Cách đổi tên Valorant và Lưu ý khi đặt tên Valorant

Không giống như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant là trò chơi mà Riot cho phép người chơi tự do thay đổi tên trong trò chơi. Làm cách nào để đổi tên Valorant? Có mất phí không và những điều cần lưu ý khi đặt tên trong game mà bạn cần biết là gì? Tất cả sẽ được dut.edu.vn.com giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách đổi tên Valorant

Cách đổi tên Valorant

ID Riot là gì?

Riot ID là tên được hiển thị trong các trò chơi của Riot Games, bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Valorant và Tốc Chiến. Riot ID bao gồm hai thành phần: tên trong trò chơi của bạn và hashtag có 3-5 số hoặc chữ cái. Các ký tự sau hashtag sẽ không hiển thị trong trò chơi mà sẽ hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn khi di chuột qua tên bạn bè.

ID Riot khác với tên người dùng Tài khoản Riot của bạn, là tên bạn sử dụng để đăng nhập. Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy tên người dùng của bạn.

Bạn có thể thay đổi ID Riot của mình bất cứ lúc nào. Để thay đổi ID Riot của bạn, hãy truy cập trang web Riot Games và đăng nhập vào Tài khoản Riot của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Thay đổi Riot ID”.

Đổi tên Valorant là gì?

Đổi tên Valorant hay còn gọi là đổi Riot ID là đổi tên hiển thị trong game của bạn trong Valorant. Riot ID bao gồm tên trong trò chơi của bạn và thẻ bắt đầu bằng # có 3-5 số hoặc chữ cái. Các ký tự sau hashtag sẽ không hiển thị trong trò chơi mà sẽ hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn khi di chuột qua tên bạn bè.

Bạn có thể thay đổi tên Valorant của mình bất cứ lúc nào. Để thay đổi tên Valorant của bạn, hãy truy cập trang web Riot Games và đăng nhập vào Tài khoản Riot của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Thay đổi Riot ID”.

Đổi tên Valorant có mất phí không?

Bạn có thể đổi tên Valorant miễn phí sau 30 ngày. Nếu muốn đổi tên Valorant sớm hơn thời gian quy định, bạn sẽ phải trả phí Riot Points.

Giá để đổi tên Valorant là 1300 Riot Points, tương đương khoảng 13 USD. Bạn có thể mua Điểm Riot bằng tiền thật hoặc bằng thẻ quà tặng.

Lưu ý trước khi đổi tên

Tuy nhiên, bạn cần nắm vững một số quy tắc khi đổi tên Valorant:

  • Riot ID phải có ít nhất 5 ký tự và tối đa 16 ký tự.
  • Riot ID không được chứa các ký tự đặc biệt, chẳng hạn như dấu ngoặc kép, dấu ngoặc đơn, dấu ngoặc đơn, dấu gạch chéo, dấu gạch ngang, dấu chấm, dấu phẩy, dấu hai chấm, dấu chấm phẩy và dấu chấm than.
  • ID Riot của bạn không thể giống với tên người dùng Tài khoản Riot của bạn.
  • Riot ID không thể trùng lặp với Riot ID của người chơi khác.
  • Những tên gợi ý lời nói căm thù, phỉ báng hoặc tục tĩu, dù ngầm hiểu hay rõ ràng.
  • Cái tên chứa đựng những lời lăng mạ, hình ảnh kỳ lạ và ngôn từ tục tĩu mạnh mẽ.

Cách đổi tên Valorant

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Riot tại đây

Cách đổi tên Valorant

Bước 2: Nhập mã bảo mật để đăng nhập

Cách đổi tên Valorant

Bước 3: Tại Tài khoản > Chọn Riot ID

Cách đổi tên Valorant

Bước 4: Nhập tên bạn muốn đổi vào ô Riot ID > Nhấn Lưu thay đổi > Xong

Cách đổi tên Valorant

>> Tham khảo: Cách tạo tài khoản Riot trên điện thoại, máy tính (PC)

Tôi có thể đổi tên Valorant bằng các ký tự đặc biệt không?

Không, bạn không thể đổi tên Valorant bằng các ký tự đặc biệt. Không được phép sử dụng các ký tự đặc biệt, chẳng hạn như dấu ngoặc kép, dấu ngoặc đơn, dấu ngoặc đơn, dấu gạch chéo lên, dấu gạch nối, dấu chấm, dấu phẩy, dấu hai chấm, dấu chấm phẩy và dấu chấm than. được sử dụng trong Riot ID.

Nếu bạn cố gắng đổi tên Valorant bằng một ký tự đặc biệt, Riot Games sẽ từ chối yêu cầu của bạn.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về cách đổi tên trong game Valorant. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận