Các Shop Bí Mật Ở Sea 4 3 2 1 Trong Blox Fruit FULL 2023

Khi có thông tin chính xác về Cửa hàng bí mật trên biển trong Blox Fruit, người chơi có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu nhiều vật phẩm, tài nguyên trong game bất cứ khi nào cần. Nào, hãy cùng dut.edu.vn xác định rõ ràng các Cửa Hàng Bí Mật trong Sea 4 3 2 1 trong Blox Fruit FULL 2023 dưới đây nhé.

Cửa hàng bí mật trên biển

Cửa hàng bí mật trên biển

Cửa hàng bí mật trong Blox Fruit là gì?

Cửa hàng bí mật trong Blox Fruit là một cửa hàng đặc biệt xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày. Cửa hàng này bán các mặt hàng quý hiếm và độc quyền như trái cây, vũ khí và trang phục. Để tìm được cửa hàng bí mật, bạn cần tìm một người đàn ông mặc áo choàng đen và đội mũ trùm đầu. Người đàn ông này sẽ đứng ở một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Khi tìm được người đàn ông này, bạn chỉ cần nói chuyện với anh ta để mở cửa hàng.

Cửa hàng bí mật chỉ mở cửa trong thời gian ngắn nên bạn cần phải nhanh chóng nếu muốn mua bất cứ thứ gì. Giá của các vật phẩm trong cửa hàng bí mật cũng rất cao nên bạn cần chuẩn bị sẵn tiền nếu muốn mua bất cứ thứ gì.

Cửa hàng bí mật ở Blox Fruit bán gì?

Cửa hàng bí mật trong Blox Fruit là một cửa hàng đặc biệt xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày. Cửa hàng này bán các mặt hàng quý hiếm và độc quyền như trái cây, vũ khí và trang phục.

Một số vật phẩm được bán trong cửa hàng bí mật:

 • Trái Zoan, Paramecia và Logia
 • Vũ khí hiếm
 • Trang phục độc quyền
 • Vật phẩm tăng sức mạnh

Giá của các vật phẩm trong cửa hàng bí mật rất cao nên bạn cần chuẩn bị sẵn tiền nếu muốn mua bất cứ thứ gì.

Cửa hàng bí mật ở Sea 4 ở Blox Fruit

Có ba cửa hàng bí mật ở Sea 4 của Blox Fruit.

 • Cửa hàng Bí mật Cao cấp bán trái cây Thần thoại và Huyền thoại. Cửa hàng này chỉ mở cửa vào thứ Năm và thứ Sáu.
 • Cửa hàng bí mật cấp 6 bán trái cây và vật phẩm cấp 6. Quán này chỉ xuất hiện vào thứ bảy và chủ nhật.
 • Cửa hàng bí mật cấp 7 bán trái cây và vật phẩm cấp 7. Cửa hàng này chỉ xuất hiện vào Chủ Nhật và Thứ Hai.

Dưới đây là danh sách các mặt hàng có sẵn trong các cửa hàng bí mật:

 • Trái cây thần thoại
  • Lưỡi kiếm bóng tối
  • Rồng
  • Móng vuốt
  • Phật
  • Phượng Hoàng
 • Trái cây huyền thoại
  • Bột
  • Điều khiển
  • ầm ầm
  • Trận động đất
  • Đá
 • Trái cây cấp 6
  • Chặt
  • Sợi dây
  • Điện
  • Rào chắn
  • Trận động đất
 • Trái cây cấp 7
  • Lưỡi kiếm bóng tối
  • Rồng
  • Móng vuốt
  • Phật
  • Phượng Hoàng

Các vật phẩm trong cửa hàng bí mật rất đắt tiền nên bạn cần chuẩn bị sẵn tiền nếu muốn mua bất cứ thứ gì.

Cửa hàng bí mật ở Sea 1 ở Blox Fruit

Trên đảo Làng Hải Tặc

Để tìm Cửa hàng bí mật trên đảo Làng Hải Tặc, bạn có thể nhận thấy rằng ngay khi lên đảo, một cánh cửa Cận chiến có màu sắc khác sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần đi thẳng vào cánh cửa Melee đó là bạn sẽ tìm thấy cửa hàng bí mật trên đảo Làng Hải Tặc ở Blox Fruits Sea 1.

