Cách lấy True Triple Katana trong Blox Fruit đơn giản nhất

Nắm vững cách lấy True Triple Katana trong Blox Fruit đồng nghĩa với việc khả năng sở hữu một thanh kiếm ba trong một, với sức mạnh gấp ba lần một thanh kiếm thông thường. Điều này giúp tăng sát thương và hiệu quả trong việc tiêu diệt kẻ thù. Dưới đây hãy cùng khám phá cách chi tiết để có được True Triple Katana trong Blox Fruit nhé.

Cách nhận được True Triple Katana trong Blox Fruit

Cách nhận được True Triple Katana trong Blox Fruit

Quả True Triple Katana Blox là gì?

True Triple Katana là một vũ khí trong Blox Fruits. Nó là vũ khí hiếm được tạo ra bằng cách kết hợp Yoru, Shusui và Enma. True Triple Katana có sức mạnh to lớn và có thể được sử dụng để gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù.

Để có được True Triple Katana, bạn cần có cả ba thanh kiếm: Yoru, Shusui và Enma. Sau đó, bạn cần phải đưa chúng đến thợ rèn. Người thợ rèn sẽ có thể kết hợp ba thanh kiếm để tạo thành True Triple Katana.

True Triple Katana là một vũ khí rất mạnh và có thể được sử dụng để gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù. Tuy nhiên, nó cũng là một vũ khí rất khó sử dụng. Bạn cần phải có tay nghề cao mới có thể sử dụng True Triple Katana một cách hiệu quả.

Đặc điểm của True Triple Katana trong quả Blox

True Triple Katana Blox Fruit là một vũ khí hiếm được tạo ra bằng cách kết hợp Yoru, Shusui và Enma. True Triple Katana có sức mạnh to lớn và có thể được sử dụng để gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù.

 • Sức mạnh: True Triple Katana có sức mạnh to lớn nhờ sự kết hợp của cả 3 thanh kiếm mạnh nhất trong Blox Fruit và có thể dùng để gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ thù. Sức mạnh tăng gấp 3 lần so với bình thường
 • Tốc độ: True Triple Katana rất nhanh và có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù từ xa.
 • Tính cơ động: True Triple Katana có tính cơ động rất cao và có thể dùng để né tránh đòn tấn công của kẻ thù.
 • Chuyên môn: True Triple Katana là một vũ khí rất khó sử dụng và đòi hỏi trình độ kỹ năng cao để sử dụng hiệu quả.

Điều kiện để nhận được True Triple Katana trong Blox Fruit

 • Bạn phải đạt cấp 1000 và có 2.000.000 Beli.
 • Bạn phải có 300 Mastery trên mỗi thanh kiếm: Yoru, Shusui và Enma.
 • Bạn phải mang cả 3 thanh kiếm đến cho NPC Mirus ở Grand Line.
 • True Triple Katana sẽ được tạo ra và bạn có thể lấy nó từ Mirus.
 • Hoàn thành nhiệm vụ của Barlito tại Cafe.

Dưới đây là một số mẹo để đạt được các yêu cầu này:

 • Chơi Blox Fruits thường xuyên để kiếm XP và Beli.
 • Tiêu diệt quái vật và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm Thông thạo.
 • Mua các vật phẩm tăng Mastery từ cửa hàng.
 • Tham gia vào các trận đấu PvP để kiếm thêm Mastery.
 • Tìm NPC Mirus ở Grand Line.
 • Nói chuyện với Mirus và đưa cho anh ta 3 thanh kiếm: Yoru, Shusui và Enma.
 • True Triple Katana sẽ được tạo ra và bạn có thể lấy nó từ Mirus.

Làm thế nào để có được Katana ba chân thực sự trong Blox Fruit

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để có được True Tripple Katana Blox Fruit, bạn cần thu thập đủ 3 thanh kiếm của Zoro để có thể có được True Tripple Katana. Chính vì thế, dưới đây ngoaz.com sẽ hướng dẫn các bạn lấy từng thanh kiếm một cách nhanh chóng:

Bước 1: Trao đổi với người quản lý

Đầu tiên, để có thể nhận được True Tripple Katana trong Blox Fruit, bạn cần tìm người quản lý tại quán cà phê hoặc sau quầy để trao đổi.

Thực chất người quản lý này là một NPC, nó sẽ giúp bạn biết được tình trạng hiện tại của người buôn kiếm huyền thoại vì đây là điều bạn cần biết để mua được cả 3 thanh kiếm.

