Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại, máy tính

Được mô phỏng từ câu chuyện cổ tích “Aladin và cây đèn thần”, trò chơi Akinator đang tạo nên cơn sốt với mọi người. Genie Akinator được cho là có thể biết được mọi suy nghĩ trong đầu bạn. Anh ấy sẽ hỏi một vài câu hỏi, sau đó đoán xem bạn đang nghĩ đến ai. Khi nghe câu trả lời, chắc chắn bạn sẽ há hốc mồm vì quá bất ngờ. Hãy cùng dut.edu.vn tìm hiểu ngay cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính theo cách cụ thể nhất dưới đây.

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 1

Akinator trò chơi là gì?

Game Akinator là một trò chơi trực tuyến được tạo ra để thu hút bạn trả lời các câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau mà bạn chọn. Khi bắt đầu, trò chơi sẽ đặt ra một loạt câu hỏi liên quan đến đồ vật hoặc người mà bạn đang nghĩ đến.

Trong quá trình chơi trò chơi, Akinator sử dụng thuật toán phức tạp và các câu hỏi độc đáo để dự đoán chính xác người hoặc đối tượng mà người tham gia đang nghĩ đến. Đối với phiên bản tiếng Việt của game Akinator, cách chơi rất đơn giản. Bạn sẽ được yêu cầu đưa ra quyết định xác nhận hoặc từ chối những dự đoán mà Akinator đưa ra.

Cách chơi Akinator tiếng Việt trên điện thoại

Chiếc điện thoại cũng có thể trở thành nơi lưu trữ nhiều game hấp dẫn, trong đó có Akinator. Tuy nhiên vì phiên bản gốc là tiếng Anh nên sẽ hơi bất tiện cho mọi người. Vì thế khi được Việt hóa thì bạn có thể chơi dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Sử dụng trình duyệt web Google Chrome

– Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Google Chrome > Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc màn hình > Chọn Cài đặt > Chọn nâng cao > Tìm phần ngôn ngữ > Chọn dấu 3 chấm cạnh ngôn ngữ Tiếng Anh > Chọn hộp Chủ đề Xuất và dịch trang bằng ngôn ngữ này > Truy cập trang trò chơi Akinator > Thật thú vị khi kiểm tra kỹ năng đoán của thần đèn bằng tiếng Việt.

– Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Google Chrome
 • Bước 2: Sau đó click vào biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 2

 • Bước 3: Kéo xuống tìm và chọn Cài đặt
 • Bước 4: Tiếp theo cửa sổ cài đặt mở ra, kéo xuống dưới. Tiếp tục chọn phần nâng cao để cài đặt thêm

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 3

 • Bước 5: Tìm phần Ngôn ngữ. Bên cạnh phần ngôn ngữ nhấn vào mũi tên để hiển thị các ngôn ngữ đã cài đặt
 • Bước 6: Sau đó, tìm ngôn ngữ tiếng Anh. Click vào dấu 3 chấm bên cạnh
 • Bước 7: Tiếp theo, một cửa sổ sẽ hiện ra. Bạn sẽ đánh dấu vào ô “Đề xuất dịch trang bằng ngôn ngữ này”. Sau khi cài đặt xong phần này, các trang web tiếng Anh sẽ được tự động dịch sang tiếng Việt

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 4

 • Bước 8: Sau đó truy cập vào website Akinator để thử chơi Akinator tiếng Việt
 • Bước 9: Khi chơi game thần đèn các bạn sẽ thấy xuất hiện các câu hỏi trắc nghiệm. Nhiệm vụ của bạn là chọn các câu trả lời Đúng, Sai, Không, Không biết, Có thể và Có lẽ là Không. Khi bạn đã thu thập đủ thông tin thông qua các câu hỏi. Thần đèn sẽ đoán về nhân vật mà bạn đang nghĩ đến.

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 5

 • Bước 10: Thần đèn trả lời nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ trung thực và nổi tiếng của người mà bạn đang nghĩ đến. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước khả năng phán đoán siêu phàm của vị thần đó.

Sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập akinator.com hoặc tải ứng dụng về điện thoại

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 6

 • Bước 2: Tiếp theo nhập tuổi của bạn. Sau đó nhấn Phát
 • Bước 3: Nếu bạn không đọc thạo tiếng Anh thì có thể chuyển Akinator sang tiếng Việt bằng trình duyệt Cốc Cốc. Bấm vào biểu tượng có chữ A ở góc phải thanh địa chỉ sẽ được dịch sang tiếng Việt
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn nghĩ về một nhân vật bất kỳ, có thể là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên,… hay nhân vật trong phim hoạt hình, truyện tranh,…
 • Bước 5: Thần đèn Akinator sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi. Bạn phải trả lời bằng cách chọn một trong các phương án như: Có (Đúng), Không (Sai), Có lẽ (Có lẽ đúng), Có lẽ là không (Có lẽ sai) và Không biết (Không biết). Bạn trả lời chúng một cách chính xác nhất có thể.
 • Bước 6: Số lượng câu hỏi tùy thuộc vào độ nổi tiếng của nhân vật mà bạn nghĩ tới. Có lẽ sau khoảng 10 câu thần đèn đã đoán ra. Tuy nhiên, số lượng lên tới 20 câu cũng là điều hết sức bình thường.
 • Bước 7: Sau khi hỏi thần đèn sẽ đoán được nhân vật mà bạn đang nghĩ đến. Nếu đoán sai 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ bỏ cuộc và yêu cầu bạn nhập tên nhân vật đó.

