Bảng Giá Robux Mới Nhất 2023, 1 Robux Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt?

Roblox là vũ trụ game ảo trực tuyến có số lượng người chơi đông đảo, đặc biệt là thế hệ sinh năm 2000 trở về sau. Để tạo nền tảng trong trò chơi, người chơi cần gửi tiền vào Robux và nâng cấp lên gói cao cấp. Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi, dùng để mua skin, quần áo, vật phẩm và dịch vụ trong cửa hàng. dut.edu.vn xin chia sẻ bảng giá Robux mới nhất tháng 12/2023, 1 Robux bằng bao nhiêu tiền Việt? Thông tin mới từ nhà phát hành game giúp bạn có thể quy đổi Robux sang VNĐ hoặc USD khi nạp tiền vào game.

Bảng giá Robux mới nhất hôm nay

Bảng giá Robux mới nhất

Robux là gì?

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox, một thế giới trò chơi ảo trực tuyến có nhiều người chơi. Người chơi có thể sử dụng Robux để mua các vật phẩm trong trò chơi như quần áo, đồ chơi, phụ kiện và các dịch vụ khác. Để có được Robux, người chơi có thể mua trực tiếp từ Roblox hoặc kiếm tiền từ việc bán sản phẩm hoặc trò chơi mà họ đã tạo.

Robux dùng để làm gì?

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Roblox và được sử dụng để mua vật phẩm ảo, nâng cấp nhân vật, mua trang phục, phụ kiện, công cụ, v.v. trong Roblox. Dưới đây là một số mục đích chính mà người chơi sử dụng Robux:

  • Mua trang phục và phụ kiện: Người chơi có thể mua trang phục, áo sơ mi, quần, giày, mũ, mũ và các phụ kiện khác để tùy chỉnh nhân vật của mình và khiến nhân vật trở nên độc đáo.
  • Mua vật phẩm trong trò chơi: Robux được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi như vũ khí, công cụ, phương tiện di chuyển và các vật phẩm hữu ích khác.
  • Mua da và nhà: Người chơi có thể sử dụng Robux để mua da và nhà được tùy chỉnh cho khu vực của họ trong Roblox.
  • Nâng cấp thành viên: Robux cũng có thể được sử dụng để nâng cấp tư cách thành viên trong Roblox, cung cấp nhiều lợi ích bổ sung và quyền hạn đặc biệt.
  • Giao dịch và kinh doanh: Một số người chơi sử dụng Robux để tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong Roblox, mua và bán vật phẩm ảo, xây và bán nhà, thiết kế trò chơi và tạo thu nhập khi chơi trong trò chơi.

Làm cách nào để gửi Robux?

Để nạp tiền cho Robux, bạn cần truy cập tài khoản của mình trên trang web hoặc ứng dụng Roblox và chọn “Robux” từ menu chính.

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn số lượng Robux bạn muốn gửi và phương thức thanh toán. Roblox chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và PayPal.

Bạn cũng có thể mua các gói Robux tại các cửa hàng bán lẻ như Walmart hoặc Best Buy. Sau khi hoàn tất thanh toán, Robux sẽ được thêm vào tài khoản của bạn để sử dụng trong trò chơi.

Cách Hack Robux trên Điện Thoại, Máy Tính (PC) Thành Công 100%

10 Shop Uy Tín Bán Robux Giá Rẻ Nhất

Làm thế nào để trao đổi Robux?

Việc chuyển đổi Robux sang loại tiền tệ khác tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái tại thời điểm đó và phương thức thanh toán. Tuy nhiên, cách phổ biến nhất để chuyển Robux thành tiền tệ là thông qua các gói nạp tiền trong trò chơi, trong đó mỗi gói sẽ cung cấp một lượng Robux nhất định với giá trị tương ứng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng Robux để mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác nếu được nền tảng hoặc các trang web bên ngoài hỗ trợ.