Lúc này, người quản lý sẽ chia sẻ với bạn một đoạn hội thoại khác tùy thuộc vào thời gian còn lại của NPC trước khi ba thanh kiếm xuất hiện. Lưu ý, bạn nên mua riêng từng thanh kiếm vì NPC sẽ không bán cho bạn cả 3 thanh kiếm cùng lúc.

Bạn cần bỏ ra 2 triệu beli cho mỗi thanh kiếm. Đây không phải là một con số nhỏ nên bạn cần phải chăm chỉ và siêng năng tìm kiếm để có thể có được và sử dụng nó.

Bước 2: Gặp NPC Người bán kiếm huyền thoại

Sau khi nói chuyện với người quản lý Người buôn kiếm huyền thoại, bạn cần biết chính xác thời gian NPC xuất hiện để lấy True Tripple Katana và vị trí chính xác của NPC để lấy thanh kiếm. Cụ thể các vị trí như sau:

+ Vị trí 1: Đến Đấu trường La Mã, di chuyển về khu vực mái vòm phía Đông Bắc, bạn sẽ thấy một NPC xuất hiện để lấy True Tripple Katana trong Blox Fruit.

+ Vị trí 2: Vương quốc Hoa Hồng, di chuyển vào đường hầm nước được đào bên dưới, ngay chính giữa và phía bên trái của một tảng đá.

+ Vị trí 3: Trên đỉnh một trong những lá gắn với cây đậu lớn nhất, nằm ở trung tâm Vùng Xanh.

+ Vị trí 4: Trong khu vực cây xanh, sau hàng đá số 3 gần Fajita.

+ Vị trí 5: Đi tới Nghĩa Địa, lên đỉnh cây cột trung tâm.

+ Vị trí 6: Phía sau cao nguyên đá cỏ gần nhà máy NPC hãy chọn nơi gần Jeremy nhất.

+ Địa điểm 7: Đảo Usoapp, di chuyển vào trong nhà trung tâm.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thời gian NPC xuất hiện để tránh phải chờ đợi quá lâu và vô tình bỏ lỡ. Bạn cần đợi từ 4 đến 5 tiếng sau khi đăng nhập nếu trên máy chủ thông thường. Ngược lại, máy chủ VIP chỉ cần đợi khoảng 3 tiếng để NPC xuất hiện.

Bước 3: Thanh toán để nhận 3 thanh kiếm của Zoro

Tiếp theo, bạn chỉ cần bỏ ra 2.000.000 beli để có được 1 thanh kiếm. Sau khi bạn hoàn tất quá trình mua hàng, NPC sẽ biến mất và sẽ không thể tìm được địa điểm NPC khác để lấy thanh kiếm.

Bạn cứ làm như vậy cho đến khi lấy được đủ 3 thanh kiếm của Zoro vào Trái Blox thì dừng lại. Tuy nhiên, bạn cần thay đổi địa điểm gặp NPC để mua từng thanh kiếm.

Bước 4: Nhận Tripple Katana đích thực trong Blox Fruit

Sau khi có được đủ 3 thanh kiếm của Zoro, bạn chỉ cần luyện tập thường xuyên để nhận được 300 độ thông thạo trên mỗi thanh kiếm. Sau đó, di chuyển để tìm “thân cây” cao nhất và đi lên đỉnh của nó để tìm Người đàn ông bí ẩn.

Ở đó, bạn có thể mua True Tripple Katana với giá 2.000.000 beli. Sau khi có được thanh kiếm đó, bạn có thể nâng cấp nó để phát huy hết sức mạnh tiềm tàng của nó.

Cách sử dụng True Tripple Katana trong Blox Fruit

True Triple Katana là một thanh kiếm rất mạnh và có thể được sử dụng để gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù. Tuy nhiên, nó cũng là một thanh kiếm rất khó sử dụng. Bạn cần phải có tay nghề cao mới có thể sử dụng True Triple Katana một cách hiệu quả.

Dưới đây là một số mẹo sử dụng True Triple Katana hiệu quả:

 • Sử dụng các đòn tấn công kết hợp để gây sát thương nhiều nhất cho kẻ thù.
 • Sử dụng các đòn tấn công tầm xa để tấn công kẻ thù từ xa.
 • Sử dụng các cuộc tấn công di động để né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù.
 • Sử dụng các đòn tấn công mạnh mẽ để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Chỉ cần luyện tập một chút, bạn sẽ có thể sử dụng True Triple Katana một cách hiệu quả và trở thành một trong những người chơi mạnh nhất trong Blox Fruits.

