Cách chơi PLS Donate trên điện thoại, máy tính (PC)

PLS Donate là tựa game được rất nhiều người chơi Việt Nam đón nhận trong thời gian gần đây. Với những người mới làm quen với game còn khá bỡ ngỡ. Cách chơi PLS Donate Roblox thường được thực hiện thông qua giao diện chính của Game hoặc một số Trang Web, Shop Game. Hôm nay dut.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi PLS Donate Roblox trên điện thoại, máy tính (PC) và rút Robux nhanh chóng, đơn giản.

Cách chơi PLS Donate trên điện thoại, máy tính (PC)

Đôi lời về Xin hãy đóng góp

XIN DONATE là trải nghiệm Roblox nơi người chơi có thể quyên góp Robux cho nhau. Trò chơi này được tạo bởi haz3mn.

Để chơi PLS DONATE người chơi cần tạo nhân vật sau đó chọn vị trí để đứng. Khi người chơi đã vào vị trí, họ có thể bắt đầu tặng Robux cho những người chơi khác. Để quyên góp Robux, người chơi cần nhấp vào biểu tượng trái tim ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập số lượng Robux muốn quyên góp. Người chơi cũng có thể chọn ẩn tên của mình khi quyên góp Robux.

Robux quyên góp trong PLS DONATE sẽ được chia đều cho tất cả người chơi có chức vụ. Điều này có nghĩa là mọi người đều có cơ hội nhận được Robux, bất kể họ đã chơi bao lâu hay họ có bao nhiêu Robux.

VUI LÒNG DONATE là một cách tuyệt vời để kiếm Robux miễn phí. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giúp đỡ những người chơi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Roblox thú vị và bổ ích thì XIN DONATE là trải nghiệm dành cho bạn. Bây giờ hãy xem cách chơi PLS Donate bên dưới.

>>> Nhận PLS Donate Code mới nhất

Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong PLS Donate

Thông qua việc bán hàng trong PLS Donate, người chơi sẽ nhận được Robux. Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong Trò chơi này để bán và thu thập Robux bao gồm các thao tác sau:

Bước 1: Dán cụm từ Roblox t-shirt vào thanh tìm kiếm của Google, nhấn Enter và chọn Image. Chọn hình ảnh mặt hàng bạn muốn bán trên PLS Donate rồi cắt ghép, ghép hình ảnh cho phù hợp.

Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong PLS Donate

Bước 2: Đăng nhập vào PLS Donate, chọn Quản lý trải nghiệm của tôi trên trang chủ rồi nhấp vào Thẻ trong danh mục Trải nghiệm.

Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong PLS Donate

Bước 3: Chọn Passes và upload sản phẩm bạn muốn bán. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập Tên mật khẩu, vui lòng nhập chính xác Tên mật khẩu của bạn và chọn Xem trước. Sau đó, nhập mật khẩu mới và chọn Xác minh tải lên.

Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong PLS Donate

Bước 4: Tìm kiếm và chọn mục hàng đã tạo trước đó, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống và chọn Cấu hình.

Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong PLS Donate

Bước 5: Chọn tab Bán hàng và nhấn nút hoạt động, sau đó nhập số lượng Robux bạn muốn bán với mặt hàng này và nhấn Lưu để lưu.

Cách tạo cửa hàng sản phẩm trong PLS Donate

Cách chơi PLS Donate để rút Robux đơn giản

Sau khi tạo cửa hàng và giao dịch thành công sản phẩm trong PLS Donate, người chơi sẽ nhận được một lượng Robux nhất định tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng. Để rút Robux khỏi Game PLS Donate, hãy làm theo các bước dưới đây:

Rút Robux trên điện thoại của bạn

Để rút Robux trong PLS Donate, bạn có thể thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại thông minh, PC, v.v. Trước tiên, hãy cùng Sforum xem qua cách chơi PLS Donate trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Truy cập Roblox Web trên điện thoại của bạn và chọn Tạo, sau đó chọn Quản lý trải nghiệm của tôi.