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 7

 • Bước 8: Nếu thần đèn Akinator đoán đúng sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin bổ sung như số lần đoán được nhân vật đó hoặc lần cuối cùng nhân vật đó xuất hiện trong game.

Cách chơi Genie Akinator tiếng Việt trên máy tính

Nếu không muốn tải và chơi game trên điện thoại có màn hình khiêm tốn, bạn có thể cài đặt thần đèn Akinator Việt Nam ngay trên máy tính. Ưu điểm là bạn có thể dễ dàng quan sát và thao tác với chuột một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Các bước chơi Akinator tiếng Việt cụ thể trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt BlueStacks trên thiết bị của mình
 • Bước 2: Tìm kiếm Akinator trên thanh tìm kiếm góc phải màn hình
 • Bước 3: Sau đó click vào Akinator settings trong danh sách kết quả tìm kiếmCách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 8
 • Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Akinator trên màn hình chính để bắt đầu chơi
 • Bước 5: Bạn nghĩ ra một nhân vật bất kỳ, có thể là người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, nhân vật hoạt hình,… Sau đó thần đèn sẽ đặt câu hỏi. Bạn sẽ phải trả lời bằng cách chọn một trong các phương án như: Có (Đúng), Không (Sai), Có lẽ (Có lẽ đúng), Có lẽ là không (Có lẽ sai) và Không biết (Không biết).
 • Bước 6: Sau khi hỏi thần đèn sẽ đoán được nhân vật mà bạn đang nghĩ đến là ai. Nếu đoán sai 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ bỏ cuộc và yêu cầu bạn nhập tên nhân vật đó.

Kiểm tra khả năng thiên tài của bạn trong Akinator với BlueStacks, nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo của bạn với tốc độ cao và chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc. Chức năng Keymapping nâng cao cho phép game thủ sử dụng chuột, bàn phím hoặc gamepad để có trải nghiệm tốt nhất. Các thao tác phức tạp được thực hiện dễ dàng và chính xác nhờ tính năng Macro.

Hay chơi Akinator trên máy tính còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc yêu thích và chia sẻ với bạn bè hoặc mạng xã hội nhờ tính năng Record. Nếu bạn muốn chơi với nhiều tài khoản cùng lúc, BlueStacks có chức năng Multiple Instances để làm hài lòng tất cả mọi người.

– Yêu cầu khi cài đặt Akinator trên máy tính:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • RAM: RAM ít nhất 4GB
 • Ổ cứng: 5GB dung lượng đĩa trống
 • Hỗ trợ đồng thời các ứng dụng 32 và 64 bit
 • Có thể chạy trên PC hoặc MAC với RAM tối thiểu 4GB

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 9

Một số mẹo thú vị khi chơi Akinator

Nếu muốn đánh lừa Akinator, bạn có thể chọn ngẫu nhiên một câu hỏi, khác với người bạn đang nghĩ tới. Bên cạnh đó, Akinator còn có thể đoán xem bạn có đang nghĩ về một thành viên nào đó trong gia đình mình hay không. Vì vậy, để tăng cơ hội chiến thắng, hãy nghĩ đến một người ít nổi tiếng hơn và trả lời đúng tất cả các câu hỏi.

Những điều thú vị về game Genie Akinator

Akinator là một trò chơi giải trí được phát triển và phát hành bởi Elokence SAS – nhà sản xuất với nhiều tựa game thú vị khác.

Trò chơi dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo do ba nhà thiết kế web người Pháp tạo ra vào năm 2007. Nhờ một chuyến đi, ý tưởng về trò chơi này đã được “nổi bật”. Sau khi ra mắt, ứng dụng này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 2010, sự kiện ra mắt phiên bản ứng dụng di động đầu tiên ra đời.

Khi tải xuống Akinator, bạn có thể trò chuyện với vị thần đến từ vùng đất “Nghìn lẻ một đêm” để đưa ra câu đố thách thức vị thần toàn năng này. Mục đích của trò chơi là để người chơi trả lời các câu hỏi của thần đèn để thần đèn đoán được bạn đang nghĩ đến ai. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước khả năng trả lời cực kỳ chính xác của thần đèn.

Cách chơi Akinator bằng tiếng Việt trên điện thoại và máy tính 10

Lời kết

Với tất cả thông tin trên, giờ bạn đã biết cách chơi Akinator trên điện thoại hoặc máy tính. Chúc mọi người sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ và thư giãn. Chia sẻ với bạn bè để lập team chơi vui hơn.

Viết một bình luận