Tại cửa hàng bí mật trên đảo Pirate Village trong Blox Fruits Sea 1, nếu muốn sở hữu Melee Dark Step, hãy bỏ ra khoảng 150.000 USD để có cơ hội sở hữu nó.

Trên Đảo Sa Mạc

Để tìm cửa hàng bí mật trên Đảo Sa Mạc, hãy di chuyển đến đảo hoang để tìm rương. Tiếp theo, hãy ăn cái rương đó ngay khi bạn tìm thấy nó. Khi bạn ăn xong hộp, hệ thống sẽ tự động xuất hiện một vị trí hình tròn (giống như một cái lỗ) nơi bạn có thể đến Cửa hàng bí mật trên Đảo Sa mạc ngay lập tức.

Tại cửa hàng mũ bí mật trên Đảo Sa mạc của Mihalk trong Blox Fruits Sea 1, nếu muốn sở hữu nó, bạn hãy bỏ ra khoảng 150.000 USD để có cơ hội sở hữu nó!

Trên Đảo Pháo Đài Hải Quân

Để tìm được cửa hàng bí mật trên Marine Fotress Island rất đơn giản – bạn chỉ cần đến Marine Island ở Blox Fruit Sea 1 và cửa hàng bí mật sẽ được tìm thấy ngay trong khoảng trống giữa các ngôi nhà. Con tàu bí mật trên đảo Marine Fortress sẽ là cửa hàng vũ khí. Shop có 3 loại súng tương ứng với các giá trị khác nhau bao gồm:

 • Súng 1: 30.000 USD
 • Súng 2: 65.000 USD
 • Khẩu súng thứ 3: 100.000 USD

Khi rời đảo Marine Fortress, hãy leo lên một cây cột hiện ra ngay bây giờ – Tiếp theo sẽ có đường dẫn đến cửa hàng bí mật tiếp theo. Bạn có thể mua một chiếc áo choàng đen với giá 50.000 USD tại một cửa hàng trang phục.

Cửa hàng bí mật của Brook bán kiếm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bí mật bán thanh kiếm của Brook, hãy đến đảo Làng Magma. Ở đây, để tìm được cửa hàng bí mật, mọi người nên di chuyển đến rìa đảo sẽ có lối vào. Khi bước vào cửa hàng bí mật trên đảo Magma Village, bạn có cơ hội sở hữu thanh kiếm của Brook với mức giá khoảng 750.000 USD.

Cửa hàng bí mật bán Haki

Cửa hàng bí mật trên Sky Island là cửa hàng bán Haki – để nhìn thấy cửa hàng này bạn phải nhìn lên tầng trên cùng của Sky Island. Tuy nhiên, với một điều kiện, người chơi phải đạt cấp độ tối thiểu từ 300 trở lên và sở hữu Sabre để có thể mua Haki quan sát và phóng tầm mắt trên tầng cao nhất tại Sky Island (giá mua là 750.000 USD)

Ngoài ra còn có một Cửa hàng Điện máy Melee ngay trên đỉnh đảo – Bất cứ ai muốn mua ở đây chỉ cần số tiền tối thiểu khoảng 500.000 USD là có thể mua được. Ngoài ra, bạn chỉ cần bỏ ra 500.000 USD để mua đồ tại cửa hàng dây thắt lưng trên đám mây.

Trên đảo Làng Frozen

Để xem cửa hàng bí mật trên đảo Frozen Village, bạn chỉ cần đi thẳng đến hang động đầu tiên sẽ thấy ngay 3 cửa hàng bí mật bán các vật phẩm với các loại kỹ năng khác nhau như:

 • Flash Step/ Soru: Giá mua là 100.000 USD
 • Skyjump/Geppo: Giá mua là 10.000 USD
 • Bùa mê/Haki vũ trang: Giá mua là 25.000 USD

Cửa hàng bí mật Kungfu nước cận chiến

Nếu bạn muốn tìm Shop bí mật trên Đảo Dưới Nước thì hãy đi thẳng xuống Đảo Dưới Nước bạn sẽ phát hiện ngay một cánh cửa trước mặt – Cửa hàng bí mật nằm ngay cạnh cửa – tên đầy đủ của quán là Melee Water Kungfu. Bạn chỉ cần bỏ ra 750.000 USD là có cơ hội sở hữu cận chiến này.

