Cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Google trên điện thoại, PC

Bên cạnh việc sử dụng tài khoản FB (Facebook) để đăng nhập vào FF (trước đây tôi đã hướng dẫn bạn tại đây), đăng nhập Free Fire bằng Google là một trong những cách đăng nhập tham gia game nhanh chóng và được nhiều game thủ sử dụng. áp dụng. Đăng nhập bằng Google giúp người chơi tiết kiệm thời gian và dễ dàng vào game hơn. Hôm nay, hãy cùng dut.edu.vn.com tìm hiểu chi tiết cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Google trên điện thoại hoặc PC nhé!

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Tuy nhiên, nếu trước đây bạn đã đăng nhập vào tài khoản Free Fire của mình bằng Facebook và bạn đang tìm cách chuyển tài khoản Free Fire của mình từ Facebook sang Google để dễ đăng nhập hoặc nhận ưu đãi trong trò chơi.

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Lý do nên chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google?

Nhiều người chơi muốn chuyển thông tin đăng nhập từ tài khoản Facebook sang tài khoản Google trong game vì một số lý do:

  • Do bị mất tài khoản Facebook đã liên kết trước đó và không đăng nhập được nữa nên mình chuyển sang liên kết bằng tài khoản Google để đăng nhập dễ dàng hơn.
  • Do vô tình quên mật khẩu Facebook và không đăng nhập được nên mình muốn chuyển sang liên kết tài khoản Free Fire từ Facebook với Google.

Ưu điểm của việc chuyển đăng nhập Free Fire từ Facebook sang Google

Dưới đây là những lợi ích của việc chuyển tài khoản trò chơi Free Fire từ tài khoản Facebook sang tài khoản Google:

  • Để đăng nhập dễ dàng, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản Google của mình để chơi trò chơi
  • Dễ dàng nhận quà từ chương trình Thành viên Garena Free Fire và các sự kiện lớn từ nhà phát hành.
  • Hỗ trợ thêm tính năng mới (Nhưng chỉ triển khai trên nền tảng Mobile)
  • Tăng tính bảo mật cho tài khoản Garena Free Fire của bạn và tránh bị đánh cắp
  • Dữ liệu trên các tài khoản sẽ không bị mất và được đồng bộ với nhau.

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Điều kiện chuyển nhượng

Bạn phải có tài khoản đã đăng ký với trò chơi Free Fire. Tài khoản Google (gmail) bạn muốn chuyển sang chưa được liên kết với bất kỳ tài khoản game Garena Free Fire nào. Nếu tài khoản Google của bạn được liên kết với tài khoản Garena khác, bạn cần xóa liên kết, nếu không bạn sẽ không thể chuyển đổi.

Tiến hành chuyển khoản

Trong quá trình chuyển tài khoản game từ Facebook sang Google, bạn cần phải hết sức cẩn thận, không để hệ thống Garena hiểu nhầm và khóa tài khoản của mình.

Bước 1: Bắt đầu trò chơi và đăng nhập vào tài khoản Free Fire mà bạn muốn chuyển từ Facebook sang Google.

Bước 2: Trên trang chủ của trò chơi, chọn “Cài đặt”, biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Bước 3: Chọn “Cơ bản” (Cài đặt cơ bản)

Bước 4: Tiếp theo click vào “Tài khoản” → chọn Liên kết với Google.

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Bước 5: Bạn cần nhập địa chỉ email (số điện thoại) và mật khẩu đăng nhập để thực hiện chuyển khoản thành công → nhấn nút “Đăng nhập”

Bước 6: Click vào nút “Tiếp tục” để xác nhận đăng ký thành công.

Cách chuyển tài khoản Free Fire từ Facebook sang Google

Sau khi hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ tự động khởi động lại và yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google. Thông tin, dữ liệu sẽ được đồng bộ với tài khoản Google của bạn.

Cách xóa liên kết tài khoản Facebook trong Free Fire

Truy cập tài khoản Facebook bạn sử dụng để chơi Free Fire > Đi tới “Cài đặt & quyền riêng tư” > Đi đến “Ứng dụng & trang web” > Chọn “Hoạt động” > Nhấp vào nút “Xóa, gỡ cài đặt” > Tiếp tục chọn “Xóa, xóa” cái nút.

Cách tạo tài khoản Free Fire bằng Google Acc

Nhờ FF cho phép sử dụng trực tiếp tài khoản Google nên việc tạo tài khoản FF cực kỳ đơn giản. Cách đăng nhập Free Fire bằng google Nếu bạn chưa có tài khoản Garena Free Fire hoặc chưa biết cách tạo tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Bước 1: Truy cập địa chỉ đăng ký tài khoản Garena Free Fire bằng trình duyệt bạn đang sử dụng. Cuộn xuống trang web chính và chọn “Đăng ký”. Nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Họ và tên; Ngày sinh; Tình dục. Sau khi điền đầy đủ thông tin, vui lòng chọn “Tiếp tục”.

