Hướng dẫn 4 bước cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android, iPhone

Video cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông cho android

Hiện nay, có nhiều bản nhạc TikTok “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt Nam. Dù chỉ có thời lượng trong vòng 4 phút nhưng phần đa số những bài nhạc đó đều có giai điệu bắt tai, cuốn hút và có sức ảnh hưởng, độ lan tỏa lớn đối với giới trẻ. Bạn muốn chọn những bài hát đó để làm nhạc chuông báo thức nhưng chưa biết cách? Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ cùng bạn sẽ cùng đi khám phá 4 bước cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông điện thoại Android, Samsung hoặc iPhone nhanh chóng.

TikTok là một mạng xã hội âm nhạc phổ biến nhất hiện tại. Chính vì vậy nhu cầu tải nhạc từ TikTok xuống dưới dạng MP3 để cài nhạc chuông của người dùng là rất lớn. Để tải video TikTok muốn cài làm nhạc chuông, bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản, không phải làm gì phức tạp:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tìm và chọn video có nhạc bạn thích. Chọn nút biểu tượng chia sẻ có hình mũi tên tại góc phải màn hình.

Lưu video TikTok về máy điện thoại

Lưu video TikTok về máy điện thoại

Bước 2: Tiếp tục chọn “Lưu video”. Video sẽ tự động lưu về thư viện máy điện thoại của bạn.

Lúc này, chúng ta đã lưu được video có chứa đoạn nhạc TikTok yêu thích để cài làm nhạc chuông. Tiếp theo, chúng ta cần chuyển đổi định dạng video sang định dạng âm thanh để cài làm nhạc chuông cho máy điện thoại. Bạn hãy chọn 1 trong 4 cách được giới thiệu dưới đây để đổi định dạng video thành nhạc chuông điện thoại nhé.

Xem thêm: Top 27 bài hát tiếng Anh hot trên TikTok năm 2022

Bạn đang kinh doanh trên sàn TMĐT, rắc rối bạn gặp phải là:– Xử lý đơn hàng chậm- Gặp nhiều tình trạng sót đơn, mất hàng- Kiểm soát tồn kho khó khăn- Không nắm rõ các loại chi phí trên sànỞ đây, phần mềm quản lý bán hàng trên sàn TMĐT của Nhanh.vn sẽ giải quyết tất cả những rắc rối trên và hơn thế nữa.

báo cáo lợi nhuận sàn

Khi đã lưu video về, chúng ta có thể chuyển đổi định dạng video TikTok sang MP3 với CloudConvert. CloudConvert là một công cụ chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến nhanh và tiện lợi, được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Ưu điểm của Cloud Convert:

 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, khoảng 200 định dạng video, ebook, tài liệu, lưu trữ, hình ảnh, bản trình bày và bảng tính.
 • Mọi người có thể sử dụng Cloud Convert trực tuyến mà không cần tải xuống.
 • Chỉ người dùng mới có quyền truy cập vào các tệp tài liệu của mình.
 • CloudConvert được nhiều người dùng và khách hàng tin tưởng từ năm 2012.
 • Chuyển đổi tập tin chất lượng cao: CloudConvert sử dụng phần mềm nguồn mở, hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm khác nhau để có kết quả tốt nhất.
 • Đáp ứng nhu cầu người dùng và các tùy chọn khác.
 • Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Tải âm thanh TikTok MP3 miễn phí, tích hợp Amazon S3 đầy đủ.

Cách dùng CloudConvert để chuyển nhạc TikTok sang nhạc MP3 để làm nhạc chuông gồm có 5 bước.

Bước 1: Mở TikTok, tìm và chọn video bạn muốn cài làm nhạc chuông. Nhấn chọn biểu tượng hình mũi tên “Chia sẻ”.

Bước 2: Chọn “Lưu video” để tải video về thư viện điện thoại của bạn.

Bước 3: Truy cập https://cloudconvert.com/. Chọn vào biểu tượng mũi tên và chọn mục “MP4” ở phần “Convert”; chọn “MP3” tại mục to như hình bên dưới.

CloudConvert tải âm thanh TikTok

CloudConvert tải âm thanh TikTok

Bước 4: Sau khi chọn định dạng, bạn chọn “Select File” rồi nhấn “From my computer”. Chọn video TikTok bạn vừa lưu về máy để tiến hành chuyển đổi.

