Cách ẩn tên, level trong Valorant đơn giản

Có một số lý do khiến người chơi có thể muốn ẩn tên và cấp độ của mình. Giữ mức độ riêng tư của họ vì lý do bảo mật hoặc cá nhân. Hoặc có những người chơi chỉ muốn giấu đi trình độ, tên tuổi của mình để tránh bị người chơi khác phán xét, trêu chọc. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy xem hướng dẫn đơn giản của dut.edu.vn về cách ẩn tên và cấp độ trong Valorant

Cách ẩn tên và cấp độ trong Valorant

Cấp độ trong Valorant là gì?

Trong Valorant, cấp độ là chỉ số thể hiện mức độ tiến bộ của người chơi trong trò chơi. Người chơi sẽ thăng cấp bằng cách tham gia các trận đấu xếp hạng, chiến thắng trận đấu, đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ.

Mỗi cấp độ sẽ có một số điểm kinh nghiệm (XP) nhất định cần phải đạt được để lên cấp độ tiếp theo. Lượng XP cần thiết sẽ tăng dần khi người chơi đạt cấp độ cao hơn.

Cấp độ không chỉ là chỉ số thể hiện mức độ tiến bộ của người chơi mà còn ảnh hưởng đến một số tính năng trong trò chơi, chẳng hạn như:

 • Số lượng thẻ người chơi có thể sở hữu.
 • Số điểm người chơi có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ.
 • Truy cập vào các chế độ trò chơi đặc biệt.

Các loại cấp độ trong Valorant

Các loại cấp độ có giá trị là cách phân loại cấp độ của người chơi dựa trên màu sắc và hình dạng của đường viền cấp độ. Các loại cấp độ có giá trị bao gồm:

 • Cấp 1 – 9: Viền vuông màu xanh.
 • Cấp 10 – 19: Viền vuông màu xanh.
 • Cấp 20 – 29: Hình vuông viền tím.
 • Cấp 30 – 39: Viền vuông màu hồng.
 • Cấp 40 – 49: Hình vuông viền màu vàng.
 • Cấp 50 – 59: Viền lục giác xanh.
 • Cấp 60 – 69: Viền lục giác màu xanh.
 • Cấp 70 – 79: Lục giác viền tím.
 • Cấp 80 – 89: Viền lục giác màu hồng.
 • Cấp 90 – 99: Viền lục giác màu vàng.
 • Cấp 100 trở lên: Đường viền có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào số chữ số của cấp độ.

Cách ẩn cấp độ trong Valorant

Bản cập nhật Valorant mới đã xuất hiện với tính năng ẩn cấp độ rất cần thiết mà người chơi có thể bật tắt tùy ý. Có một số người chơi trong Valorant mới nhất muốn giấu cấp độ của mình để tránh bị bắt nạt hoặc hiểu lầm về kỹ năng của họ. Để thực hiện cách mới nhất để ẩn cấp độ trong Valorant, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy Valorant và nhấp vào tab “Bộ sưu tập” bên cạnh nút “Phát”.

Bước 2: Tìm phần “Thẻ người chơi” và nhấp vào đó.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gắn thẻ “Level Border”. Bấm vào đó để chỉnh sửa cài đặt viền.

Bước 4: Tìm tùy chọn “Hiển thị cấp độ tài khoản của tôi trên trình phát của tôi” trên tab viền cấp độ.

Bước 5: Bỏ chọn tùy chọn này để ẩn cấp độ Valorant hiện tại của bạn.

Với các bước đơn giản trên là bạn đã ẩn cấp độ trong Valorant thành công.

Lưu ý: Việc ẩn cấp độ của người chơi không ảnh hưởng đến việc mai mối hoặc trải nghiệm trận đấu của bạn dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, việc hiển thị cấp độ của bạn có thể giúp đồng đội hiểu rõ hơn về cấp độ chơi của bạn.

Cách ẩn tên của bạn trong Valorant

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trò chơi Valorant trên thiết bị của bạn và nhấp vào tab “Cài đặt” bên cạnh nút “Chơi”. Bước 1: Tiếp theo trong tab cài đặt, chọn tab “Cài đặt chung”. và cuộn xuống để tìm phần “Quyền riêng tư”. Bước 3: Sau đó bấm vào phần “Quyền riêng tư” và bật hai tính năng sau: “Ẩn tên với người chơi ngoài nhóm” và “Sử dụng tên chung cho người chơi ngoài nhóm. Bước 4: Cuối cùng, lưu cài đặt của bạn và thoát khỏi tab cài đặt Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách ẩn tên trong Valorant với những bước cực kỳ đơn giản.

Ẩn danh trong Valorant là gì?

Trong Valorant, ẩn danh là tính năng cho phép người chơi ẩn tên của mình với những người chơi không cùng đội. Tính năng này có thể được kích hoạt trong cài đặt chung của Valorant.

Việc ẩn danh có thể được sử dụng vì một số lý do, chẳng hạn như:

 • Bảo vệ quyền riêng tư của người chơi
 • Giảm thiểu khả năng bị quấy rối hoặc lạm dụng
 • Tạo trải nghiệm chơi game thoải mái hơn

Cấp độ ẩn trong Valorant là gì?

Ẩn cấp độ trong Valorant là tính năng cho phép người chơi ẩn cấp độ tài khoản của mình với những người chơi khác. Tính năng này có thể được bật hoặc tắt trong cài đặt của Valorant.

Khi ẩn cấp độ, cấp độ tài khoản của người chơi sẽ không hiển thị cho người chơi khác trong màn hình chọn nhân vật và trong trận đấu. Tuy nhiên, người chơi khác vẫn có thể xem cấp độ tài khoản của người chơi trong trang lịch sử trận đấu.

Có một số lý do khiến người chơi muốn ẩn cấp độ của mình. Một số người chơi có thể muốn giữ cấp độ của họ ở chế độ riêng tư vì lý do bảo mật hoặc cá nhân. Những người chơi khác có thể muốn giấu trình độ của mình để tránh bị người chơi khác đánh giá hoặc trêu chọc.

Nhận Nick Valorant Vip Miễn Phí

Valorant là một game bắn súng hấp dẫn và đầy thử thách. Nếu bạn yêu thích những trò chơi bắn súng có yếu tố kỹ năng cao thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi này nhưng chưa có tài khoản thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập Nick Valorant Vip được chia sẻ miễn phí dưới đây.

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn cấp độ trong Valorant để bạn tìm hiểu và thực hiện khi cần. Nhìn chung, Valorant thực sự là một game bắn súng đáng trải nghiệm khi mọi người có thời gian rảnh rỗi để giải trí. Hãy đăng ký tài khoản và chơi Valorant ngay hôm nay để thăng cấp nhanh chóng.

Viết một bình luận