Shop bí mật xóa trái ác quỷ

Cửa hàng bí mật trên Đảo Nhà Tù là cửa hàng bí mật để loại bỏ trái ác quỷ. Cách tìm cửa hàng này tại Blox Fruit Sea 1 cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đi theo đường dẫn là sẽ tìm được cửa hàng bí mật xóa trái ác quỷ ngay lập tức. Khi tìm được, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50.000 USD là có thể xóa ngay trái ác quỷ mà ai cũng phải làm.

Cửa hàng bí mật ở Sea 1 ở Blox Fruit

Cửa hàng bí mật ở Sea 2 ở Blox Fruit

Cửa hàng bí mật bán Melee Gragon Breath

Để tìm một cửa hàng bí mật bán Melee Gragon Breath, bạn sẽ tìm trên đảo Kingdom of Rose. Cách tìm: Đi đến phía tường của đảo Kingdom of Rose > Tiếp theo, chọn cửa số 5, lúc này cửa hàng bí mật bán Melee Gragon Breath sẽ xuất hiện, bạn có thể mua những vật phẩm mình cần tại bí mật này mua sắm sau khi tìm thấy nó ngay lập tức.

Cửa hàng bí mật bán tàu hoa

Để tìm ra cửa hàng bí mật bán tàu hoa, game thủ cần nhìn vào vị trí nhà máy. Khi đi về phía sau nhà máy, bạn sẽ tìm thấy ngay một cửa hàng bí mật bán tàu hoa. Tại đây, bạn có thể mua ngay những món đồ mình cần.

Cửa hàng bí mật True Triple katana

Cửa hàng bí mật bán True Triple Katana sẽ nằm trên đảo Green Zone. Cách tìm cửa hàng bí mật bán True Triple Katana trên đảo Green Zone cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần trèo cây ở đỉnh cao nhất và NPC sẽ giúp bạn có được True Triple Katana.

Cửa hàng bí mật bán siêu nhân cận chiến

Quán bí mật bán cận chiến Super Human được game thủ cập nhật và đưa thông tin quán này nằm trên đảo “Núi Tuyết” – mọi người chỉ cần ra đảo để đi đến khe núi, sau đó vào hang và đi sâu hơn vào đó là một NPC bán cận chiến Siêu nhân.

Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào các điều kiện và giá trị khác nhau của từng mặt hàng nên bạn cần cân nhắc xem mình có đủ điều kiện hay không trước khi chọn mua bất kỳ mặt hàng nào.

Cửa hàng bí mật bán chip Raid Law

Cửa hàng bí mật bán chip Raid Law là một cửa hàng nằm trên Đảo Nóng Lạnh. Khi di chuyển đến nhà Boss Smoker – bạn sẽ di chuyển ra phía sau nhà, sẽ có cửa, sẽ có cửa hàng bán Raid Law Chips (đáp ứng chính xác nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm). ).

Cửa hàng bí mật ở Sea 2 ở Blox Fruit

Cửa hàng bí ngô ở Sea 3 ở Blox Fruit

Các cửa hàng bí mật trên Blox Fruits Sea 3 có thể được theo dõi trên bản đồ và bạn sẽ tìm thấy nhiều NPC đặc biệt ở đây. Tuy nhiên, bản đồ cửa hàng bí mật trong Blox Fruit Sea 3 được đánh giá là tương đối ít nhưng nhiệm vụ lại rất nhiều. Vị trí các cửa hàng bí mật trên Blox Fruits Sea 3 được sắp xếp như sau:

Quán bán cận chiến Vuốt Điện (Vị trí 1)

Để tìm cửa hàng bán Electric Claw cận chiến ở Vị trí 1, hãy đến gặp Boss Longma – Khi đến đó, bạn sẽ thấy một NPC ở ô cửa thứ 3 của bức tường. Lúc này shop bán Electric Claw cận chiến sẽ được tìm thấy ngay lập tức.

