Cách lấy Tushita trong Blox Fruit đơn giản nhất

Nếu là người mê mẩn những trận chiến trong Blox Fruits thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thanh kiếm Tushita. Tuy nhiên, trở thành một kiếm sĩ bậc thầy đồng nghĩa với việc bạn phải trang bị thanh kiếm mạnh nhất. Trong số đó, Tushita luôn là niềm ao ước của nhiều người. Đang băn khoăn về cách đơn giản nhất để có được Tushira trong Blox Fruits The Strongest Type 12/2023, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Làm thế nào để có được Tushita 1

>> Xem thêm: Cách nhận Haki 7 màu nhanh chóng và đơn giản trong Blox Fruit

Tushita trong Blox Fruit là gì?

Tushita Blox Fruit được mệnh danh là thanh kiếm huyền thoại mà bất cứ anh em nào cũng mong muốn có được. Thanh Tushita được thêm vào bản cập nhật Blox Fruits 15, nó nhanh chóng trở thành vũ khí lợi hại được game thủ săn đón.

Tushita là một thanh kiếm huyền thoại với khả năng tạo ra những đòn tấn công nhanh với sát thương cao nhờ khả năng làm choáng và phép thuật di chuyển. Đó là lý do tại sao thanh kiếm Tushita đã trở thành thanh kiếm hàng đầu trong PvP và trong Raids for Blox Fruits.

Ưu điểm của thanh kiếm Tushita Blox Fruit

Nếu bạn có Trái Tushita Blox, sẽ có rất nhiều lợi thế trong chiến đấu và dưới đây là một số lợi thế mà người chơi có thể tận hưởng:

 • Có khả năng gây sát thương cao và cực tốt
 • Di chuyển nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 động tác
 • Có khả năng kết hợp với các kỹ năng khác, tấn công dưới nhiều hình thức khác nhau
 • Có khả năng mài tốt

Về cơ bản, khi người chơi sở hữu thanh kiếm Tushita Blox Fruit sẽ có rất nhiều lợi thế trong tấn công. Anh em nào chơi raid và PvP nên cân nhắc nhé, vì nó giúp di chuyển cực nhanh, tấn công cũng hay. Nhanh chóng gây sát thương lớn cho đối thủ của bạn.

Sự khác biệt của thanh kiếm Tushita

Như các bạn đã biết, thế giới Blox Fruits là cuộc chiến sinh tồn của những chiến binh mạnh nhất. Việc trang bị cho mình một thanh kiếm tốt cũng được coi là rất quan trọng và mang ý nghĩa then chốt. Trong đó phải kể đến quán Tushita. Chỉ cần nó, bạn có thể dễ dàng đối đầu với người chơi hoặc đám đông một cách dễ dàng. Hãy thử so sánh sức mạnh của Tushila với những thanh kiếm mạnh khác.

Thanh kiếm Tushita

 • Thiên Phổ (Z) – 300 Thông Thạo
 • Kẻ tàn phá thiên thể (X) – 300 Thông thạo

Tushila có khả năng làm choáng và đẩy lùi kẻ thù nhờ phép thuật di chuyển mượt mà của mình. Sau đó bạn có thể dễ dàng tấn công kết hợp với các combo khác.

* Giải thích về Thiên Long (Z) và Thiên Hạ (X)

– Thiên Lung (Z): Người sử dụng chém về phía trước tạo thành một vòng tròn màu đỏ. Nó sẽ phát nổ ngay sau khi ra đòn, gây sát thương lớn và hạ gục đối thủ. (Giữ nút này sẽ kéo dài thời gian sống sót). Thời gian chém tối đa là 1,5 giây.

– Celestial Ravager (X): Người sử dụng lao tới và bắn ra một nhát chém màu đỏ với tốc độ cực nhanh, gây sát thương cao. Điều này tương tự như chiêu Z của Sabre V2.

* Ưu nhược điểm của Thiên Phổ (Z) và Thiên Sát (X)

– Lợi thế

 • Gây cho đối thủ sát thương nặng
 • Moveset tốt (cả 2 chiêu đều có thể dùng để di chuyển)
 • Tiềm năng kết hợp rất tốt
 • Khá dễ dàng để thực hiện các cuộc tấn công ngay cả khi không bị choáng

– Giới hạn

 • Chặt
 • Nước đi Z có thể bị lợi dụng nếu bạn giữ nó quá lâu. Khi đó đối thủ sẽ tấn công nếu bạn không cẩn thận.

Cực Kiếm

 • Bàn tay của Chúa (Z) – 150 Thông thạo
 • Nhà tù điện (X) – 350 Mastery

Cực thích hợp cho các đòn tấn công tầm xa, sử dụng điện cũng như khả năng gây choáng tốt. Nó gây sát thương và dễ sử dụng trong các đòn combo.

Thanh kiếm Shisui

 • True Quiet Rush (Z) – 150 Thông thạo
 • Bắn tập trung (X) – 300 Mastery

Shisui cũng là thanh kiếm tốt nhất trong game nhờ tốc độ tấn công nhanh và khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc. Nó có tầm bắn xa hơn hầu hết các loại kiếm khác và độ trễ thấp.

Ngoài ra còn một số loại kiếm khác bạn sẽ biết rõ hơn khi tham gia vào game.

Làm sao để có được Tushita 2

>> Tham khảo: Hình ảnh Roblox Blox Fruit 3D đẹp nhất, chất nhất dành cho game thủ

Cách đơn giản nhất để có được Tushita

Nếu bạn đang thắc mắc cách đơn giản nhất để có được Tushita, bạn có thể làm theo các bước dưới đây. Đọc kỹ và thực hiện đầy đủ.

Bước 1: Tăng cấp và đột kích Indra

– Đầu tiên, để có được thanh kiếm Tushita, bạn cần đáp ứng yêu cầu sở hữu cấp độ 2000 trong game. Nếu không đủ sức mạnh như vậy thì game thủ sẽ không được tặng kiếm.

– Tiếp theo, bạn cần sở hữu Chén Thánh của Chúa. Để có được vật phẩm này, bạn phải đánh bại tên cướp biển Elite.

– Công việc tiếp theo là kích hoạt các nút sử dụng màu Haki huyền thoại, bắt đầu cuộc đột kích RIP Indra. Bạn cũng có quyền sử dụng dịch chuyển tức thời để đến đảo Hydra nhanh hơn.

Bước 2: Đánh bại lũ ma

– Tiếp theo, đi ra phía sau thác nước, phá bức tường để đến phòng Enma.

– Sau đó, bạn phải tiêu diệt lũ ma và đi vào lối đi bí mật.

– Lưu ý, bạn có thể bị nhầm lẫn với điều gì khác. Nhưng chỉ cần đối mặt với bức tường đá bạn vừa phá hủy, thác nước đầu tiên bên trái chính là lối vào.

– Khi vào thác, đi qua cổng sẽ được dịch chuyển đến chỗ rùa nổi. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với nội dung: “Bắt đầu. Bạn có 5 phút.

Bước 3: Tìm và thắp đuốc

– Công việc tiếp theo là thắp đuốc theo thứ tự. Khi bạn xuất hiện trên đảo, hãy giơ ngọn đuốc thánh trong túi đồ của bạn lên và rẽ phải. Sau đó, bạn nhìn thấy một con đường bằng đá. Tiếp tục đi theo con đường đá, nhảy lên sườn núi và bạn sẽ nhìn thấy ngọn đuốc đầu tiên. Bây giờ hãy thắp sáng nó.

– Sau đó, nhảy xuống khỏi sườn núi, rẽ phải từ con đường đá và đi đến sườn núi lớn tiếp theo, tìm ngọn đuốc thứ hai.

– Tiếp theo, tìm vị trí của bọn cướp biển Musheteer và dùng nó làm dấu hiệu để phát hiện sự xuất hiện của ngọn đuốc thứ ba. Bạn đến từng địa điểm của bọn cướp biển, đi vào những ngôi nhà trên cây. Có thể nói đây cũng là ngọn đuốc khó tìm nhất và mất nhiều thời gian nhất.

– Bạn đi về biệt thự, rẽ phải và tiếp tục đi theo con đường đá đến địa điểm cướp biển huyền thoại. Leo lên con tàu này để tìm ngọn đuốc thứ tư.

– Sau đó quay lại vị trí bọn cướp rừng, đi ra sau ngôi nhà gần thuyền trưởng nhất. Sau đó bạn thắp đuốc lên. Bây giờ một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn: “Làm tốt lắm. Bây giờ bạn có thể vào nơi ẩn náu của tôi.”

Bước 4: Đánh bại Boss Longma

– Công việc tiếp theo không hề dễ dàng khi bạn phải đánh bại Boss Longma cấp 2000 và lấy được thanh kiếm. Bạn có thể sử dụng Buddha V2, Dragon, Venom, các loại trái cây có khả năng kháng nguồn sát thương khá tốt để hạ gục hắn.

– Nếu đủ mạnh mẽ và khôn ngoan, bạn có thể đánh bại hắn và nhận được thanh kiếm Tushita.

Làm sao để có được Tushita 3

> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki

Điều kiện để nhận được Tushita Sword

Trong Phật giáo, Tushita Sword không phải là vật mà bạn có thể có được với một điều kiện cụ thể. Thay vào đó, Tushita được coi là một trong những cõi trời trong Phật giáo, nơi các Bồ Tát sống trước khi đạt được trạng thái Phật. Đó là một khái niệm tâm linh hơn là một thực tế vật chất.

Nếu bạn quan tâm đến việc đạt đến Tushita hoặc các cõi trời tương tự trong tôn giáo Phật giáo, điều quan trọng là phải thực hành Phật giáo, thực hành đạo đức Phật giáo và tạo dựng công đức tốt. Tuân theo các nguyên tắc như chánh niệm, lòng nhân từ và niệm kinh Phật có thể giúp bạn tiếp cận những cõi trời đó.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong Phật giáo, mục tiêu tối thượng không chỉ là đạt được thiên đường hay sở hữu vật chất mà còn là giải thoát khỏi vòng luân hồi và đạt đến trạng thái giác ngộ. tiêu diệt đau khổ và nhận ra sự giác ngộ và giải thoát cho chính mình và cho người khác.

Ai sở hữu thanh kiếm tushita?

Thanh Tushita Sword không có chủ nhân cụ thể trong thần thoại hay truyền thuyết. Tushita là một thuật ngữ trong tôn giáo Phật giáo, đại diện cho một trong những cung điện ở cõi trời Phật giáo. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về người sở hữu Tushita Sword.

Lời kết

Vì vậy, nếu bạn muốn lấy thanh kiếm Tushita trong Blox Fruits, hãy thử làm theo những hướng dẫn đơn giản về cách lấy Tushita ở trên. Chắc chắn sẽ rất kích thích và thú vị. Nhưng cuối cùng chúng ta lại sở hữu một trong những “báu vật” quý ​​giá nhất của game, vui quá phải không?

Viết một bình luận