App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa miễn phí cho điện thoại (Android, iOS)

Hiện nay, thị trường đã phát triển nhiều ứng dụng chụp ảnh miễn phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, cũng có nhiều ứng dụng chụp ảnh sản phẩm được thiết kế để phục vụ các mục đích đa dạng của cả người dùng cá nhân và người bán hàng. Trong bài viết dưới đây, dut.edu.vn sẽ giới thiệu App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa miễn phí cho điện thoại (Android, iOS). Hãy cùng khám phá.

App chụp ảnh là gì?

Ứng dụng chụp ảnh là một loại ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh và quay video bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thay vì camera sẵn trên điện thoại. Các ứng dụng chụp ảnh thường có nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như:

 • Chế độ chụp ảnh tự động và thủ công
 • Bộ lọc và hiệu ứng
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Ưu điểm App chụp ảnh cho điện thoại

Ứng dụng chụp ảnh hiện nay có rất nhiều ưu điểm, bao gồm:

Chụp ảnh đẹp hơn: Các ứng dụng chụp ảnh thường có nhiều tính năng hơn máy ảnh tích hợp trên điện thoại thông minh, cho phép bạn chụp ảnh đẹp hơn. Ví dụ, các ứng dụng chụp ảnh có thể cung cấp cho bạn nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, bộ lọc và hiệu ứng, cũng như các công cụ chỉnh sửa ảnh.

Tiện lợi hơn: Các ứng dụng chụp ảnh thường dễ sử dụng hơn máy ảnh tích hợp trên điện thoại thông minh. Bạn có thể truy cập các tính năng của ứng dụng chụp ảnh ngay lập tức mà không cần phải chuyển đổi sang chế độ chụp ảnh trên máy ảnh.

Chia sẻ ảnh dễ dàng hơn: Các ứng dụng chụp ảnh thường có tính năng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, giúp bạn chia sẻ ảnh với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh cao hơn: Các ứng dụng chụp ảnh thường có nhiều tính năng tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh ảnh theo ý muốn của mình. Ví dụ, bạn có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ màu, và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng phong phú: Các ứng dụng chụp ảnh hiện nay có rất nhiều tính năng, bao gồm chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa ảnh, chia sẻ ảnh, và nhiều hơn thế nữa.

VSCO Cam

VSCO Cam là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi công ty VSCO. Ứng dụng này có mặt trên App Store và Google Play Store. VSCO Cam được biết đến với các bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, giúp bạn biến ảnh của mình trở nên độc đáo và ấn tượng.

VSCO Cam

Tính năng:

 • VSCO cung cấp một loạt các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để bạn tùy chỉnh ảnh theo ý muốn.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
 • Chế độ chụp manual (thủ công) với khả năng điều chỉnh tùy chỉnh. Như tiêu cự, tốc độ màn trập và cân bằng trắng.
 • Kho lưu trữ ảnh cá nhân và khả năng chia sẻ ảnh trực tiếp trên cộng đồng VSCO hoặc các mạng xã hội khác.

Chi phí:

VSCO cung cấp phiên bản miễn phí với một số bộ lọc cơ bản và tính năng chỉnh sửa.

Có cả phiên bản trả phí mang tên “VSCO X” với nhiều bộ lọc và công cụ cao cấp hơn. Chi phí cho phiên bản này thường là theo dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Link tải VSCO

B612

B612 là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Naver Corporation. Ứng dụng này có mặt trên App Store và Google Play Store. B612 được biết đến với các tính năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, cùng nhiều sticker và hiệu ứng đa dạng.

B612

Tính năng:

 • B612 chuyên tập trung vào chụp ảnh và video selfie, cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa độc đáo để tạo ra ảnh đẹp và ấn tượng.
 • Có sẵn nhiều bộ lọc thú vị và độc đáo, bao gồm cả các bộ lọc thời thượng, cổ điển, và hiệu ứng đặc biệt.
 • Chế độ AR Stickers cho phép thêm các biểu tượng và hiệu ứng thú vị vào ảnh và video của bạn.
 • Cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, tạo hiệu ứng mờ và nhiều tính năng khác.

Chi phí:

 • B612 được cung cấp miễn phí trên cả hai nền tảng, với nhiều tính năng và bộ lọc cơ bản.
 • Một số tính năng và bộ lọc đặc biệt có thể yêu cầu việc trả phí trong ứng dụng để sử dụng.

