím tắt trong Roblox

Để chơi tốt Roblox, người chơi cần nắm vững một số phím tắt như sau:

 • W: Để nhân vật đi lên

 • S: Cho nhân vật di chuyển về phía sau

 • A: Để nhân vật đi bên trái

 • D: Để nhân vật đi đúng

 • Space: Cho nhân vật nhảy lên

Kết luận

Vậy là bây giờ bạn đã hiểu cách nhảy trong Roblox như đã chia sẻ ở trên rồi. Sử dụng các lệnh trên thường xuyên để trở nên thành thạo hơn. Thật vui và thú vị nếu bạn có thể làm điều này cho bạn bè của mình.

Viết một bình luận