Cách build vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors

Sống sót qua 30 phút trong Vampire Survivors thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn. Ngay cả khi bạn đã chơi game nhiều lần và sở hữu đủ loại vũ khí thì việc bị tiêu diệt vẫn có thể xảy ra dễ dàng. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, dut.edu.vn sẽ cung cấp cách chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors, mang đến cho bạn những khả năng mạnh mẽ hơn. Các chiến lược này đảm bảo tỷ lệ thắng 100% trên mọi nhân vật và bản đồ, bao gồm cả chế độ Hyper.

Xây dựng vũ khí và vật phẩm là gì?

Chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors là cách kết hợp các loại vũ khí và vật phẩm khác nhau để tạo thành một combo mạnh mẽ.

Có nhiều bản dựng khác nhau mà bạn có thể thử nghiệm và mỗi bản dựng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Lý do nên chế tạo vũ khí và vật phẩm cho Vampire Survivor

Có một số lý do tại sao bạn nên chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors.

Để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn: Bằng cách kết hợp vũ khí và vật phẩm phù hợp, bạn có thể tăng sát thương, tốc độ bắn, hồi máu và các chỉ số khác cho nhân vật của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại kẻ thù và sống sót lâu hơn trong các màn chơi.

Để tạo ra một lối chơi mới và thú vị. Có rất nhiều cách khác nhau để kết hợp vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors. Bằng cách thử nghiệm các cách xây dựng khác nhau, bạn có thể tìm thấy phong cách chơi phù hợp với phong cách của mình và mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Để thử thách bản thân. Vampire Survivors là một game khó và việc xây dựng nhân vật mạnh mẽ có thể giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách, hãy thử xây dựng một tính cách mạnh mẽ và xem bạn có thể đạt được điều gì.

Cách chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors

Người chơi có nhiều lựa chọn linh hoạt khi cân nhắc những gì cần thiết để xây dựng một công trình mạnh mẽ, tuy nhiên chỉ có 1 Arcana miễn phí nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng phước lành ngay từ đầu. khi bắt đầu chạy. Để có được cách xây dựng tốt nhất trong Vampire Survivors, người chơi có 3 lựa chọn như sau:

Kẻ ăn linh hồn, Kinh chiều xấu xa, Phierragi

 • Đũa phép, Lửa địa ngục, Ngàn lưỡi, Vòng xoáy tử thần
 • Kẻ phá hoại, Không có tương lai, La Borra
 • Kẻ ăn linh hồn, Kinh chiều xấu xa, Phierragi
 • Nhân vật: Poe, Pugnala, Cái chết đỏ hoặc Dommaria
 • Vũ khí cơ bản: Tỏi, King Bible, Phiera Der Tupello, Eight the Sparrow, Axe, Magic Wand, Lightning Ring
 • Vật phẩm: Pummarola, Spellbinder, Tiragisú, Candlebrador, Sách rỗng, Máy sao chép
 • Vũ khí tiến hóa: Soul Eater, Unholy Vespers, Phieraggi, Death Spiral, Holy Wand
 • Arcana: IV – Thức tỉnh

Cách xây dựng này tạo ra sát thương AoE lớn, đảm bảo rằng kẻ thù không thể đến đủ gần để giết người chơi. Ưu tiên lấy 2 Súng lục vì tất cả vũ khí ở đây cuối cùng sẽ tiến hóa. Khi Súng lục tiến hóa, game thủ sẽ nhận được vũ khí AoE có sức tàn phá khủng khiếp, gây nhiều sát thương hơn tùy thuộc vào số lần hồi sinh còn lại.

Đây là lý do tại sao IV – Awake Arcana là cần thiết, vì nó mang lại thêm 3 lần hồi sinh. Pistol Evolution cũng cấp 1 ô vũ khí dự phòng để người chơi có thể lấy thêm vũ khí để nâng cao các lựa chọn tấn công của mình.

Tất cả vũ khí được liệt kê ở trên đều có tác dụng AoE ngoại trừ Holy Wand. Nó có thể tận dụng khả năng của vũ khí đã tiến hóa để tiếp tục bắn vào kẻ thù gần nhất, điều này rất hữu ích để tiêu diệt những kẻ thù mạnh bằng cách nào đó đã vượt qua được phần còn lại của hàng phòng thủ.

Cách chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors

Kẻ ăn linh hồn, Kinh chiều xấu xa, Phierragi

Đũa phép, Lửa địa ngục, Ngàn lưỡi, Vòng xoáy tử thần

 • Nhân vật: Gennaro, Pugnala, Imelda, Arca hoặc Cái chết đỏ
 • Vũ khí cơ bản: Phiera Der Tupello, Eight the Sparrow, Magic Wand, Fire Wand, Knife, Axe
 • Vật phẩm: Sách rỗng, Rau bina, Vòng tay, Đèn nến, Máy sao chép, Tirigisú
 • Tiến hóa vũ khí: Holy Wand, Hellfire, Thousand Edge, Death Spiral
 • Arcana: VII – Iron Blue Will (ưu tiên cho Pugnala, Red Death và Gennaro), hoặc XI – Waltz of Pearls (ưu tiên cho Imelda và Arca)

Khác với cách mọi người thường chơi Vampire Survivors, game thủ không nên tiến hóa 2 Súng lục khi chơi cách build này. Thay vào đó, hãy tối đa hóa số lượng đạn trên màn hình bằng cách chọn một nhân vật như Gennaro, với các phát bắn bổ sung cho mọi vũ khí được trang bị.

Phần còn lại của cách xây dựng này tương đối dễ hiểu: lấy vũ khí bắn càng nhiều đạn càng tốt. Từ thời điểm này trở đi, quyết định quan trọng duy nhất là Arcana sẽ ưu tiên lựa chọn nào khi được đưa ra lựa chọn thứ hai và thứ ba. Mọi người nên chọn XIX – Heart of Fire (chọn đạn của vũ khí dựa trên lựa chọn chất nổ) hoặc IV – Awake (cung cấp thêm một số hồi sinh).

Cách chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors

Đũa phép, Lửa địa ngục, Ngàn lưỡi, Vòng xoáy tử thần

Trên đây là cách chế tạo vũ khí và vật phẩm trong Vampire Survivors. Hy vọng bạn có thể kết hợp vũ khí để tối ưu hóa sức mạnh nhất có thể. Chúc may mắn!

Viết một bình luận