Nhà phát hành:

B612 là sản phẩm của SNOW Corporation. Một công ty chuyên về ứng dụng liên quan đến ảnh và video. Đặc biệt là trong lĩnh vực selfie và giao tiếp trực tuyến.

SODA AI Chỉnh Sửa Ảnh/Video

Một app chụp ảnh đẹp miễn phí khác cho iPhone và Android chính là SODA. Đây là một ứng dụng hàng đầu trong việc chụp và chỉnh sửa ảnh, được phát triển bởi nhóm SNOW. Ứng dụng này cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa và trang điểm ảnh. Đặc biệt là trong việc chụp ảnh chân dung với hiệu ứng tạo cảm giác chiều sâu.

SODA AI Chỉnh Sửa Ảnh/Video

Tính năng:

 • SODA cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng. Cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, ánh sáng và các yếu tố khác của ảnh để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo.
 • Ứng dụng cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng trang điểm. Để làm cho khuôn mặt trông rạng rỡ hơn, như làm mờ vết thâm, tô son và trang điểm mắt.
 • SODA có khả năng tạo hiệu ứng chiều sâu cho ảnh chân dung. Giúp nổi bật vẻ đẹp của người chụp ảnh và làm nền ảnh mờ đi để tạo sự tập trung vào chủ thể.
 • Dù có các tính năng chỉnh sửa và trang điểm, SODA vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho ảnh. Giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tự sướng đẹp mà vẫn giữ lại nét riêng của khuôn mặt.

Chi phí:

SODA có thể được tải về và cài đặt miễn phí từ cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, có thể có các tính năng và gói mở rộng bản trả phí. Để mở khóa thêm nhiều hiệu ứng và tính năng cao cấp.

Nhà phát hành:

SODA là sản phẩm của công ty SNOW. Một nhà phát triển phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh.

Ulike

App chụp ảnh đẹp Android, iPhone miễn phí phổ biến không thể thiếu Ulike. Không chỉ chỉnh sửa, trang điểm khuôn mặt bạn còn có thể chỉnh sửa cơ thể để trông hấp dẫn và ưa nhìn hơn. Cùng điểm qua một số thông tin của app Ulike:

Ulike

Tính năng:

 • Ulike sử dụng công nghệ học máy để tự động làm đẹp khuôn mặt, làm mờ các khuyết điểm như mụn, vết thâm và làm trắng da một cách tự nhiên.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng trang điểm để người dùng có thể thử nghiệm với các kiểu trang điểm khác nhau.
 • Ulike cung cấp một loạt bộ lọc ảnh để tạo ra bối cảnh đẹp hơn cho các bức ảnh.Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản để tạo nên các bức ảnh phù hợp với sở thích.

Chi phí:

Ulike có thể tải và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên, cũng có các tính năng và gói tính năng cao cấp mà người dùng có thể mua trong ứng dụng để mở khóa thêm hiệu ứng và tính năng khác.

Nhà phát hành:

Ulike là một sản phẩm của Pinguo Technology Co., Ltd.. Một công ty chuyên về phát triển ứng dụng trong lĩnh vực ảnh và video. Công ty này đã tạo ra nhiều ứng dụng nổi tiếng trong việc chỉnh sửa ảnh và làm đẹp.

Huji Cam

Huji Cam là một ứng dụng chụp ảnh độc đáo. Mang lại những tính năng đặc biệt để tạo ra một bức ảnh mang phong cách film hoài cổ. Hiện nay phong cách này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Huji Cam

Tính năng:

 • Với khả năng tạo ra hiệu ứng của bộ phim năm 1998. Huji Cam cho phép bạn tạo ra những bức ảnh với vẻ cổ điển và hoài niệm.
 • Huji Cam thêm số “98” hiển thị ở góc phải màn hình, tạo nên cảm giác thú vị và độc đáo. Giống như việc sử dụng máy ảnh film thời cổ điển.
 • Bạn có thể điều chỉnh thời gian chụp theo thời gian thực hoặc tạo ra các khoảnh khắc ảo trong quá khứ.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc ảnh như Vintage, Retro, Color Boost, Film, B&W. Để bạn tạo ra những bức ảnh với màu sắc và phong cách riêng biệt.