Bước 5: Khi video đã tải lên thành công, bạn tiếp tục chọn định dạng “MP3”. Cuối cùng, hãy nhấn chọn “Convert” để chuyển đổi định dạng.

Tách nhạc video TikTok sang định dạng MP3

Tách nhạc video TikTok sang định dạng MP3

Khi bản nhạc đã chuyển đổi sang định dạng MP3 xong. Bạn chỉ việc nhấn “Download” để tải về máy. Giờ bạn có thể kiểm tra file tải về và cài làm nhạc chuông được rồi.

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 để cài đơn giản tiếp theo là nhờ Convertio. Convertio hoạt động trên mọi nền tảng. Convertio hỗ trợ đến 300 định dạng tập tin. Trang web luôn đảm bảo tính an toàn, bảo mật vì sẽ xóa tập tin người dùng tải lên ngay lập tức và xóa tập tin đã chuyển đổi sau 24 giờ. Không có người nào có quyền truy cập vào tập tin của bạn. Quyền riêng tư luôn được đảm bảo 100%.

Ưu điểm của Convertio:

 • Tùy chỉnh cài đặt: khi chuyển đổi video, âm thanh, người dùng có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, chất lượng, bộ giải mã và các cài đặt khác như xoay hình, lật,…
 • Quyền riêng tư luôn được đảm bảo 100%.
 • Trang web luôn đảm bảo tính an toàn, bảo mật vì sẽ xóa tập tin người dùng tải lên ngay lập tức và xóa tập tin đã chuyển đổi sau 24 giờ.

Các bạn có thể làm theo các bước dưới đây để chuyển nhạc TikTok sang mp3 bằng Convertio.

Bước 1: Mở TikTok, tìm và nhấn nút “Chia sẻ” hình mũi tên ở video bạn muốn cài làm nhạc chuông. Tiếp tục chọn “Lưu video” để tải video về thư viện máy.

Bước 2: Truy cập Convertio qua đường link: https://convertio.co/vn/. Nhấn chọn “Tập tin” để tải video lên.

Tải âm thanh TikTok qua Convertio

Tải âm thanh TikTok qua Convertio

Bước 3: Chọn “Tệp” và nhấn vào video TikTok bạn vừa tải về để chuyển sang định dạng âm thanh.

Bước 4: Chọn định dạng “MP3” và nhấn “Chuyển đổi”.

Bước 5: Bạn nhấn chọn “Tải về” để lưu file âm thanh. Bây giờ chúng ta có thể kiểm tra thư viện để cài nhạc chuông cho máy điện thoại.

Bước 1: Mở TikTok và tìm video mà bạn muốn cài làm nhạc chuông. Tiếp theo, bạn chọn vào nút Chia sẻ có biểu tượng mũi tên.

Bước 2: Tại mục Chia sẻ, bạn chọn “Sao chép liên kết”. Tiếp tục truy cập vào trình duyệt https://x2convert.video/en343 để tải video về.

Bước 3: Nhấn chọn “Copy and paste link here” và dán URL video vừa sao chép bên TikTok.

Bước 4: Bạn chọn dòng “Get link video”. Danh sách file tải video sẽ hiển thị để người dùng tùy chọn file phù hợp. Sau đó, nhấn vào chữ “Download video” để tải xuống video TikTok.

Cách lấy nhạc trên TikTok làm nhạc chuông điện thoại bằng MP3 Converter cũng đơn giản và tương tự như các cách trên. MP3 Converter là trang web chuyển video sang định dạng MP3 miễn phí.

Ưu điểm của MP3 Converter:

 • Chuyển đổi được các định dạng video sang MP3: mp4, m4v, wmv, mkv, avi, f4v, f4p, qt, mpg, mpeg, mov, vob, m1v, mpv, rmvb, mts, 3gp, 3g2, m2ts, rm, divx, xvid, flv, asf, webm, wtv, swf,…
 • Sử dụng cài đặt nâng cao tùy chọn để chuyển đổi với chất lượng âm thanh tốt nhất.

4 bước để lấy nhạc trên TikTok làm nhạc chuông điện thoại gồm có:

Bước 1: Khi đã tải video TikTok về điện thoại, bạn mở ứng dụng MP3 Converter.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn biểu tượng “Video đến âm thanh”. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hiển thị để hỏi cấp quyền. Bạn chọn “Cho phép yêu cầu truy cập tệp thiết bị” và “Cho phép quyền truy cập của ứng dụng”. Sau đó, bạn chọn Video TikTok vừa tải về.

