Cách đổi Avatar TikTok trên điện thoại, máy tính (PC)

Cách thay đổi Avatar (ảnh đại diện) trên TikTok cũng là một trong những bước cần thiết để làm mới giao diện trang cá nhân của bạn cho thú vị hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện. Dưới đây, dut.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi Avatar Tiktok trên máy tính, điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện dù sử dụng thiết bị nào.

Điều gì đang thay đổi Avatar TikTok?

Thay đổi Avatar TikTok là thay đổi ảnh đại diện của tài khoản TikTok. Ảnh hồ sơ TikTok là hình ảnh hoặc video xuất hiện ở góc trên bên trái màn hình khi người dùng xem hồ sơ của bạn.

Đó là một trong những yếu tố đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ truy cập hồ sơ của bạn, vì vậy điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt.

Điều gì đang thay đổi Avatar TikTok?

Yêu cầu khi đổi Avatar trên TikTok

Để thay đổi Hình đại diện TikTok của bạn, ảnh hoặc video bạn chọn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Kích thước ảnh: Ảnh đại diện TikTok phải có kích thước tối thiểu 98 x 98 pixel. Video hồ sơ TikTok phải dài ít nhất 6 giây.

– Định dạng: Hình đại diện TikTok phải ở định dạng PNG, JPG hoặc GIF. Video hồ sơ TikTok phải ở định dạng MP4.

– Nội dung: Ảnh hoặc video bạn chọn không được vi phạm quy tắc cộng đồng của TikTok.

Cách thay đổi hình đại diện TikTok bằng video

Gần đây, TikTok đã cho phép người dùng cập nhật ảnh đại diện bằng video. Tạo sự khác biệt và thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng. Cách đổi Avatar TikTok bằng video có thể thực hiện trên điện thoại. Khi đổi avatar bằng video các bạn hãy thực hiện nhanh chóng trên điện thoại nhé.

Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Chuyển sang tab “Hồ sơ” nằm ở phía dưới bên phải màn hình.

Cách thay đổi hình đại diện TikTok bằng video

Cách thay đổi hình đại diện TikTok bằng video

Bước 2: Sau đó bấm vào “Chỉnh sửa hồ sơ”. Tiếp theo, chọn “Đổi video” để tiến hành cách thay đổi Avatar TikTok và cập nhật ảnh đại diện mới cho hồ sơ của bạn.

Cách thay đổi hình đại diện TikTok bằng video

Bước 3: Ở bước này, bạn có thể chọn video từ thư viện của mình để dễ dàng thay đổi Ảnh đại diện và ảnh đại diện trên TikTok. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh thời lượng của video. Nhưng hãy đảm bảo rằng thời lượng tối thiểu là 6 giây.

Khi bạn đã hoàn tất việc chọn video và điều chỉnh thời lượng. Nhấp vào “Lưu” để cập nhật và thay đổi hình đại diện trên hồ sơ của bạn và hoàn thành các bước về cách thay đổi Hình đại diện TikTok bằng Video.

Cách thay đổi hình đại diện TikTok bằng video

Cách thay đổi hình đại diện TikTok bằng hình ảnh

Cách thay ảnh đại diện, Avatar trên TikTok bằng hình ảnh tưởng chừng khó nhưng lại vô cùng đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể thay đổi giao diện kênh của mình. Dưới đây là cách thay đổi Avatar TikTok trên máy tính và điện thoại.

Trên điện thoại

Bước 1: Để bắt đầu cách thay đổi Avatar TikTok trên điện thoại, hãy khởi động ứng dụng TikTok và đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó, ở góc dưới bên phải màn hình, chọn tab “Hồ sơ” có biểu tượng hình người.

Bước 2: Tại đây, hãy nhấp vào tùy chọn “Thay đổi ảnh” và chọn một hình ảnh trên thư viện điện thoại của bạn để đặt làm ảnh đại diện cho cách thay đổi Hình đại diện TikTok của bạn.

Bước 3: Sau khi chọn ảnh xong nhấn “Save” để hoàn tất cách đổi Avatar TikTok bằng hình ảnh.

Trên máy tính

Bên cạnh việc đổi ảnh đại diện trên điện thoại, bạn cũng có thể đổi ảnh đại diện TikTok trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn tham khảo:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên máy tính. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn

Bước 2: Trên giao diện chính bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn “Xem hồ sơ” để tiếp tục cách thay đổi Avatar TikTok trên máy tính.

Bước 3: Nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” rồi nhấp vào biểu tượng cây bút bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể chọn hình ảnh mới làm Avatar cho kênh TikTok. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước hình đại diện của mình bằng cách kéo thanh “Thu phóng” theo ý muốn. Sau khi chọn xong ảnh đại diện muốn thay đổi bạn nhấn vào “Đăng ký” để tiếp tục cách thay đổi Avatar TikTok trên máy tính.

Bước 5: Cuối cùng nhấn “Save” để hoàn tất cách thay đổi Avatar TikTok trên máy tính.

Hướng dẫn cách đổi Avatar TikTok trên điện thoại và máy tính cực chi tiết, giúp bạn dễ dàng đổi ảnh đại diện chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn sẽ có thể thay đổi Avatar TikTok của mình để kênh của mình hấp dẫn và mới mẻ hơn. Chúc may mắn!

Viết một bình luận