Chi phí:

 • Huji Cam cung cấp tính năng sử dụng miễn phí. Bạn có thể trả phí để sử dụng thêm các hiệu ứng và gói nâng cao chất lượng đẹp hơn.
 • Nhà phát hành:
 • Huji Cam là sản phẩm của Manhole, Inc., một công ty phát triển ứng dụng với trụ sở tại Hàn Quốc. Công ty này tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh độc đáo và sáng tạo.

Instagram

Không thể bỏ qua app chụp ảnh đẹp ấn tượng là Instagram. Với những tính năng vượt trội trong việc chụp ảnh và quay video, Instagram đã khẳng định vị thế hàng đầu trong các mạng xã hội.

Instagram

Tính năng:

 • Instagram cung cấp một loạt các bộ lọc và hiệu ứng ảnh đa dạng. Cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh có màu sắc và cảm xúc riêng biệt.
 • Người dùng có thể chia sẻ câu chuyện ngắn hình ảnh hoặc video trong thời gian ngắn, tạo nên trải nghiệm tương tác và chia sẻ đa dạng hơn.
 • Tính năng phân loại và thẻ hashtag cho phép người dùng sắp xếp. Và tìm kiếm ảnh dựa trên các thẻ hashtag, tạo nên một cách thức tìm kiếm và khám phá nội dung mới.
 • Instagram cho phép người dùng tạo các album ảnh. Để tạo và chia sẻ nhiều hình ảnh trong một bài viết.

Chi phí:

Instagram là một ứng dụng miễn phí và có thể tải xuống từ CH Play của Android và Appstore của iPhone.

Nhà phát hành:

Instagram được phát triển bởi Facebook, Inc.. Một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Snapchat APK

Snapchat kết hợp giữa một ứng dụng chụp ảnh và mạng xã hội. Người dùng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh và video với nhau thông qua ứng dụng này. Điểm nổi bật của Snapchat là sự đa dạng và độc đáo của các hiệu ứng và tính năng mà nó cung cấp.

Snapchat APK

Tính năng:

 • Người dùng có thể chụp ảnh và quay video ngắn để chia sẻ với bạn bè.
 • Snapchat cung cấp nhiều hiệu ứng, filter màu sắc và tính năng biến đổi hình ảnh và video.
 • Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và video tới bạn bè và thậm chí thiết lập nhóm trò chuyện.
 • Người dùng có thể tạo những câu chuyện tạp chí bằng cách chia sẻ hình ảnh và video trong suốt 24 giờ. Memories cho phép lưu trữ và quản lý các nội dung đã chia sẻ trước đó.
 • Map Explorer cho phép bạn xem vị trí của bạn bè và nội dung mà họ đã chia sẻ tại các địa điểm cụ thể.
 • Bitmoji là biểu tượng đại diện cá nhân tùy chỉnh mà bạn có thể tạo và sử dụng trong ứng dụng.
 • Mục Discover cho phép bạn khám phá nội dung từ các tờ báo, truyền hình và nền tảng truyền thông khác.

Chi phí:

Snapchat là một ứng dụng miễn phí để tải và sử dụng. Tuy nhiên, có một số tính năng và nội dung trong ứng dụng mà bạn có thể phải trả phí.

Nhà phát hành:

Snapchat được phát triển và phát hành bởi công ty Snap Inc., một công ty chuyên về phát triển các ứng dụng và dịch vụ liên quan đến nền tảng truyền thông xã hội và giao tiếp.

Foodie

Foodie là một ứng dụng chụp ảnh ảnh sản phẩm đẹp, đặc biệt là thực phẩm và đồ uống, với những tính năng đặc biệt để làm cho hình ảnh thực phẩm trở nên hấp dẫn và đẹp mắt.

Foodie

Tính năng:

 • Foodie cung cấp các chế độ chụp ảnh được tối ưu hóa cho thực phẩm và đồ uống, giúp nắm bắt màu sắc và chi tiết một cách chân thực.
 • Ứng dụng đi kèm với một loạt bộ lọc đặc biệt thiết kế cho thực phẩm, giúp tăng cường màu sắc và tạo hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh thực phẩm.
 • Foodie cho phép bạn chia sẻ ảnh và video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội. Như Instagram, Facebook và Twitter.
 • Ứng dụng có tính năng tự động căn góc để đảm bảo hình ảnh thực phẩm chụp ra luôn đẹp và phù hợp.
 • Foodie cho phép bạn tùy chỉnh ảnh và video. Bằng cách áp dụng các bộ lọc động màu sắc để tạo hiệu ứng độc đáo.
 • Ứng dụng cung cấp hơn 40 bộ lọc chất lượng dành riêng cho chủ đề ẩm thực và cảnh quan.

