Cách lấy áo choàng Doflamingo trong Blox Fruit

Áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit là một loại áo choàng hiếm. Chiếc áo choàng này có màu đỏ tươi với hoa văn màu trắng và được trang trí bằng một chiếc mũ lông thú. Dù không mang lại cho bạn sức mạnh nhưng chiếc áo choàng này vẫn được rất nhiều game thủ săn đón. Hãy cùng tham khảo cách lấy áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit dưới đây nhé.

Cách lấy áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit

Áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit là gì?

Áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit là một chiếc áo choàng hiếm, được thiết kế dựa trên nhân vật Donquixote Doflamingo trong bộ manga và anime One Piece. Chiếc áo choàng này có màu đỏ tươi với hoa văn màu trắng và được trang trí bằng một chiếc mũ lông thú.

Áo choàng của Doflamingo chỉ có thể nhận được thông qua mua hàng trong trò chơi với giá 1000 Robux. Đây là cách trang trí khá phổ biến trong Blox Fruit và được nhiều người chơi ưa chuộng.

Thông tin chi tiết về áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit:

  • Tên: Áo choàng Doflamingo
  • Kiểu: Áo choàng
  • Độ hiếm: Hiếm
  • Giá: 1000 Robux
  • Tính năng: Chỉ trang trí.

Cách lấy áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit

Có 2 cách để lấy áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit:

Mua trong trò chơi với giá 1000 Robux. Đây là cách dễ nhất để có được áo choàng của Doflamingo. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng trong game và tìm kiếm từ khóa “Áo choàng Doflamingo”. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Mua” và thanh toán bằng Robux.

Nhận được từ ông chủ Doflamingo. Cách này khó hơn nhưng cũng thú vị hơn. Bạn cần tìm và đánh bại trùm Doflamingo ở Sea 3. Boss này có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong Sea 3 nên bạn cần phải di chuyển xung quanh để tìm kiếm. Sau khi đánh bại trùm Doflamingo, bạn có cơ hội nhận được áo choàng của Doflamingo.

Lợi ích khi sở hữu áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit

Áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit chỉ mang tính chất trang trí đơn thuần, không có bất kỳ lợi ích nào về mặt sức mạnh hay kỹ năng. Tuy nhiên, chiếc áo choàng này vẫn mang lại một số lợi ích khác, bao gồm:

Thể hiện tình yêu của bạn dành cho One Piece. Áo choàng của Doflamingo được thiết kế dựa trên nhân vật Donquixote Doflamingo trong bộ manga và anime One Piece. Nếu bạn là fan của One Piece thì việc sở hữu một chiếc áo choàng Doflamingo là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn với bộ truyện.

Gây ấn tượng với người chơi khác. Áo choàng của Doflamingo là một vật trang trí hiếm có và nổi bật. Sở hữu chiếc áo choàng này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với người chơi khác.

Tăng cảm hứng chơi game. Sở hữu một món đồ trang trí yêu thích có thể giúp bạn cảm thấy hứng thú và vui vẻ khi chơi game. Áo choàng Doflamingo có thể mang lại cảm hứng chơi game cho bạn, giúp bạn chơi game hiệu quả hơn.

Trên đây là cách lấy áo choàng của Doflamingo trong Blox Fruit. Chúc bạn sở hữu được chiếc áo choàng này với nhiều lợi ích trên. Chúc may mắn!

Viết một bình luận