Cách Hack Trái Ác Quỷ VIP Full Chức Năng

Trái ác quỷ là một trong những công cụ không thể thiếu của game thủ trong Blox Fruit. Thay vì phải tìm kiếm và chiến đấu hết mình để có được trái ác quỷ này, một số người lại tìm kiếm những chiêu trò hay cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit. Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ cách hack Trái ác quỷ trong Blox Fruit Update 20 và 19 mới nhất cụ thể dưới đây nhé.

cách hack trái ác quỷ trong blox Fruit 1

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Đối với người chơi game Roblox thì vật phẩm trái ác quỷ có lẽ không còn xa lạ. Còn với những người mới chơi, trái ác quỷ là một trong những tài nguyên mà người chơi cần thu thập. Loại trái cây này giúp game thủ tăng sức mạnh, hỗ trợ trong chiến đấu và săn boss dễ dàng hơn.

Hiện tại trong Blox Fruit có tới hơn 23 loại trái ác quỷ với đủ loại sức mạnh khác nhau. Nhờ đó mà lợi ích cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng 1 trái ác quỷ. Nếu bạn đang sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ này mà cố tình sử dụng trái ác quỷ khác thì bạn sẽ kết thúc trò chơi ngay lập tức.

Phân loại trái ác quỷ trong Blox Fruit

+ Trái ác quỷ hệ Paramecia: Đây cũng là Trái ác quỷ phổ biến nhất trong Blox Fruit. Nó không có nhiều yêu cầu khắt khe trong sử dụng, dễ dàng biến người yếu đuối thành người sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

+ Trái ác quỷ hệ Logia: Còn gọi là loại nguyên tố. Trái ác quỷ trong hệ thống này rất hiếm và không có giới hạn về thành phần. Ngoài ra, trái cây trong hệ thống này cho phép người dùng sử dụng chúng để biến đổi từng bộ phận hoặc toàn bộ cơ thể và tăng khả năng phòng thủ cho nhân vật.

+ Trái ác quỷ loại Zoan: Loại Zoan hay còn gọi là loại trái ác quỷ trong thần thoại, được mệnh danh là “Vua của các loại trái ác quỷ”. Nó có thể biến người chơi thành quái vật hoặc động vật. Bên cạnh đó nó còn tăng khả năng hồi máu giúp người chơi tấn công và phòng thủ mạnh mẽ hơn.

cách hack trái ác quỷ trong blox Fruit 2

>> Xem thêm: Cách chạy nhanh trong Blox Fruit 2023 với những thủ thuật hay

Bạn có thể hack trái ác quỷ trong Blox Fruit không?

Vì mỗi trái ác quỷ đều có sức mạnh khác nhau nên khi nhận được trái ác quỷ bạn sẽ biết được thông tin về nó. Ban đầu, sức mạnh của trái ác quỷ chỉ ở mức 30%. Để loại trái cây này phát huy tối đa tác dụng, bạn cần phải thành thạo và luyện tập trái ác quỷ này qua từng cấp độ.

Bạn có thể mua loại trái cây này trong cửa hàng với giá hàng nghìn Beli. Tuy nhiên, hiện tại để tiết kiệm chi phí, một số game thủ lựa chọn hack trái ác quỷ trong Blox Fruit để nhận trái ác quỷ miễn phí. Với “bí mật” này, bạn vẫn phải tiêu tiền ảo Beli mà không cần phải tiêu Robux hay nạp thẻ game.

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit Update 18

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit thực chất là bạn sử dụng phần mềm bên thứ 3 để can thiệp trực tiếp vào game. Vì vậy tốc độ hack sẽ nhanh hơn, mọi người đều có thể tiết kiệm được thời gian.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit Update 18 mới nhất

Bước 1: Tạo tài khoản game Blox Fruit lv1

Đầu tiên để hack trái ác quỷ trong Blox Fruit bạn cần sử dụng tài khoản Roblox ở cấp độ 1. Cách tạo tài khoản Roblox mới như sau:

 • Bạn truy cập trang web chính thức của Roblox tại:
 • Sau đó nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản mới
 • Bạn điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: ngày sinh, tên đăng nhập, mật khẩu và nhấn Sign up để đăng ký. Tuy nhiên, bạn không cần phải điền chính xác các thông tin này vì hệ thống sẽ không kiểm tra thông tin của bạn.

Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ

 • Tiếp theo, bạn nhặt rương trên đảo Buggy Blox Fruit để kiếm tiền miễn phí và nhanh chóng.
 • Bạn đăng nhập vào game Blox Fruit bằng tài khoản đã tạo trước đó
 • Sau đó, bạn cần nhặt rương cho đến khi có 25 rương hoặc 27.000 tiền. Lưu ý rằng bạn nên lấy rương bạc để có thể sử dụng nó trong các nhiệm vụ sau này dễ dàng hơn.
 • Tiếp theo, bạn dùng số tiền thu thập được để đi thuyền tới đảo Buggy
 • Bạn tiếp tục nói chuyện với NPC Set Spawn Point. Sau đó bạn đi nhặt hết các rương trên đảo để kiếm tiền nhanh cho đến khi đủ 25.000 tiền.

Bước 3: Tiến hành nhận ngẫu nhiên trái ác quỷ

Ở bước này, bạn có cơ hội nhận được trái ác quỷ khi hack nó trong Blox Fruit. Với mẹo này, bạn không cần phải tốn Robux mà hãy làm theo các bước sau

 • Bạn tiếp tục lên thuyền và di chuyển tới Đảo Khỉ để ngẫu nhiên hóa
 • Tiếp theo, bạn tìm và nói chuyện với anh họ của Blox Fruits Dealer.
 • Sau đó, bạn chọn Trái cây ngẫu nhiên và bấm Mua
 • Tại đây, trái ác quỷ ngẫu nhiên sẽ được hiển thị trên màn hình và đều là trái ác quỷ VIP
 • Đợi cho đến khi quá trình ngẫu nhiên kết thúc, bạn sẽ được cấp một trái ác quỷ đã ngẫu nhiên hóa thành công.

Chỉ cần hoàn thành các bước trên là bạn có thể hack Blox Fruit thành công mà không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc. Nếu muốn tiếp tục hack trái ác quỷ, bạn chỉ cần tạo thêm tài khoản mới.

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit 3

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit bằng điện thoại

Việc sử dụng điện thoại để chơi game ngày càng được nhiều người lựa chọn khi bạn có nhiều thời gian hơn để khám phá điểm mạnh của nhân vật. Để hack trái ác quỷ trong Blox Fruit, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file Roblox V41B By SPDM.apk trên Google về thiết bị của bạn -> Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo tải xuống và bạn cần nhấp vào “OK” để tiếp tục. Lưu ý: Nếu trên máy của bạn có phiên bản cũ, vui lòng xóa nó đi để tải phiên bản mới này.

– Bước 2: Sau đó bạn vào trình duyệt và chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc bên phải màn hình -> bấm vào tên file Roblox V41B By SPDM.apk và bấm “Cài đặt”

– Bước 3: Tiếp theo, khi đã tải game thành công các bạn mở ứng dụng lên và truy cập. Trên màn hình chọn “Lock System” -> “Get Key” và chọn trình duyệt truy cập “Get key”

– Bước 4: Bạn chọn “Vào key System2” -> Chọn “Truy cập miễn phí kèm quảng cáo” và “Khám phá các bài viết thú vị” -> “Tiếp tục” để chuyển giao diện -> Nhập “Vào key System2” và “Roblox Scripts” trong cái hộp trống.

– Bước 5: Tiếp theo click vào “Khám phá các bài viết hay” -> Click “Tiếp tục” và chọn “Lấy Key” -> Click “Sao chép Key”.

– Bước 6: Truy cập lại Roblox để cập nhật và nhập key vừa nhận được vào ô “Key here”. Sau đó bấm GỬI để gửi mã khóa.

– Bước 6: Tiếp theo kéo lên trên và đánh dấu vào ô “Speed ​​Hack”. Sau đó chơi game như bình thường. Di chuyển đến “Scipt Cracking” và vận hành mã crack trò chơi bằng Key đã sao chép ở trên. Bạn sẽ dễ dàng bẻ khóa mã trên điện thoại khi chơi trò chơi này sau này.

