Cách đăng xuất FB trên thiết bị khác nhanh, bảo mật thông tin

Đôi khi vì quá vội vàng hoặc bất cẩn mà quên đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính của người khác. Điều này có thể tiết lộ rất nhiều thông tin quan trọng. Khi nhớ ra, mọi người hãy thử cách đăng xuất FB trên thiết bị khác nhanh nhất dưới đây nhé.

Cách đăng xuất Facebook trên thiết bị khác 1

Cách đăng xuất FB trên thiết bị khác như máy tính

Bạn sử dụng laptop ở nơi công cộng, tại nơi làm việc hoặc mượn của ai đó để đăng nhập Facebook. Sau khi hoàn tất, hãy nhanh chóng đăng xuất theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Đầu tiên, khi bạn vẫn đang đăng nhập Facebook trên thiết bị của người khác, hãy di chuột vào biểu tượng tam giác ngược.

– Bước 2: Sau đó kéo xuống dưới chọn “Đăng xuất” để đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại.

Cách đăng xuất FB trên thiết bị khác như điện thoại

Để đăng xuất Facebook trên điện thoại như hệ điều hành Android, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.

– Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình giao diện Facebook các bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

– Bước 2: Sau đó, kéo màn hình xuống phía dưới và chọn Đăng xuất.

Cách đăng xuất Facebook trên thiết bị khác 2

Cách đăng xuất nhanh FB trên thiết bị khác từ xa

Nếu bạn chợt nhớ ra mình chưa đăng xuất tài khoản trên máy người khác thì hãy nhanh chóng thực hiện cách đăng xuất từ ​​xa dưới đây nhé.

Cách đăng xuất FB cho điện thoại

– Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên. Sau đó chọn vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

– Bước 2: Tiếp theo kéo xuống dưới chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chọn Cài đặt.

– Bước 3: Chọn phần Mật khẩu và bảo mật. Trong giao diện Nơi bạn đăng nhập sẽ có tất cả các thiết bị và địa điểm bạn đã đăng nhập.

– Bước 4: Sau đó, nhấn biểu tượng ba dấu chấm tại thiết bị bạn muốn đăng xuất. Nó sẽ hiển thị 2 lựa chọn. Bạn chọn Đăng xuất.

– Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị. Chọn Xem tất cả rồi chọn Đăng xuất khỏi tất cả.

Cách đăng xuất Facebook trên thiết bị khác 3

Cách đăng xuất FB cho máy tính

– Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào Facebook. Sau đó, chọn biểu tượng tam giác hướng xuống. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

– Bước 2: Tiếp theo chọn Cài đặt. Sau đó chọn Bảo mật và đăng nhập.

– Bước 3: Trong phần Nơi bạn đăng nhập chọn Xem thêm. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

– Bước 4: Nếu các bạn chọn đăng xuất Facebook khỏi thiết bị thì các bạn chọn dấu ba chấm trên thiết bị rồi nhấn Đăng xuất.

– Bước 5: Nếu muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị bạn chọn Sign out of all và tiếp tục chọn Sign out để xác nhận hoàn tất.

Cách đăng xuất Facebook trên thiết bị khác 4

Câu hỏi liên quan đến cách đăng xuất FB trên thiết bị khác

– Câu hỏi 1: Tài khoản trên thiết bị đang sử dụng có bị đăng xuất khi đăng xuất từ ​​xa không?

Nếu bạn đăng xuất Facebook khỏi tất cả các thiết bị khác thì ngay cả khi người đó đang sử dụng tài khoản đó thì họ cũng sẽ bị đăng xuất.

– Câu 2: Nếu tôi lưu thông tin đăng nhập Facebook thì có bị đăng xuất không?

Với thiết bị đã lưu thông tin đăng nhập Facebook, khi có thông tin đầy đủ về tài khoản, mật khẩu của bạn thì họ có thể đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Đó là lý do bạn cần thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình.

Cách đăng xuất Facebook trên thiết bị khác 5

Như vậy, bạn đã biết cách đăng xuất FB trên thiết bị khác hoàn toàn ở trên. Trong trường hợp khẩn cấp, hãy hành động nhanh chóng để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Mong mọi người luôn sử dụng Facebook một cách an toàn nhất.

Viết một bình luận