Tấn công cơ bản

 • Đòn tấn công cơ bản: True Triple Katana có đòn tấn công cơ bản rất mạnh và có thể được sử dụng để gây nhiều sát thương cho kẻ thù. Để thực hiện đòn tấn công cơ bản, bạn chỉ cần nhấp chuột trái.
 • Tấn công tầm xa: True Triple Katana có đòn tấn công tầm xa rất nhanh và có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù từ xa. Để thực hiện đòn tấn công tầm xa, bạn chỉ cần giữ phím Shift và nhấp chuột trái.
 • Tấn công cơ động: True Triple Katana có tính cơ động rất cao và có thể được sử dụng để né đòn tấn công của kẻ thù. Để thực hiện đòn tấn công di động, bạn chỉ cần giữ phím Shift và di chuyển chuột.
 • Tấn công mạnh mẽ: True Triple Katana có những đòn tấn công mạnh mẽ có thể hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Để thực hiện đòn tấn công mạnh mẽ, bạn chỉ cần nhấp chuột phải.

Đòn tấn công đặc biệt

 • Đòn tấn công đặc biệt: True Triple Katana có đòn tấn công đặc biệt rất mạnh, có thể gây nhiều sát thương cho kẻ thù. Để thực hiện đòn tấn công đặc biệt, bạn chỉ cần nhấn phím Z.

Cuộc tấn công cuối cùng

 • Đòn tấn công cuối cùng: True Triple Katana có đòn tấn công cuối cùng rất mạnh, có thể gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ thù. Để thực hiện đòn tấn công cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn phím X.

Cách nâng cấp True Triple Katana

True Triple Katana có thể được nâng cấp bằng đồng xu Beli. Để nâng cấp True Triple Katana, bạn chỉ cần đến gặp NPC Mirus ở Grand Line. Mirus sẽ bán cho bạn vật phẩm nâng cấp True Triple Katana.

Vật phẩm nâng cấp: Vật phẩm nâng cấp True Triple Katana có thể được mua từ NPC Mirus ở Grand Line. Các vật phẩm nâng cấp True Triple Katana bao gồm:

 • Đá nâng cấp: Đá nâng cấp có thể được sử dụng để tăng sức mạnh của True Triple Katana.
 • Vật liệu nâng cấp: Vật liệu nâng cấp có thể được sử dụng để tăng độ bền của True Triple Katana.
 • Mô thạch nâng cấp: Mô thạch nâng cấp có thể được sử dụng để tăng tốc độ của True Triple Katana.
 • Nguồn nâng cấp: Nguồn nâng cấp có thể được sử dụng để tăng tính cơ động của True Triple Katana.

Cách sử dụng True Tripple Katana trong Blox Fruit

Cách sử dụng True Tripple Katana trong Blox Fruit

Lợi ích của việc sử dụng True Triple Katana

 • Sức mạnh: True Triple Katana có sức mạnh to lớn và có thể được sử dụng để gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù.
 • Tốc độ: True Triple Katana rất nhanh và có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù từ xa.
 • Tính cơ động: True Triple Katana có tính cơ động rất cao và có thể dùng để né tránh đòn tấn công của kẻ thù.
 • Chuyên môn: True Triple Katana là một vũ khí rất khó sử dụng và đòi hỏi trình độ kỹ năng cao để sử dụng hiệu quả.

Nhược điểm của việc sử dụng True Triple Katana

 • Khó sử dụng: True Triple Katana là một vũ khí rất khó sử dụng và đòi hỏi kỹ năng cao để sử dụng hiệu quả.
 • Rất hiếm: True Triple Katana là vũ khí rất hiếm và khó tìm.

Lưu ý khi nhận True Triple Katana trong Blox Fruit

Để nhận được True Triple Katana trong Blox Fruit, bạn cần làm theo một số bước và lưu ý để đảm bảo thành công mà không gặp rủi ro:

 • Chuẩn bị đủ Beli: Hãy đảm bảo bạn có đủ Beli để mua đủ 3 thanh kiếm cần thiết trước khi quyết định sở hữu True Triple Katana.
 • Làm đúng hướng dẫn: Làm theo hướng dẫn từ Infofinance.vn hoặc các nguồn đáng tin cậy khác, thực hiện các thao tác chính xác và đầy đủ để nhận True Triple Katana.
 • Thay đổi địa điểm lấy kiếm: Tránh việc lấy tất cả các thanh kiếm từ cùng một địa điểm, bạn nên thay đổi địa điểm lấy từng thanh kiếm để tránh những lỗi, bug có thể xảy ra.

Trong bài viết trên hướng dẫn cách nhận True Tripple Katana Blox Fruit rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng có được True Tripple Katana trong Blox Fruit để sở hữu sức mạnh cực mạnh trong game.

Viết một bình luận