Cách lấy Yama (thanh kiếm Enma) trong Blox Fruit mới nhất

Trò chơi Roblox Blox Fruits vẫn sở hữu sức hấp dẫn “không thể tin nổi” khi được thiết kế dựa trên bộ anime, phim hoạt hình nổi tiếng One Piece. Trong số rất nhiều loại vũ khí thì thanh kiếm Enma hay còn gọi là Yama được game thủ đặc biệt yêu thích. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để có được Yama trong Blox Fruits mới nhất thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn dưới đây của dut.edu.vn nhé.

làm thế nào để có được yama 1

-> Xem thêm: Cập nhật Code Blox Fruit Wiki

Yama trong Blox Fruits là gì?

Yama là một NPC đặc biệt (Nhân vật không phải người chơi). Yama là tên của một nhân vật mạnh mẽ được cho là có khả năng chiến đấu cực mạnh và hiểu biết về sức mạnh của Trái Blox. Yama xuất hiện ở những vùng đất khác nhau trong thế giới Blox Fruits và người chơi có thể tương tác với anh ta để nhận nhiệm vụ, trao đổi hoặc tham gia các trận đấu đối kháng.

Ưu điểm của Yama trong Blox Fruits

Yama trong Blox Fruits có một số ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số điểm mạnh của Yama:

Sức mạnh chiến đấu: Yama được cho là một nhân vật mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu vượt trội. Anh ta có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt và Trái Blox mạnh mẽ để đánh bại đối thủ.

Kiến thức về Trái Blox: Yama có kiến ​​thức sâu về Trái Blox và các loại trái cây đặc biệt trong game. Người chơi có thể tìm hiểu thêm về sức mạnh và khả năng của Blox Fruits thông qua tương tác với Yama.

Nhiệm vụ và trao đổi: Yama có thể giao nhiệm vụ cho người chơi, có thể bao gồm thu thập vật phẩm, đánh bại quái vật hoặc tham gia các hoạt động đặc biệt. Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ để nhận những phần thưởng hấp dẫn hoặc trao đổi vật phẩm với Yama.

Trận đấu chiến đấu: Yama cũng có thể tham gia các trận đấu chiến đấu với người chơi. Đây là cơ hội để thử thách kỹ năng chiến đấu của người chơi và trải nghiệm những trận đấu độc đáo trong Blox Fruits.

Hạn chế của Yama

Mặc dù Yama trong Blox Fruits có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số hạn chế cần lưu ý. Dưới đây là một số hạn chế của Yama:

Hạn chế di chuyển: Yama có tốc độ di chuyển chậm hơn một số nhân vật khác trong game. Điều này có thể khiến chuyển động chậm lại và khó có thể hành động nhanh chóng, linh hoạt trong các trận đấu.

Thiếu phòng thủ: Yama thiếu khả năng phòng thủ vững chắc và chủ yếu dựa vào sức tấn công. Điều này có thể khiến Yama dễ bị tấn công và bị thương nếu không chú ý bảo vệ bản thân.

Hạn chế chiến đấu từ xa: Yama thiên về cận chiến và hạn chế chiến đấu từ xa. Điều này có thể gây khó khăn cho Yama trong việc tiếp cận và tấn công kẻ thù ở xa.

Phụ thuộc vào Trái Blox: Yama phải phụ thuộc vào việc sử dụng Trái Blox để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Nếu không có đủ Trái Blox hoặc không có khả năng sử dụng chúng hiệu quả, Yama có thể trở nên yếu hơn trong các tình huống chiến đấu.

Bắt buộc khi dùng Yama

 • Người chơi phải tiêu diệt 30 Cướp biển/Người chơi ưu tú bằng cách sử dụng các nhiệm vụ Thợ săn ưu tú/Thợ săn người chơi tương ứng.
 • Giết cả hai đều được tính là cùng một mục tiêu. Ví dụ: Giết 1 Hải Tặc Tinh Anh hoặc 1 Người Chơi đều sẽ được tính vào yêu cầu của Yama và tổng điểm tối đa là 2).
 • Về mặt kỹ thuật, 20 mạng là yêu cầu tối thiểu. Tuy nhiên, cơ hội lấy thành công Yama với 20 mạng là rất thấp.
 • Cơ hội sẽ tăng lên sau mỗi lần tiêu diệt. Trong 30 trận chiến, người chơi phải đảm bảo có thể tiêu diệt hết chúng để lấy được thanh kiếm Yama thành công.