Nếu bạn muốn chuyển Robux thành tiền mặt, bạn có thể thử bán chúng cho người chơi khác trên các trang web thương mại điện tử hoặc trên các diễn đàn trực tuyến, tuy nhiên điều này không được khuyến khích vì nó có thể vi phạm. Chính sách của Roblox và dẫn đến tài khoản của bạn bị cấm.

Bảng giá tiền gửi USD Robux

Bảng giá tiền gửi USD Robux

Bảng giá tiền gửi Robux USD mới nhất 2023

Để có thể tính được số tiền cần nạp, số tiền cần nạp để lấy đúng số lượng Robux cần mua trong game, tham khảo bảng giá Robux USD mới nhất dưới đây.

Mệnh giáNhận được
4,99 USD400 Robux
9,99 USD800 Robux
$19,991,00 Robux
$49,994.500 Robux
99,99 USD10.000 Robux

>> Xem thêm: Cách Hack Trái Ác Quỷ VIP

Bảng giá Robux VNĐ mới nhất

Bảng giá Robux VNĐ mới nhất

Bảng giá Robux VNĐ mới nhất 2023

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn chọn gửi Robux bằng USD thì bạn sẽ gửi trực tiếp qua trò chơi, còn nếu muốn gửi bằng VNĐ thì bạn sẽ mua Robux tại các cửa hàng Roblox. Các cửa hàng bán Robux sẽ có mức giá khác nhau và ưu đãi khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Mệnh giáRobux
50.000 đồng200 Robux
100.000 đồng450 Robux
200.000 đồng900 Robux
300.000 đồng1.400 Robux
500.000 đồng2.500 Robux
1.000.000 đồng6000 Robux

1 Robux = VNĐ : 1 Robux Bằng Bao nhiêu tiền Việt Nam

Hiện tại tỷ giá giữa USD và Việt Nam Đồng là khoảng 23.000 VNĐ đổi 1 USD và giá trị này sẽ thay đổi theo thời gian nên hiện tại giá trị trung bình của 1 robux là khoảng 69 VNĐ đến 115 VNĐ.

1 Robux = USD

Giá trị của 1 robux trung bình từ 0,003 đến 0,005 USD và giá trị này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái và chính sách giá của roblox. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra thông tin mới nhất từ ​​Roblox để biết giá trị chính xác của Robux.

Robux nhận được bao nhiêu 1K?

Vậy 1K có thể đổi được bao nhiêu roblux? Với 1K VNĐ, bạn sẽ nhận được khoảng 4 – 6 robux tùy theo giá cả.

10K Robux là bao nhiêu?

Với 10k VNĐ bạn sẽ nhận được 60-70 robux, số lượng quy đổi robux tùy thuộc vào việc cửa hàng tung ra chương trình khuyến mãi dành cho game thủ.

Robux nhận được bao nhiêu 20K?

Nếu bạn gửi 20k VNĐ bạn sẽ nhận được khoảng 120 -140 robux trong game roblox.

Robux nhận được bao nhiêu 50K?

Bạn sẽ nhận được 200 robux, tuy nhiên một số cửa hàng có chương trình tri ân lớn, với 50k bạn có thể nhận được tới 400 robux.

100K Robux là bao nhiêu?

Khi nhập 100k VNĐ bạn sẽ nhận được 450 robux từ roblox.

200K Robux là bao nhiêu?

Với 200k VNĐ, bạn sẽ nhận được 900 robux. Nếu may mắn mua hàng đúng shop đang có khuyến mãi thì bạn có thể nhận được nhiều robux hơn.

Lời kết

Trên đây là bảng giá Robux mới nhất của một số cửa hàng Roblox tại Việt Nam nên khi mọi người nạp Robux từ cửa hàng cần xem trước bảng giá, bên cạnh việc tìm hiểu thêm về các ưu đãi của cửa hàng để được nhận ưu đãi. Ưu đãi gửi tiền robux giá rẻ.

Viết một bình luận