Cách chuyển ảnh thành anime bằng app Loopsie đú trend

Ứng dụng Loopsie đang tạo làn sóng mạnh mẽ trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội với hàng loạt bức ảnh như vẽ khi đi chơi hay du lịch theo phong cách hoạt hình nhờ sử dụng công nghệ AI chuyển ảnh thành Anime và hình ảnh 3D cực kỳ hấp dẫn người xem. . Trong bài viết này, dut.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách biến ảnh thành anime bằng ứng dụng Loopsie cực kỳ đẹp mắt, thời thượng.

Cách biến ảnh thành anime bằng ứng dụng Loopsie

Bạn đã bao giờ muốn biến những bức ảnh hoặc video của mình thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo ngay trên điện thoại thông minh của mình chưa? Hay bạn muốn trở thành công chúa trong một không gian huyền ảo và huyền ảo như trong thế giới truyện tranh? Mọi thứ đều dễ dàng với ứng dụng Loopsie. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Loopsie và tìm hiểu cách biến những bức ảnh thành anime đơn giản nhé.

Loopsie là gì?

Loopsie là ứng dụng di động sử dụng trí tuệ nhân tạo để biến ảnh thật thành ảnh anime, hay tạo video anime từ ảnh, video gốc. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng hữu ích.

Loopsie là gì?

Loopsie là gì?

Với Loopsie, bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc tải về trực tuyến hoặc bất kỳ đâu để AI của ứng dụng xử lý và biến hóa thành phiên bản 3D/anime vô cùng độc đáo. Bên cạnh tùy chọn chỉnh sửa theo phong cách anime, Loopsie còn có nhiều chế độ chỉnh sửa khác như vẽ bộ xương, con người hay hoạt hình.

Đây cũng là ứng dụng AI thành công nhất của nhà phát triển Loopsie Inc., giúp bạn mở ra một thế giới hoàn toàn mới đầy sáng tạo và kỳ diệu.

Tải xuống ứng dụng Loopsie

Hiện tại ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành iOS, chưa hỗ trợ trên Android tại Việt Nam. Ứng dụng Loopsie Android chưa ra mắt nhưng nếu muốn tạo ra những bức ảnh anime đẹp mắt, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như PicsArt, Prisma, Foodie,… với tính năng tương tự!

>> Link tải Loopsie: Deforum AI Art

Ứng dụng Loopsie có miễn phí không?

Loopsie có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí có một số hạn chế như chỉ sử dụng được một số tính năng và chất lượng hình ảnh không cao. Phiên bản trả phí không có giới hạn và cung cấp chất lượng hình ảnh cao hơn.

Ứng dụng này có thời gian dùng thử miễn phí (free trial) trong vòng 3 ngày đầu tiên. Phí sau đó sẽ là 199.000đ/tuần, 229.000đ/tháng nếu muốn trải nghiệm đầy đủ tính năng.

Tính năng của ứng dụng Loopsie

Ứng dụng Loopsie là ứng dụng di động sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo hiệu ứng ảnh và video độc đáo. Với Loopsie, bạn có thể biến những bức ảnh đời thường thành những bộ ảnh đẹp theo phong cách anime, tạo ra những tác phẩm hoạt hình hoặc nghệ thuật 3D độc đáo cho riêng mình.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng Loopsie:

Biến ảnh thành anime: Loopsie sử dụng công nghệ AI để biến ảnh thật thành ảnh anime. Chỉ cần chọn một bức ảnh và để ứng dụng xử lý, bạn sẽ có được một bức ảnh anime sống động và chân thực.

Tạo video anime: Loopsie cũng có thể tạo video anime từ ảnh hoặc video gốc. Bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng chuyển động khác nhau để tạo ra những video anime độc ​​đáo và sáng tạo.

Chỉnh sửa ảnh và video: Loopsie cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh và video để bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất. Bạn có thể điều chỉnh phong cách anime, bộ xương, biến thành hình người hoặc hình vẽ hoạt hình,…

Công nghệ 3D chân thực: Công nghệ Trí tuệ nhân tạo của Loopsie đã đạt đến mức “vượt trội” khi kết hợp các chế độ tái tạo, phân đoạn cảnh 3D,… để chuyển ảnh tĩnh thành ảnh. 3D siêu thực và độc đáo.

Chia sẻ thoải mái: Không chỉ giúp bạn tạo ra những tác phẩm 3D, người dùng còn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân trên toàn thế giới thông qua các ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí là Tik Tok để cùng nhau tận hưởng, khám phá sự mới mẻ, sáng tạo đó.

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Loopsie về điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào dấu “x” ở góc trên bên trái để vào ứng dụng miễn phí.

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng, chọn kiểu video hoặc ảnh phù hợp với kiểu bạn muốn tạo rồi nhấn vào đó.

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Nhập rồi cấp quyền truy cập ảnh và bạn tiến hành chọn ảnh từ điện thoại của mình.

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Bước 5: Sau khi nhập ảnh từ điện thoại vào Loopsie, bạn cần đợi phần mềm xử lý ảnh. Trong khi đó, bạn có thể chọn Đã bật thông báo để thông báo khi ảnh xử lý xong và nhấn Ẩn để có thể tạo ảnh khác.

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Bước 6: Sau khi Loopsie xử lý xong, ảnh sẽ tự động được lưu vào thư mục ảnh trên thiết bị của bạn. Tại đây bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè trên Instagram hoặc các trang mạng xã hội khác.

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Sau khi chuyển đổi từ ảnh sang phong cách Anime, Loopsie trả về như sau:

Cách biến ảnh thành anime bằng Loopsie

Cách tạo video anime trên ứng dụng Loopsie

Để tạo video anime bằng Loopsie, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấp vào nút “Tạo video”.

Bước 3: Chọn ảnh hoặc video gốc mà bạn muốn chuyển thành video anime.

Bước 4: Click vào nút “Tiếp tục”.

Bước 5: Ứng dụng Loopsie sẽ sử dụng công nghệ AI để biến những bức ảnh hoặc video gốc của bạn thành video anime.

Bước 6: Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể xem và lưu video anime của mình.

Cách mua phiên bản Loopsie Pro

Bước 1: Mở ứng dụng Loopsie.

Bước 2: Trong Loopsie Pro, chọn gói đăng ký Weekly – 3 Days free và nhấn Redeem 3 Days for free để đăng ký phiên bản dùng thử. Nếu bạn sẵn sàng chi trả cho gói dịch vụ này thì chọn Thanh toán một lần và nhấn Tiếp tục để đăng ký.

Cách mua phiên bản Loopsie Pro

Bước 3: Sau khi nhấn đăng ký, bảng thông tin thanh toán trên App Store hiện ra, bạn cần xác nhận đăng ký để có thể trải nghiệm Loopsie Pro.

Cách mua phiên bản Loopsie Pro

Bước 4: Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn cấp quyền thông báo cho Loopsie để cập nhật thông tin mới nhất bằng cách nhấn vào Nhắc tôi.

Cách mua phiên bản Loopsie Pro

Sau khi hoàn thành, bạn có thể thoải mái tạo những xu hướng ảnh anime thú vị với Loopsie Pro.

Trên đây là cách chuyển ảnh thành anime bằng ứng dụng Loopsie đang hot nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh, video phong cách, nghệ thuật và sáng tạo. Hãy tải về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Loopsie Pro mang lại.

Viết một bình luận