Sinh con năm 2022 tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ và tương lai tươi sáng?

Năm 2022 sinh con trai hay con gái tốt?

Trước khi tìm hiểu về việc sinh con năm 2022 tháng nào tốt, chúng ta hãy hiểu về tính cách của các bé qua ngũ hành. Em bé sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ, mạng Kim (thường gọi là Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc). Mặc dù tính cách có phần quyết liệt và khá cố chấp với quan điểm của mình nhưng lại là người độc lập, kiên cường và đầy lòng tự tin. Ngoài ra, bé cũng rất giàu tình yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bé cưng tuổi này cũng rất ham học hỏi, tìm tòi những thứ mới lạ; có chí cầu tiến và đặc biệt có khả năng của người lãnh đạo. Nếu bố mẹ biết cách nuôi dạy thêm vào sự hòa hợp về mệnh cách giữa những người thân trong gia đình, con bạn sau khi trưởng thành cũng sẽ dễ đạt được thành tựu to lớn.

1. Sinh con trai năm 2022 có tốt không?

Những bé trai cầm tinh Nhâm Dần thường có phần đời cơ cực, bản tính khá lạnh lùng và cộc cằn. Tuy vậy, con trai luôn có một trái tim hướng về gia đình, luôn cố gắng để xây dựng mái ẩm hạnh phúc.

Vì có cốt là “chúa tể sơn lâm”, nên con luôn có chí lớn, thích cầm quyền chỉ huy và tham vọng cao. Vì vậy, con sẽ luôn cố gắng học tập vươn lên, cố hết sức để xây dựng sự nghiệp tốt đẹp.

2. Sinh con gái năm 2022 có tốt không?

Với những bé gái sinh vào năm Nhâm Dần sẽ có phần đời may mắn hơn bé trai. Vì khéo ăn nói nên được nhiều người yêu mến và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy vậy, con gái phải trải qua nhiều vất vả, gian nan mới có được nhiều thành tựu lớn trong cuộc đời.

>> Bố mẹ có thể xem thêm: Con gái sinh năm Nhâm Dần 2022 tốt xấu ra sao bố mẹ biết chưa?

Những tháng nào nên tránh sinh con năm 2022?