Cách hủy đăng ký Netflix để không bị trừ tiền oan

Với những bạn thường xuyên xem phim thì không còn xa lạ khi ghé thăm trang xem phim trực tuyến Netflix. Đây là dịch vụ giải trí và phim theo yêu cầu cung cấp quyền truy cập không giới hạn với một khoản phí hàng tháng. Tuy nhiên, chi phí để duy trì nó hàng tháng là không hề nhỏ đối với những người không có điện. Hầu hết mọi người chỉ đăng ký vài tháng để được trải nghiệm bộ phim họ muốn xem. Vì vậy, sau khi đăng ký Netflix, họ sẽ tìm cách hủy gói cước để tránh tình trạng tự động gia hạn sau này. Trong trường hợp này, với dut.edu.vn, hãy xem cách hủy thuê bao Netflix trên web hoặc điện thoại để tránh bị trừ oan.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Lý do hủy đăng ký Netflix

Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến mọi người hủy đăng ký Netflix:

  • Không còn sử dụng dịch vụ thường xuyên nữa.
  • Đã tìm thấy một dịch vụ phát trực tuyến khác mà họ thích hơn.
  • Không hài lòng với giá cả hoặc nội dung của Netflix.
  • Việc gia hạn tốn tiền hàng tháng.

Cách hủy đăng ký Netflix trên trang web

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn trên trang web chính thức của Netflix. Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải của trang, nhấp vào biểu tượng phản hồi của người dùng hoặc hộp xóa. Bước 3: Chọn “Tài khoản tài khoản” từ menu thả xuống. Bước 4: Trong phần “Thành viên của bạn”, nhấp vào “Hủy đăng ký xem”. Bước 5: Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc hủy đăng ký. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Lưu ý rằng việc hủy đăng ký Netflix sẽ dừng phí thành viên hàng tháng và ngăn bạn truy cập nội dung trên Netflix. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ cho đến khi hết thời hạn thanh toán hiện tại.

Cách hủy đăng ký Netflix trên điện thoại

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng người dùng. Bước 2: Nhấn vào Tài khoản > Tư cách thành viên & Thanh toán > Hủy tư cách thành viên. Bước 3: Nhấn vào Hoàn tất Hủy.

Cách hủy đăng ký Netflix trên điện thoại

Cách hủy đăng ký Netflix trên TV

Bước 1: Trên màn hình chính, nhấp vào menu thả xuống ở trên cùng bên phải màn hình bên cạnh tên hồ sơ của bạn. Bước 2: Nhấp vào Tài khoản > Tư cách thành viên & Thanh toán > Hủy thành viên. Bước 3: Nhấp vào Hoàn tất Hủy.

Cách chặn tài khoản Netflix

Đối với những bạn không muốn sử dụng tài khoản này một thời gian và sẽ quay lại thì có thể tạm khóa tài khoản đó. Để hủy kích hoạt tài khoản Netflix, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn trên trang web chính thức của Netflix. Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải của trang, nhấp vào biểu tượng phản hồi của người dùng hoặc hộp xóa. Bước 3: Chọn “Tài khoản tài khoản” từ menu thả xuống. Bước 4: Trong phần “Thành viên của bạn”, bạn sẽ thấy phần “Khóa tài khoản”. Nhấp vào liên kết này. Bước 5: Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận khóa tài khoản. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Khi bạn khóa tài khoản Netflix, mọi thông tin và cài đặt trong tài khoản của bạn vẫn được giữ nguyên nhưng không ai có thể sử dụng tài khoản cho đến khi bạn mở khóa.

>> Tham khảo: Cách xem phim trên Netflix trên điện thoại và máy tính (PC)

Các câu hỏi cần hỏi khi hủy đăng ký Netflix của bạn

Việc hủy Netflix là gì?

Việc hủy đăng ký Netflix đồng nghĩa với việc bạn chấm dứt việc sử dụng dịch vụ phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình của Netflix. Khi hủy đăng ký, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào nội dung Netflix và bạn sẽ không bị tính phí hàng tháng nữa.

Hủy đăng ký Netflix của bạn là một quá trình đơn giản và miễn phí. Bạn có thể thực hiện việc này trực tuyến thông qua trang web Netflix hoặc ứng dụng Netflix trên thiết bị của mình.

Khóa tài khoản Netflix là gì?

Khóa tài khoản Netflix là tính năng bảo mật giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những người dùng trái phép. Khi bạn bật tính năng này, bất kỳ ai muốn truy cập vào tài khoản của bạn sẽ phải nhập mã PIN gồm 4 chữ số.

Có hai loại khóa tài khoản Netflix:

Khóa hồ sơ: Thao tác này sẽ yêu cầu mã PIN để truy cập vào hồ sơ cụ thể trên tài khoản của bạn. Ví dụ: nếu bạn có hồ sơ dành cho trẻ em, bạn có thể khóa hồ sơ đó để ngăn chúng xem nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Khóa tài khoản: Khóa này sẽ yêu cầu mã PIN để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài khoản của bạn, chẳng hạn như thay đổi thông tin thanh toán, thêm người dùng mới hoặc hủy dịch vụ.

Netflix có dừng ngay lập tức khi bạn hủy không?

Nếu còn thời gian trong kỳ thanh toán, bạn có thể tiếp tục sử dụng Netflix cho đến khi hết thời hạn đó. Để biết thời hạn thanh toán của bạn là khi nào – và tài khoản của bạn sẽ hoạt động trong bao lâu – hãy kiểm tra chi tiết thanh toán của bạn.

Điều gì xảy ra nếu tôi tắt Netflix trên TV?

Việc tắt Netflix trên TV hoặc thiết bị phát trực tuyến chỉ khiến bạn đăng xuất khỏi tài khoản nên bạn sẽ không hủy đăng ký. Bạn sẽ tiếp tục bị tính phí như bình thường.

Làm cách nào để kích hoạt lại đăng ký tài khoản Netflix?

Để kích hoạt lại đăng ký của bạn, chỉ cần đăng nhập như bình thường và chọn Khởi động lại hồ sơ của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này từ bất kỳ hồ sơ nào ngoại trừ hồ sơ Trẻ em. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại tư cách thành viên của mình – ngày thanh toán của bạn sẽ trở thành ngày bạn bắt đầu lại tư cách thành viên của mình.

Đó chính là câu trả lời giúp bạn hủy đăng ký Netflix. Hy vọng các bạn thấy hữu ích và đừng quên ghé thăm mục Tips để cập nhật thêm nhiều mẹo hay nữa nhé. Chúc may mắn!

Viết một bình luận