Chi phí:

Foodie có thể được tải miễn phí nhưng có thể chứa quảng cáo bạn cần mua để mở khóa các tính năng hoặc bộ lọc bổ sung.

Nhà phát hành:

Foodie là sản phẩm của SNOW Inc. Một công ty phát triển ứng dụng và dịch vụ liên quan đến chụp ảnh và video trên di động.

Camera 360

Camera360 là một ứng dụng nhiếp ảnh và selfie đa tính năng, với các tính năng và hiệu ứng đa dạng để tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Đây cũng là một trong những app chụp ảnh đẹp nổi tiếng phổ biến nhất.

Camera 360

Tính năng:

 • Camera360 cung cấp nhiều hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa. Để tạo ra hình ảnh độc đáo và thú vị. Bạn có thể sử dụng “Magic Skin” để làm trắng da, “HDR” để tăng sáng và tương phản, “Light Color”. Để làm sáng ảnh, và nhiều hiệu ứng khác. Như “Fast-shoot” và “Tilt-shift” để tạo hiệu ứng nhanh và chủ thể nhỏ lại.
 • Tính năng ghi âm cho phép bạn ghi lại âm thanh kèm theo hình ảnh. Tạo ra những bức ảnh sống động và thú vị hơn.
 • Camera360 có tính năng tự động căn góc. Để đảm bảo hình ảnh luôn đẹp và phù hợp.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc độc đáo để thay đổi màu sắc, ánh sáng. Và tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh của bạn.
 • Camera360 chú trọng vào tính năng selfie. Cho phép bạn chụp ảnh chân dung và tùy chỉnh kết cấu khuôn mặt với các kiểu tiểu phẫu nhỏ.
 • Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ ảnh và video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội.

Chi phí:

Camera360 có thể tải và sử dụng miễn phí. Trừ khi bạn muốn sử dụng những bộ lọc nâng cao và tính năng cao cấp thì cần nạp tiền để mua.

Nhà phát hành:

Camera360 được phát triển và phát hành bởi công ty PinGuo Inc.

Pitu

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pitu là một ứng dụng với nhiều tính năng sáng tạo. Để tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Cùng tìm hiểu một số tính năng nổi bật của Pitu – app chụp ảnh đẹp iPhone, Android như sau:

Pitu

Tính năng:

 • Pitu cho phép bạn thay đổi vẻ ngoại hình của mình. Bằng cách hoá thân thành nhiều hình tượng khác nhau, kể cả các ngôi sao nổi tiếng. Bạn cũng có thể tạo các hiệu ứng trang điểm để làm đẹp khuôn mặt.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng nhân vật đa dạng theo các chủ đề. Như động vật, thực vật, hoạt hình… Điều này giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và thú vị.
 • Tạo ảnh gif, emoji đơn giản: Pitu cho phép bạn tạo ảnh gif và emoji một cách dễ dàng. Tạo thêm phần thú vị cho ảnh của bạn.
 • Tính năng Crazy ex-face: Ứng dụng cung cấp công cụ Crazy ex-face để cắt ảnh và lồng ghép vào các nhân vật nổi tiếng. Như diễn viên Hàn Quốc hay các anh hùng thời xưa.

Chi phí:

Pitu là app chụp ảnh đẹp miễn phí bạn có thể tải xuống và cài đặt dễ dàng. Tuy nhiên khi muốn sử dụng những hiệu ứng cao cấp bạn cần nạp phí để dùng chúng.

Nhà phát hành:

Pitu là sản phẩm của công ty Tencent Technology (Shenzhen) Company Ltd.

Pixlr

Pixlr là một app chụp ảnh đẹp cho iPhone, Android chỉnh sửa ảnh với khả năng tạo dựng phim từ các bức ảnh cảnh, sản phẩm,.. và cung cấp nhiều hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc đa dạng.