Bước 2: Tích vào ô “Tôi không phải là người máy” để xác nhận. Sau đó chọn quốc gia/Khu vực: Việt Nam; Nhập số điện thoại di động; Tích vào ô “Tôi đã đọc nội quy”. Đây cũng là thông tin quan trọng khi đăng nhập Free Fire bằng Google nên các bạn hãy chú ý nhé!

Bước 3: Tiếp theo chọn “Nhận mã”. Một mã sẽ được gửi tới số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã và chọn “Gửi mã”. Sau đó, nhập mật khẩu cho tài khoản và chọn “Đăng ký”.

Bước 4: Trong cửa sổ “Thông tin liên hệ” tiếp theo, nhập thông tin về quốc gia và thành phố bạn đang sinh sống. Chọn “Tiếp tục”. Tiếp theo, chọn “Hiển thị sau” trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 5: Nhập địa chỉ email của bạn sau đó chọn “Tiếp tục”. Nhập lại mật khẩu và chọn “Xác nhận”. Vậy là việc đăng ký tài khoản Free Fire đã hoàn tất.

Cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Google khác

Khi đã có tài khoản thì làm sao để đăng nhập nhanh? Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản google mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Mở ứng dụng Garena Free Fire trên thiết bị di động của bạn. Ở màn hình đăng nhập, chọn “Đăng nhập bằng Google” hoặc biểu tượng Google để tiếp tục.

Bước 2: Hộp thoại đăng nhập Google sẽ hiển thị. Sau đó, vui lòng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản Google của bạn để đăng nhập.

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn và chọn “Tiếp tục” để tiến hành cách đăng nhập Free Fire bằng Google.

Bước 4: Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản Google của mình, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh. Nhập mã xác minh hoặc xác minh thông qua phương thức bạn thiết lập.

Bước 5: Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ đăng nhập vào Garena Free Fire bằng tài khoản Google của mình. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trò chơi và có thể trải nghiệm trò chơi.

Các lỗi thường gặp khi đăng nhập Free Fire bằng tài khoản google

Lý do

Gặp lỗi khi đăng nhập Free Fire bằng Google đã được nhiều game thủ phản ánh. Điều này ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và làm gián đoạn thời gian chơi game của bạn. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi khi sử dụng cách này để đăng nhập Free Fire bằng Google là gì? Chúng ta có thể kể đến một vài nguyên nhân điển hình như:

Kết nối Internet không ổn định: Nếu kết nối Internet của bạn không ổn định hoặc yếu, bạn có thể gặp lỗi đăng nhập không thành công.

Không cập nhật lên phiên bản Free Fire mới nhất: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Free Fire cũ, nó có thể không tương thích với phương thức đăng nhập Google mà bạn chọn. Từ đó khiến việc đăng nhập Free Fire không thành công.

Sự cố tài khoản Google: Việc gặp sự cố hoặc gặp khó khăn với tài khoản Google của bạn có thể gây ra lỗi khi bạn cố gắng đăng nhập vào Free Fire bằng google. Vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn để đảm bảo nó hoạt động bình thường.

Lỗi phần mềm hoặc thiết bị: Nếu thiết bị của bạn gặp lỗi hoặc phần mềm gặp sự cố thì việc đăng nhập vào Free Fire cũng sẽ gặp lỗi. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều trường hợp không vào được game.

Sự cố với máy chủ trò chơi: Máy chủ trò chơi đang gặp sự cố, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập vào Free Fire. Vì vậy, hãy theo dõi thông báo của nhà phát hành để nắm bắt được thông tin này nhé!

Làm thế nào để khắc phục

Dưới đây là một số giải pháp chúng tôi đề xuất.

Kiểm tra kết nối mạng của bạn và đảm bảo kết nối internet của bạn khi đăng nhập ổn định.

Cập nhật lên phiên bản Free Fire mới nhất để giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi khi đăng nhập.

Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Free Fire và khởi động lại điện thoại.

Hãy cân nhắc đăng nhập bằng phương pháp khác, chẳng hạn như đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản khác.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Free Fire từ Google Play Store hoặc App Store.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Free Fire để được hỗ trợ giải quyết lỗi đăng nhập.

Hãy xem những mẹo FF tuyệt vời khác sau đây:

Trên đây là cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Google trên điện thoại hoặc PC. Hy vọng qua chia sẻ của dut.edu.vn các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm thực hiện phương pháp đăng nhập game bằng Google này. Chúc may mắn!

Viết một bình luận