làm sao để có được yama 2

Cách nhận được Trái cây Yama Roblox Blox

Khi lần đầu tiên đi lấy thanh kiếm Yama, nhiều người cảm thấy khó khăn và không biết phải làm như thế nào. Dưới đây là các bước cụ thể.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải khởi động trò chơi. Sau đó hãy đi tìm Elite Hunter. Bạn sẽ tìm thấy NPC này ở Biển thứ ba, Đẳng cấp trên biển, phía trước cung điện.
 • Bước 2: Khi bạn gặp anh ấy, hãy tương tác với anh ấy để nói chuyện. Anh ta sẽ cung cấp cho bạn một địa điểm và nhiệm vụ để chiến đấu và tiêu diệt 30 Thợ săn Tinh nhuệ.
 • Bước 3: Chiến đấu với các Boss Elite. Bạn không cần phải quay lại NPC Thợ săn ưu tú sau mỗi lần tiêu diệt, vì anh ta luôn theo dõi. Đi đến ngôi đền bí mật nằm trên đảo Hydra ở Biển thứ ba.
 • Bước 4: Sau đó, đi qua ngôi đền và tiêu diệt tất cả những thợ săn Elite mà bạn gặp. Sau khi đánh bại hết bọn chúng, bạn sẽ có được thanh kiếm Yama.

* Ghi chú

 • Nếu người chơi không đáp ứng yêu cầu khi lấy kiếm, bạn sẽ bị giết và xuất hiện thông báo: “Thanh kiếm đã từ chối bạn! Bạn không xứng đáng” trên màn hình.
 • Nếu người chơi đáp ứng các yêu cầu thì thông báo “Thanh kiếm đã chấp nhận bạn là chủ sở hữu mới” sẽ xuất hiện trên màn hình của người chơi. Sau khi mỏ bị khóa đối với Yama, bạn sẽ nhận được Danh hiệu có tên là “Chế độ quỷ” với màu đỏ sẫm.
 • Thanh kiếm Yama có khả năng kết hợp tốt, sát thương cao và dễ sử dụng hơn các loại kiếm khác có hitbox nhỏ như Shisui, Rengoku, v.v. Tuy nhiên, nó không dễ sử dụng như Dark Blade V2 và Pole V2.

làm sao để có được yama 3

Những điều cần biết về Moveset

Chìa khóaTênMô tảLàm chủ
ZChém địa ngụcNgười dùng quay lại và gửi dấu gạch chéo (đi về phía chuột). Nó có khả năng phản đòn rất tốt và gây sát thương khá lớn. Nếu người dùng tung ra một nhát chém xoay và một nhát chém trên không, nó sẽ gây thêm một chút sát thương. (10 giây hồi chiêu).150
XCơn bão địa ngụcNgười dùng bắt đầu tư thế, sau khi nhả nút tương ứng, họ lao về phía trước và thực hiện nhiều nhát chém vào đối thủ.300

– Lợi thế

 • Cả hai chiêu thức đều có tính cơ động tốt.
 • Thanh kiếm tốt thứ hai để đi du lịch (tốt nhất là Spikey Trident vì khả năng di chuyển bằng móc của nó)
 • Choáng khi di chuyển [X].
 • Tốt cho combo trái cây zoan (loại quái thú).
 • Cả hai chiêu thức đều có thời gian hồi chiêu khá ngắn, có nghĩa là cả hai chiêu thức đều có thể bị spam dễ dàng.
 • Tiềm năng kết hợp tốt

– Một số cách kết hợp với Moveset

 • Bước chết V + Yama X/Z + Bước chết X
 • Death Step C, Death Step Z, Yama X, Yama Z, Death Step X (Một phát bắn nếu bạn đánh bại tất cả)
 • Death Step V + Yama X + Death Step C + Death Step Z + Death Step X + Yama Z (Combo Kiếm Chính)
 • Dark X/C + Kabucha X + Yama Z + Dragon Talon X + Dragon Talon Z + Yama X + Dragon Talon C (Combo kiếm chính)
 • Kabucha X + Yama Z + Cửa Trái Cây F + Yama X + Cá Mập Karate C (Combo Kiếm Chính). Combo nhỏ nhưng đòi hỏi tốc độ và sự luyện tập.
 • Awakened Dark X + Kabucha X + Yama Z + Yama X + Superhuman Z + Superhuman C + Flash Step + Superhuman Nếu không thì combo này cũng chỉ là một đòn.
 • Death Step V + Death Step C + Death Step Z + Kabucha X + Yama Z + Yama X + Death Step X (Tùy chọn) Đây là combo một đòn, nhưng nếu đối thủ của bạn còn ít máu, bạn có thể sử dụng Death Step X (Kết hợp kiếm chính)
 • Superman Z + Superman C + Yama Z + Yama X + Superman X (Một phát nếu bạn hạ gục tất cả)
 • Siêu nhân Z + Yama X + Siêu nhân C + Yama Z
 • Vuốt điện C + Yama X (nhắm lên) + Kabucha X (nhắm xuống) + Yama Z + Vuốt điện Z +

làm sao để có được yama 4

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan đến trò chơi.

Như vậy, bạn đã biết cách lấy Yama trong Roblox Blox Fruits đơn giản với đầy đủ các bước. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp mọi người có được thành công thanh kiếm Yama và trở nên mạnh mẽ hơn.

Viết một bình luận