Pixlr

Tính năng:

 • Pixlr cho phép bạn tạo dựng phim bằng cách kết hợp và chỉnh sửa các bức ảnh của bạn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
 • Ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập gồm hơn 2 triệu hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc. Để tạo hiệu ứng và thay đổi màu sắc, ánh sáng cho ảnh của bạn. Tất cả các tính năng này đều miễn phí.
 • Sau khi chỉnh sửa ảnh hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên các mạng xã hội. Như Twitter, Facebook, Instagram và nhiều mạng khác.
 • Trang Instagram của ứng dụng cung cấp các mẹo và thủ thuật hàng ngày cùng với cảm hứng. Để giúp bạn tận dụng tối đa khả năng của ứng dụng.

Chi phí:

Pixlr cung cấp phiên bản miễn phí của ứng dụng cho người dùng. Tất cả các tính năng cơ bản và nhiều hiệu ứng, lớp phủ, bộ lọc đều có sẵn trong phiên bản miễn phí này.

Tuy nhiên, như nhiều ứng dụng khác, Pixlr cũng có phiên bản Premium. Hoặc các gói dịch vụ cao cấp mà bạn có thể mua để mở khóa các tính năng bổ sung. Hoặc trải nghiệm không có quảng cáo.

Nhà phát hành:

Pixlr là một app chụp ảnh đẹp chỉnh sửa ảnh selfie, sản phẩm và tạo dựng phim. Được phát triển và phát hành bởi 123RF Limited. Một công ty chuyên về dịch vụ hình ảnh, video và âm nhạc. 123RF Limited có trụ sở tại George Town, Cayman Islands. 123RF Limited cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến hình ảnh, âm nhạc. Và video cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp và những người sáng tạo nội dung.

Snapseed

Snapseed là một app chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, được phát triển bởi Google LLC. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan ứng dụng Snapseed:

Snapseed

Tính năng:

 • Snapseed cung cấp loạt công cụ và hiệu ứng đa dạng như bộ màu tương phản, sắc nét, ám màu. Cho phép bạn chụp và cân chỉnh ảnh theo ý thích và phong cách riêng.
 • Ứng dụng trang bị đến 29 công cụ chỉnh sửa ảnh như Curves, Tune Image, Details… Giúp bạn tạo ra những bức ảnh lung linh và chuyên nghiệp hơn.
 • Hàng trăm bộ lọc màu đẹp có sẵn. Cho bạn nhiều lựa chọn thoải mái trong việc tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh của mình.
 • Snapseed có khả năng đọc định dạng ảnh RAW. Định dạng kỹ thuật số thường được sử dụng trong máy ảnh.Hỗ trợ xuất file hình ảnh chất lượng cao.

Chi phí:

Snapseed là một app chụp ảnh đẹp cho iPhone, Android miễn phí, không yêu cầu chi phí để tải và sử dụng.

Nhà phát hành:

Snapseed được phát triển và phát hành bởi Google LLC, công ty công nghệ hàng đầu.

Free Snow

Với tính năng đa dạng và khả năng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, free Snow (Snow) đã thu hút hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và trở thành một app chụp ảnh đẹp để selfie, chụp sản phẩm được giới trẻ yêu thích.

Free Snow

Tính năng:

 • Snow cung cấp hàng trăm hiệu ứng, bộ lọc màu, sticker và bóng bay được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật ảnh và video của bạn.
 • Người dùng có thể thêm hiệu ứng 3D, làm mờ, thay đổi màu sắc. Thay đổi hình dạng khuôn mặt và nhiều tính năng chỉnh sửa khác. Để tạo ra các tác phẩm sáng tạo và độc đáo.
 • App cho phép kết nối với người dùng khác, thả tim, bình luận và chia sẻ như trải nghiệm trên mạng xã hội.
 • Tương tự như ứng dụng Ulike, Snow cung cấp bộ công cụ makeup đơn giản. Và bộ lọc dành riêng cho làn da, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh selfie đẹp và hấp dẫn.
 • Người dùng có thể tạo video với hiệu ứng bắt mắt, lồng âm nhạc. Và thậm chí chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên video.

Chi phí:

Bạn có thể tải và cài đặt, sử dụng miễn phí Snow trên thiết bị của mình.

Nhà phát hành:

Ứng dụng Snow được phát triển và phát hành bởi Snow Inc., một công ty công nghệ trong lĩnh vực nhiếp ảnh và video.

Google Photoscan

Google Photoscan là một app chụp ảnh đẹp cho iPhone, Android miễn phí. Thông qua tính năng tiện ích và hiệu quả của Google PhotoScan. Bạn có thể số hóa hình ảnh một cách nhanh chóng, chất lượng. Và không tốn thời gian so với cách truyền thống.

