Cách lấy áo choàng gai đen trong Blox Fruit

Áo choàng gai đen trong Blox Fruit là một bộ trang phục đặc biệt với màu đen tuyền, thiết kế độc đáo và phong cách huyền bí. Nó mang lại sự nổi bật và cá nhân hóa cho các nhân vật trong game. Nếu bạn đang săn lùng chiếc áo choàng Black Thorn này, hãy tham khảo dut.edu.vn.com để bật mí cách đơn giản để có được chiếc áo choàng Black Thorn trong Blox Fruit.

Cách lấy áo choàng gai đen trong Blox Fruit

Cách lấy áo choàng gai đen trong Blox Fruit

Áo choàng gai đen là gì?

Áo choàng gai đen trong Blox Fruit là một chiếc áo choàng hiếm có thể lấy được từ Boss Râu Đen. Đó là một chiếc áo choàng dài màu đen với những chiếc gai nhọn xung quanh. Áo choàng gai đen mang lại cho người chơi một số lợi ích, bao gồm:

Lợi ích Áo gai đen

Lợi ích khi sở hữu áo choàng gai đen trong Blox Fruit:

  • Tăng sức tấn công: Áo choàng gai đen tăng 100% sức tấn công của người chơi.
  • Tăng tốc độ tấn công: Áo choàng gai đen tăng 50% tốc độ tấn công của người chơi.
  • Tăng tốc độ di chuyển: Áo choàng gai đen tăng 25% tốc độ di chuyển của người chơi.
  • Tăng khả năng chống sát thương: Áo choàng gai màu đen giúp tăng 25% khả năng chống sát thương của người chơi.

Đặc điểm của áo choàng gai đen trong trái Blox

Áo choàng gai dầu màu đen còn có một số đặc điểm sau:

  • Độ hiếm: Áo choàng gai đen là một vật phẩm rất hiếm trong Blox Fruit. Cơ hội nhận được áo choàng gai đen từ Boss Râu Đen là khoảng 2%.
  • Sức mạnh: Áo choàng gai đen là một trong những chiếc áo choàng mạnh nhất ở Blox Fruit. Nó có thể giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn.
  • Thiết kế: Áo choàng gai màu đen có thiết kế rất độc đáo. Đó là một chiếc áo choàng dài màu đen với những chiếc gai nhọn xung quanh.

Cách lấy áo choàng gai đen trong Blox Fruit

Để có được áo choàng gai đen trong Blox Fruit, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đi đến thế giới ngầm. Thế giới ngầm là một khu vực nguy hiểm trong Blox Fruit nhưng đó là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy Boss Blackbeard.

Bước 2: Tìm Boss Râu Đen. Boss Blackbeard là một tên trùm mạnh mẽ có thể được tìm thấy trong thế giới ngầm. Nó có một lượng máu lớn và có thể sử dụng nhiều đòn tấn công mạnh mẽ.

Bước 3: Đánh bại Boss Râu Đen. Sau khi đánh bại Boss Râu Đen, bạn sẽ có cơ hội nhận được áo choàng gai đen. Cơ hội nhận được áo choàng gai màu đen là khoảng 2%.

Lưu ý: Nếu không đánh bại được Boss Râu Đen, bạn có thể nhờ người chơi khác giúp đỡ. Bạn cũng có thể tìm một nhóm người chơi khác để cùng nhau đánh bại Boss Râu Đen.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đánh bại Boss Blackbeard:

Sử dụng một loại trái cây sức mạnh mạnh mẽ. Những trái cây có sức mạnh mạnh mẽ sẽ giúp bạn gây được nhiều sát thương hơn cho Boss Râu Đen.

Cẩn thận tránh các cuộc tấn công của Boss Râu Đen. Boss Râu Đen có lượng máu lớn nhưng cũng có thể gây ra rất nhiều sát thương.

Sử dụng kỹ năng của bạn một cách hiệu quả. Các kỹ năng của bạn có thể giúp bạn gây thêm sát thương cho Boss Râu Đen và tránh các đòn tấn công của hắn.

Cách sử dụng Áo choàng gai đen trong Blox Fruit

Để sử dụng Áo choàng gai đen trong Blox Fruit, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Mở menu áo choàng. Bạn có thể mở menu áo choàng bằng cách nhấn phím E.
  • Chọn áo choàng gai đen. Áo choàng gai màu đen sẽ đứng đầu danh sách áo choàng.
  • Nhấp vào nút “Mặc”. Nhân vật của bạn sẽ mặc chiếc áo choàng gai màu đen.

Bạn có thể sử dụng áo choàng gai đen trong bất kỳ chế độ trò chơi nào trong Blox Fruit. Nó là một vật phẩm rất hữu ích cho những người chơi muốn trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn. Trên đây là hướng dẫn cách lấy áo choàng gai đen trong Blox Fruit để người chơi có thể sở hữu những vật phẩm có giá trị trong game. Chúc may mắn!

Viết một bình luận