Bước 3: Tùy chọn định dạng nhạc MP3, AAC để cài làm nhạc chuông. Sau khi đã chọn xong thì nhấn vào “Chuyển đổi”.

Tải âm thanh MP3 Converter

Tải âm thanh MP3 Converter

Bước 4: Khi hệ thống yêu cầu cho phép ứng dụng cấp quyền, bạn chỉ việc kéo thanh Cho phép sửa đổi hệ thống.

Vậy là bạn đã làm xong các bước để lấy nhạc trên TikTok làm nhạc chuông điện thoại bằng MP3 Converter. Bây giờ chúng ta có thể kiểm tra và chọn đoạn nhạc vừa chuyển đổi và cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại.

Để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android, chúng ta chỉ cần làm theo các bước đơn giản như bên dưới.

Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên và nhấn vào mục “Cài đặt”, tiếp tục chọn ” Âm thanh & Rung”.

Bước 2: Nhấn vào mục “Nhạc chuông”. Ở trên màn hình mới, bạn nhấn vào “Chọn nhạc chuông trên máy”.

Bước 3: Tại đây, chúng ta chọn “Quản lý Tập tin”.

Bước 4: Tìm và chọn tập tin nhạc chúng ta vừa tải về máy từ 1 trong 4 cách đã hướng dẫn ở trên rồi nhấn OK. Cuối cùng, bạn chọn nút “Áp dụng” để hoàn thành cài nhạc chuông cho điện thoại của mình. Như vậy, bạn đã cài đặt nhạc chuông mới cho điện thoại Android rồi đấy.

Để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho iPhone, chúng ta cũng làm các bước đơn giản như dưới đây.

Bước 1: Nếu chưa có thì bạn cần tải ứng dụng GarageBand trên App Store.

Link tải ứng dụng GarageBand: https://apps.apple.com/vn/app/garageband/id408709785?l=vi

Bước 2: Mở ứng dụng, vuốt màn hình sang phải, bạn chọn “Bộ thu âm thanh”. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 viên gạch đứt đoạn ở phía trái trên cùng màn hình để chuyển sang màn hình mới.

Bước 3: Tại giao diện mới, bạn chọn biểu tượng “Loop” ở phía góc phải dưới màn hình và chọn “Tệp”.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần chọn tập tin mình vừa tải từ 1 trong 4 công cụ được giới thiệu ở trên để chỉnh sửa nhạc chuông.

Bước 5: Chúng ta có thể điều chỉnh độ dài, chọn đoạn nhạc ngắn bạn thích để cài làm nhạc chuông của điện thoại.

Bước 6: Nhấn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc phía trên màn hình rồi chọn “Bài hát của tôi” để lưu bài hát bạn nhé.

Bước 7: Tiếp tục nhấn giữ vào bài hát vừa được lưu và chọn mục “Chia sẻ”. Trong mục Chia sẻ, chúng ta chọn “Nhạc chuông” rồi nhấn “Xuất” để xuất file nhạc chuông.

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta vào mục “Cài đặt” của điện thoại, chọn ” Âm thanh” trên máy iPhone, nhấn chọn “Nhạc chuông”. Bạn chỉ cần chọn bản nhạc chuông mà bạn vừa tạo để hoàn tất cài đặt.

Như vậy là với 8 bước đơn giản, bạn đã cài được nhạc chuông cho điện thoại di động iPhone. Bạn có thể mượn máy bạn bè, người thân để gọi điện kiểm tra xem đã được chưa.

Bài viết trên đây, chúng ta đã cùng đi tìm hiểu thao tác 4 cách để lấy âm nhạc TikTok làm nhạc chuông siêu dễ dàng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cách lấy nhạc đơn giản để làm nhạc chuông cho dế yêu của mình. Nếu còn gặp phải vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể để lại thông tin bên dưới, Nhanh.vn sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Âm nhạc TikTok – Xu hướng quảng bá mới nhất cho các nghệ sĩ trên TikTok

Tổng hợp top 21 bài nhạc không lời Trung Quốc TikTok

Top 10 bài hát nhạc TikTok êm dịu thịnh hành nhất hiện nay