Cách chơi PLS Donate và rút Robux trên điện thoại bước 1

Bước 2: Bấm vào ảnh đại diện và chọn Mục liên kết, sau đó bấm vào Passes để tạo thẻ Passes mới. Tải ảnh của bạn lên, nhập tên và mô tả, sau đó nhấp vào Tạo thẻ.

Cách chơi PLS Donate và rút Robux trên điện thoại của bạn bước 2

Bước 3: Nhấp vào Thẻ mới được tạo và chọn Bán hàng, sau đó chọn số lượng Robux bạn muốn rút và nhấp vào Lưu thay đổi.

Cách chơi PLS Donate và rút Robux trên điện thoại của bạn bước 3

Rút Robux trong Roblox Shop trên PC

Shop Roblox là cửa hàng uy tín nhất nơi bạn có thể rút Robux. Tham gia Sforum để biết cách chơi PLS Donate trên PC với Shop Roblox:

Bước 1: Truy cập vào link sau và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Rút Robux trong Roblox Shop trên PC

Bước 2: Quay bánh xe để nhận Robux miễn phí hoặc chọn Robux 120h và điền các thông tin như tài khoản và số lượng Robux bạn muốn nhận là xong.

Rút Robux trong Roblox Shop trên PC

Rút Robux trong PLS Donate

Rút Robux trong PLS Donate là cách đơn giản nhất mà không cần truy cập vào các trang web và cửa hàng cung cấp dịch vụ trò chơi. Hoạt động như sau:

Bước 1: Vào PLS Donate, di chuyển đến gian hàng trống mà bạn chọn và điền thông tin sản phẩm, quảng cáo.

Rút Robux trong PLS Donate

Bước 2: Khi ai đó mua hàng, bạn sẽ nhận được thông báo và 70% số tiền Robux của đơn hàng.

Rút Robux trong PLS Donate

Cách rút Robux trong PLS Donate là đến quầy mở và điền thông tin sản phẩm và quảng cáo

Rút Robux khỏi nhóm

Cách chơi PLS Donate để rút Robux khỏi Group cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng vì cách thực hiện đơn giản. Cách rút Robux khỏi Nhóm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Roblox, chọn Groups.

Rút Robux khỏi nhóm

Bước 2: Chọn Cấu hình nhóm, di chuyển chuột xuống phần Doanh thu và nhấp vào Xuất chi.

Rút Robux khỏi nhóm

Bước 3: Chọn Thanh toán một lần, trong phần Phân phối Roblox chọn Số tiền. Trên thanh tài khoản, nhập số lượng Robux bạn muốn rút rồi nhấp vào Phân phối.

Rút Robux khỏi nhóm

Rút Robux 120h

Cách chơi PLS Donate để rút Robux 120h là dịch vụ mua Robux cho phép người chơi nhận Robux sau 120 giờ (5 ngày) mua và bán. Hoạt động như sau:

Bước 1: Truy cập Roblox.com, đăng nhập tài khoản, chọn Create và nhấn vào biểu tượng 3 chấm sau đó nhấn vào Desktop site.

Rút Robux 120h

Bước 2: Chọn Quản lý trải nghiệm của tôi, nhấp vào biểu tượng cài đặt bên cạnh tài khoản bạn muốn rút, chọn Cấu hình địa điểm bắt đầu, sau đó chọn Truy cập.

Rút Robux 120h

Bước 3: Kéo màn hình xuống chọn Allow Private Servers, nhập số lượng Robux muốn rút và nhấn Save. Truy cập cửa hàng Robux 120h ngẫu nhiên, điền số Robux bạn muốn nhận, tên ID và Máy chủ.