* Những lưu ý khi hack Blox Fruit trên điện thoại

– Điện thoại của bạn phải có RAM 4GB trở lên và đủ dung lượng để chứa tin tặc

– Máy chủ VIP sẽ không tự động, bạn chỉ có thể farm trên máy chủ thông thường. Bạn không thể sử dụng đảo nên bạn chỉ có thể nuôi biển

– Đã thêm chế độ trang trại tự động trong trò chơi và Scrip

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit 4

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit bằng Fruit Arc.ce.us X – Auto Farm

Arceus X Apk được biết đến là một ứng dụng được tích hợp sẵn các mod trò chơi. Vì vậy bạn chỉ cần sử dụng bản crack này để điều hướng trò chơi theo ý muốn. Có rất nhiều cách hack khác nhau như:

 • Tự động xây dựng trang trại, tự động tấn công
 • Thay đổi và tạo nhân vật nhanh chóng.
 • Không có cú sốc súng
 • Khả năng nhìn xuyên tường

Các bước cụ thể để hack Blox Fruits bằng Arc.ce.us X như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, hãy tải apk Arc.ce.us X về PC hoặc điện thoại của bạn. Sau đó cài đặt ứng dụng và mở nó.

– Bước 2: Trên màn hình chọn “Excutor” và copy mã hack được cung cấp -> nhấn “Excute”

– Bước 3: Sau đó nhập mã key được yêu cầu. Lưu ý: Các bạn vui lòng đợi một lát cho hack chạy rồi vào game như bình thường nhé!

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit bằng Hoho Hub

Hoho Hub cũng là một BloxFruit hack APK khá mới nhưng được nhiều người dùng khen ngợi. Nếu muốn hack game Blox Fruit các bạn có thể tham khảo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Hoho Hub về điện thoại.

– Bước 2: Sau đó, nhấp vào liên kết để tải xuống và chuyển sang PC hoặc điện thoại của bạn.

– Bước 3: Tiếp theo, đợi tải thành công và tiếp tục cài đặt trên thiết bị.

– Bước 4: Mở ứng dụng và cho phép truy cập vào các yêu cầu được đề xuất. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào ứng dụng là chương trình hack sẽ mở ra ngay lập tức. Chọn “Excutor” – Sao chép -> dán tập lệnh vào hộp được hướng dẫn.

– Bước 5: Tiếp theo, Menu Mod sẽ xuất hiện sau vài giây, màn hình sẽ tự động điều chỉnh để hack theo tính năng mà bạn đã chọn.

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit 5

Có nên hack trái ác quỷ trong Blox Fruit không?

Như các bạn đã biết, trái ác quỷ là công cụ quan trọng giúp người chơi tăng sức mạnh và đánh trùm dễ dàng hơn để giành chiến thắng.

Mẹo hack trái ác quỷ giúp mọi người tiết kiệm tiền bạc, công sức mà vẫn sở hữu được trái ác quỷ xịn trong Blox Fruit. Một số người thậm chí còn tạo thêm tài khoản nhân bản để farm trái ác quỷ rồi đưa trái đó vào tài khoản chính của mình.

Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit có bị khóa tài khoản không?

Nhiều người thắc mắc việc hack trái ác quỷ trong Blox Fruit có chặn tài khoản của bạn không. Thực ra điều này phụ thuộc vào nhà phát hành trò chơi. Nếu phát hiện gian lận, họ sẽ cảnh cáo và khóa tài khoản trong trường hợp vi phạm điều khoản hoạt động của game. Các hành động bị cấm và chặn tài khoản được quy định cụ thể như sau:

 • Sử dụng các ứng dụng hack trò chơi để tác động đến các tính năng của trò chơi
 • Sử dụng cheat, mod game cũng như thay đổi hệ thống game

Bạn nên chú ý điều này một chút để không ảnh hưởng tới tài khoản chính của mình. Bạn có thể tạo tài khoản nhân bản để nuôi trái ác quỷ như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit 6

>> Xem thêm: Cách lấy hết kiếm trong Blox Fruit VIP

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách hack trái ác quỷ trong Blox Fruit đơn giản nhất rồi. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích và giúp mọi người thu thập được nhiều trái ác quỷ với những siêu năng lực khác nhau. Từ đó, bạn có thể trở thành người mạnh nhất trong Blox Fruit và săn Boss, Farms dễ dàng hơn.

Viết một bình luận