Google Photoscan

Tính năng:

 • Google PhotoScan cho phép bạn số hóa hình ảnh một cách đơn giản từ bốn góc độ khác nhau. Để loại bỏ đốm sáng và ánh sáng chói, giúp tạo ra hình ảnh chất lượng.
 • Ứng dụng tự động hiệu chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh. Để loại bỏ các vết nhiễu và tạo ra hình ảnh rõ nét, chất lượng.
 • Sau khi số hóa, hình ảnh được lưu trữ trực tiếp trong ứng dụng Google Photos. Giúp bạn quản lý và chia sẻ chúng dễ dàng.
 • Chi phí: Google PhotoScan là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Không yêu cầu bạn cần bỏ chi phí để tải và sử dụng.
 • Nhà phát hành: Ứng dụng Google PhotoScan được phát triển và phát hành bởi Google LLC. Một công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm và dịch vụ trực tuyến.

FaceU

Với sự ưa chuộng của hàng triệu người dùng, FaceU là một lựa chọn tốt cho những ai yêu thích chụp ảnh và muốn tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một app chụp ảnh đẹp thì không thể bỏ qua FaceU với các tính năng như sau:

FaceU

Tính năng:

 • FaceU cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng và độc đáo giúp bạn chụp những bức ảnh xinh đẹp và linh lung, đặc biệt là chụp ảnh chân dung.
 • Ứng dụng sở hữu tính năng chỉnh sửa hình ảnh “thần kỳ”. Giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng cao, tương thích với nhiều phong cách sáng tạo.
 • FaceU cung cấp nhiều công cụ làm đẹp “thần thánh” như làm mịn làn da và làm trắng da. Giúp tạo nên những hình ảnh tự tin và rạng ngời.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng “trend” từ makeup ảo đến loạt sticker vui nhộn. Giúp bạn tạo ra những hình ảnh và video ấn tượng và độc đáo.
 • FaceU cho phép bạn chia sẻ “selfie”. Và những tác phẩm sáng tạo đến bạn bè một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chi phí:

Để sử dụng FaceU bạn không cần mất phí vì đây là một app miễn phí.

Nhà phát hành:

Ứng dụng FaceU được phát triển và phát hành bởi Lemon, Inc.. Một công ty chuyên về phát triển ứng dụng về nhiếp ảnh và sáng tạo.

BeautyPlus

BeautyPlus là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích nhiếp ảnh và muốn tạo nên những bức ảnh đẹp và tự nhiên. Đây là một app chụp ảnh đẹp Android, ịPhone miễn phí và là sự lựa chọn của nhiều người dùng.

BeautyPlus

Tính năng:

 • BeautyPlus sử dụng khả năng tự động làm đẹp khuôn mặt. Và nhận diện thông minh để làm mịn da, làm trắng răng, sáng mắt. Và sửa các khuyết điểm trên mặt một cách tự nhiên và hiệu quả.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đa dạng. Giúp người dùng sáng tạo và làm đẹp hơn cho bức ảnh của mình.
 • BeautyPlus sở hữu bộ sticker đa dạng, dễ thương. Thích hợp để chụp selfie và tạo nên những bức ảnh độc đáo và thú vị.
 • Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa chi tiết. Cho phép điều chỉnh độ sáng, màu sắc. Và các thông số khác để tạo nên những bức ảnh đẹp và tự nhiên.
 • BeautyPlus cho phép tăng cường chất lượng ảnh thêm nét. Giúp tạo ra những bức ảnh sắc nét và ấn tượng.

Chi phí:

BeautyPlus là một ứng dụng miễn phí, không mất phí khi sử dụng.

Nhà phát hành:

Ứng dụng BeautyPlus được phát triển và phát hành bởi Meitu Technology, Inc., một công ty chuyên về phát triển các ứng dụng nhiếp ảnh và làm đẹp.

Trên đây là những thông tin về các ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn phí phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo app chụp ảnh đẹp miễn phí cho iPhone, Android mà chúng mình giới thiệu trong bài viết trên. Ngoài tính năng chụp ảnh selfie, đây còn là các app chụp ảnh sản phẩm đẹp giúp bạn có thể sử dụng để chụp đồ ăn, đồ uống, sản phẩm bán hàng cùng nhiều lựa chọn khác.

Viết một bình luận