Rút Robux 120h

Robux 120h là dịch vụ mua Robux cho phép người chơi nhận Robux sau 120 giờ

Rút Robux trên Sheep.net

Cách chơi PLS Donate để rút Robux từ Sheep.net là website chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về Roblox như mua bán tài khoản Roblox, rút ​​Robux, nạp thẻ Roblox, v.v. Hãy cùng dut.edu.vn để xem cách chơi PLS Donate Game và rút Robux trên trang web này:

Bước 1: Truy cập vào link sau Sheep.net, đăng nhập tài khoản Shop của bạn.

Rút Robux trên Sheep.net

Bước 2: Click vào ảnh đại diện nick của bạn rồi click vào Withdraw items.

Rút Robux trên Sheep.net

Bước 3: Chọn Withdraw Robux trong giao diện mới, chọn gói muốn rút và nhấn vào ô Withdraw Robux màu xanh.

Rút Robux trên Sheep.net

Rút Robux trên Gamepass

Gamepass là nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký game của Microsoft và được phát hành vào năm 2017. Cách chơi PLS Donate Roblox và rút Robux trên Gamepass như sau:

Bước 1: Vào trang chủ và chọn Thuê ngay trong phần Robux 120 giờ (5 ngày).

Rút Robux trên Gamepass

Bước 2: Nhấp vào Gampass, chọn Máy chủ và điền vào các trường như số Robux và tên người dùng được yêu cầu, sau đó chọn nút Mua. Xuất hiện cửa sổ thông báo mua hàng không thành công, bạn chọn chữ Here.

Rút Robux trên Gamepass

Bước 3: Chọn Passes, nhấp vào Choose File để mở bất kỳ ảnh nào trên máy tính, sau đó chọn Preview.

Rút Robux trên Gamepass

Bước 4: Chọn nút mũi tên cạnh bánh răng, bấm Cấu hình để sang cửa sổ mới, chọn Bán, BẬT và nhấn số lượng Robux muốn mua, bấm Lưu. Quay lại trang ở bước 2 và rút tiền.

Rút Robux trên Gamepass

Lưu ý khi chơi và rút Robux trong PLS Donate

Cách chơi PLS Donate như rút, gửi Robux thường được thực hiện trên Web/Game Shop nên sẽ có những hạn chế nhất định do chính sách của các bên liên quan. Để chơi và rút Robux thành công trên các nền tảng này, bạn cần chú ý một số điều được liệt kê dưới đây:

  • Tùy chỉnh giá cho các đơn hàng hợp lý để nhận được số lượng Robux mong muốn.
  • Gian hàng bán hàng cần có càng nhiều sản phẩm càng tốt.
  • Gian hàng bán hàng cần phải đa dạng về sản phẩm và sản phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Tạo cửa hàng trên tài khoản của chính bạn, tuyệt đối không tạo trên Nhóm vì bạn sẽ không thể rút Robux.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi PLS Donate

Rút Robux khỏi Game PLS Donate là một thao tác đơn giản nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến vấn đề này. Dưới đây, NgonAZ sẽ giải đáp một số câu hỏi tiêu biểu nhất:

Có cách nào để nhận Robux miễn phí không?

Bạn có thể nhận Robux miễn phí thông qua vòng quay Robux trên một số trang web hoặc Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ trò chơi.

Làm cách nào để rút Robux VIP?

Cách rút Robux VIP cũng giống như cách rút Robux đã giới thiệu ở trên, bạn chỉ cần truy cập vào Web hoặc Shop, chọn số lượng Robux muốn nhận và nhấn xác nhận là hoàn tất.

Có giới hạn về số lượng Robux được rút từ PLS Donate không?

PLS Donate là một trong những game cho phép người chơi rút số lượng Robux lớn nhất, tuy nhiên việc rút Robux vẫn sẽ gặp một số hạn chế do chính sách và quy định của Roblox.

Trên đây là cách chơi PLS Donate Roblox đơn giản và dễ dàng nhất trên điện thoại và PC. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ biết cách rút Robux thành công để trao đổi và mua những vật phẩm có giá trị. Chúc may mắn!

Viết một bình luận