Cách Mod Skin Allain Kirito chi tiết đầy đủ nhất các bước

Allain Kirito là vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile, được thiết kế dựa trên ngoại hình của nhân vật Kirito. Sở hữu một cặp kiếm cực ngầu cùng với kỹ năng solo xuất sắc, Allain được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên, để sở hữu nhân vật này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá. Đừng lo lắng vì NONAZ sẽ mách bạn cách Mod Skin Allain Kirito đơn giản và đầy đủ nhất.

mod skin allain kirito 1

Allain Kirito là gì?

Allain Kirito, tên cũ là “Dragonfly”, là một chiến binh và sát thủ với bộ kỹ năng khá đa dạng và cơ động. Nhân vật này nổi bật nhờ cặp kiến ​​và kỹ năng chiến đấu. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng chỉnh sửa ngoại hình nhân vật một chút.

Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về vị tướng “mới toanh” này thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

– Nội tại: Đòn đánh thường gây sát thương phép thuật + vật lý, đòn đánh thứ 4 liên tiếp trúng mục tiêu sẽ gây sát thương chuẩn.

 • Đánh thường tướng địch: Sẽ tích điểm, sau 8 lượt sẽ hồi 12% máu đã mất và nhân đôi nếu đạt cấp 16. Đồng thời, điểm không thể lưu trong một khoảng thời gian.
 • 1% tốc độ đánh được chuyển thành đòn tấn công vật lý, đòn đánh thường không bị ảnh hưởng.

– Chiêu 1: Gồm 4 đoạn và 9 lượt sát thương. Sau khi sử dụng, nó sẽ chuyển sang trạng thái hồi chiêu. 3 đoạn đầu sẽ làm chậm và đánh bay kẻ địch ở trung tâm. Đoạn cuối sẽ gây sát thương liên tục.

Có thể kích hoạt hiệu ứng tấn công thông thường. Số lượng phân đoạn sẽ dựa trên số lượng phong ấn của cuộc tấn công. Trong 3 phân đoạn đầu tiên, các đòn tấn công toàn diện sẽ không bị khống chế.

– Chiêu 2: Lao về hướng chỉ định, gây sát thương và giảm 10% giáp và giáp phép của địch. 2 tướng địch đầu tiên trúng phải sẽ bị trói trong 1,5 giây. Sạc tối đa 2 lần cứ sau 10 giây.

– Chiêu cuối: Khóa 1 tướng địch, biến mất trong 1,5 giây. Sau đó, nó sẽ đáp xuống đất, gây sát thương vật lý dựa trên 55% máu hiện tại của mục tiêu lên tướng địch ở gần. Mỗi tướng địch ở gần tăng sát thương thêm 25% (tối đa 50%).

mod skin allain kirito 2

>> Tham khảo: Cách Mod Skin Free Fire (Mod Skin FF) mà người khác không thấy

Ưu điểm của Mod Skin Allain Kirito

Mod Skin được hiểu đơn giản là việc bạn sử dụng thêm một phần mềm hoặc công cụ để thay đổi ngoại hình của nhân vật, có thể là trang phục hay thay đổi ngoại hình. Ngoài Mod Skin nhân vật, game thủ còn có thể thay đổi diện mạo của vật phẩm, bản đồ, hiệu ứng trong game. Mod Skin rất đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả skin của các tướng trong game và thậm chí cả những bộ trang phục không có trong game.

Mod Skin cho nhân vật hoặc trang bị trong trò chơi chỉ hiển thị với bạn chứ không hiển thị với đồng đội hoặc kẻ thù của bạn. Nó cũng không ảnh hưởng tới bất kỳ tính năng nào trong game nên chỉ mang tính chất nâng cao tinh thần và thẩm mỹ.

Nếu bạn không có đủ tài chính thì Mod Skin Allain Kirito cũng là một cách tuyệt vời giúp bạn gặp lại nhân vật mình yêu thích. Allain Kirito Skin Mod sẽ bao gồm:

 • Có tác dụng thu hồi
 • Có khả năng tăng tốc bàn thờ mặc định
 • Hiệu ứng và biểu tượng đầy đủ
 • Âm thanh chính xác nhất
 • Sửa lỗi mất tướng và tàng hình
 • Không bị giật, lag
 • Một số chức năng khác

mod skin allain kirito 3

Cách Mod Skin Allain Kirito

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Zarchiver

Để Mod Skin Allain Kirito dễ dàng hơn, bạn cần có sự trợ giúp của ứng dụng Zarchiver để giải nén file mod game sau khi tải về máy.

 • Đầu tiên bạn vào CH Play và tìm ứng dụng Zarchiver.
 • Sau đó bạn bấm vào Cài đặt.
 • Ứng dụng này rất nhẹ nên không ảnh hưởng tới thiết bị.

mod skin allain kirito 4

Bước 2: Tải Link về máy

 • Bạn tải link sau về máy:
 • LƯU Ý: Không nên tải ngay từ link trên vì có thể gây ra lỗi hoặc cài đặt không thành công. Vui lòng thực hiện một bước khác, đó là:
 • Nhìn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình
 • Chọn: Mở trong Chrome
 • Sau đó tải link trên

mod skin allain kirito 5

Bước 3: Hướng dẫn cài đặt file Allain Kirito Mod Skin

 • Sau khi tải file về sử dụng phần mềm Zachiver để giải nén.
 • Tiếp theo sẽ có một thư mục có tên Kirito. Đi tới thư mục bạn vừa giải nén và giữ nó. Chọn Sao chép.
 • Nhấn trở lại /STORAGE/EMULATED. Sau đó nhấn dán => Ghi đè => Chọn áp dụng cho tất cả các file => OK. Vậy là bạn đã hoàn thành xong Allain Kirito Skin Mod.

mod skin allain kirito 6 e1658917651713

Lưu ý khi Mod Skin Allain Kirito

Dưới đây là một số lưu ý cụ thể khi Mod Skin Allain Kirito:

Mod Skin Allain Kirito yêu cầu bạn phải có bản gốc của skin này. Nếu chưa có skin Allain Kirito, bạn có thể mua trong cửa hàng Liên Quân Mobile.

Mod Skin Allain Kirito có thể thay đổi hiệu ứng kỹ năng của tướng. Bạn nên kiểm tra Mod Skin trước khi sử dụng nó trong một trận đấu thực sự.

Mod Skin Allain Kirito có thể gây ra một số lỗi trong quá trình chơi trò chơi. Nếu gặp lỗi bạn nên gỡ bỏ Mod Skin và khởi động lại Liên Quân Mobile.

Lời kết

Như vậy là bạn đã tìm hiểu được cách Mod Skin Allain Kirito đầy đủ và chi tiết nhất. Nhân vật này có nhiều điểm thú vị mà ai cũng muốn sở hữu. Làm mới nhân vật ngay lập tức bằng cách sử dụng các bước trên. Chắc chắn khi nhìn thấy hiệu ứng lung linh của chúng, bạn sẽ cảm thấy tinh thần chiến đấu của mình dâng cao.

Viết một bình luận