Cửa hàng xóa trái ác quỷ (vị trí số 2)

Để tìm shop xóa trái ác quỷ ở vị trí số 2, bạn có thể tìm chúng tại Castle on the Sea island. Cách lấy trái ác quỷ ở vị trí 2 cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần bay thẳng lên nóc tòa nhà cao nhất – Sau khi thực hiện theo hướng dẫn, bạn sẽ tìm được cửa hàng xóa trái ác quỷ. Phải.

Shop tăng Slot Crew (vị trí số 3)

Tại cửa hàng xe tăng Slot Crew, nếu người chơi muốn tìm thì hãy leo lên Đảo Great Tree rồi leo ra phía sau hang để tìm cửa hàng xe tăng Slot Crew. Nhiều game thủ khác gọi quán này là quán trên vách đá.

Cửa hàng cận chiến Dragon Talon (số 4)

Cửa hàng bí mật cận chiến Dragon Talon sẽ có hình dạng giống như một cây cầu với hình răng cưa. Cửa hàng bí mật Dragon Talon cận chiến có thể được tìm thấy tại Lâu đài ma ám bằng cách: Di chuyển đến cửa hàng sau đó đi vào các tòa nhà (Khi bạn đã tìm thấy cây cầu trông giống hình răng cưa, bạn có thể nói rằng bạn đã tìm thấy nó. Cửa hàng bí mật Melee Dragon Talon là đây.

Cửa hàng bí mật bán Xương ngẫu nhiên (Số 5)

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng bí mật bán Xương ngẫu nhiên, hãy tìm nó trên Đảo Lâu Đài Ma Ám. Cách tìm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đến bãi biển Farm Skeleton – Ở đây sẽ có một ngôi nhà và bạn sẽ thấy NPC Bán Xương ngẫu nhiên.

Shop bán chip Raid Phoenix/chip Raid Dough (Vị trí số 6)

Bạn sẽ tìm thấy cửa hàng bán chip raid phượng hoàng/chip Raid Dough nếu bạn tìm kiếm trên đảo Bành – đi theo đường dẫn và bay lên sẽ tìm thấy ngay NPC bán chip Phoenix đột kích. Và cũng trên hòn đảo này, người chơi cũng có thể đi vào ngôi nhà có cánh cửa màu vàng đầu tiên và sẽ có một NPC bán chip Raid Dough.

Biển trong Blox Fruit là gì?

Biển trong Blox Fruit là một vùng đất rộng lớn được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực có những đặc điểm riêng, chẳng hạn như địa hình, quái vật và nhiệm vụ. Có tổng cộng 4 Biển trong Blox Fruit:

 • Sea 1: Biển đầu tiên mà người chơi khám phá. Biển 1 là khu vực khá dễ di chuyển và hoàn thành nhiệm vụ.
 • Sea 2: Sea khó hơn Sea 1. Sea 2 có nhiều quái vật mạnh hơn và nhiệm vụ khó hơn.
 • Sea 3: Biển khó nhất trong Blox Fruit. Sea 3 có nhiều quái vật mạnh nhất game và các nhiệm vụ cũng rất khó.
 • Sea 4: Là Sea mới nhất trong Blox Fruit. Sea 4 vẫn đang được phát triển và chưa có nhiều thông tin về nó.

Mỗi vùng biển đều có những thử thách và phần thưởng riêng. Người chơi có thể khám phá các vùng biển khác nhau để tìm kiếm những thử thách mới và phần thưởng tốt hơn.

Hy vọng qua những thông tin về Cửa Hàng Bí Mật ở Biển 4 3 2 1 trong Blox Fruit 2023 mới nhất. Những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách tìm ra những Cửa Hàng Bí Mật ở Biển 1 Biển 2 Biển 3 mà mình cần tìm. Hy vọng những cửa hàng bí mật trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về nơi mua đồ phù hợp khi tìm kiếm. Chúc bạn có một trải nghiệm thật thú vị.

Viết một bình luận