10+ Cách vẽ bùa Liên Quân 2023 chuẩn nhất

Liên Quân Mobile luôn nằm trong Top những game hot nhất hiện nay thu hút đông đảo các bạn trẻ. Đặc biệt ngoài kỹ năng chiến đấu bạn nên trang bị cách vẽ bùa Liên Quân 2023 mới nhất để giúp bạn có thêm tướng hay trang phục. Hãy cùng dut.edu.vn tìm hiểu những thông tin cụ thể dưới đây nhé.

Cách vẽ bùa liên minh 1

Vẽ bùa Liên Quân là gì?

Vẽ bùa là tính năng xuất hiện lần đầu tiên trong game Liên Quân kể từ phiên bản Winter Wonderful. Nhắc đến bùa chú, chắc hẳn bạn cũng đã từng trải nghiệm hai tựa game Onmyoji thuộc thể loại MOBA và đánh theo lượt của NetEase Games. Nhờ tính năng này, người chơi sẽ nhận được các chế độ chơi – trò chơi theo lượt và trang phục vô địch một cách ngẫu nhiên. Trong Liên Quân Mobile, vẽ bùa còn giúp người tham gia nhận được tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

Tuy nhiên, hầu hết game thủ đã đốt hết vàng hoặc biểu tượng quân đội nhưng vẫn không thu được kết quả. Để vẽ được những lá bùa tốt, bạn phải thật khéo léo và có trí tưởng tượng phong phú. Nếu bạn quan tâm đến cách vẽ bùa Liên Quân và muốn kiểm tra kỹ năng của bản thân thì hãy tìm hiểu ngay các bước dưới đây nhé.

Cách vẽ bùa liên quân 2

Bùa Liên Quân dùng để làm gì?

Bùa Liên Quân là buff mà người chơi có thể nhận được khi tiêu diệt những con quái khủng trên bản đồ. Buff mang đến cho người chơi nhiều lợi thế khác nhau, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu.

Có hai loại buff chính trong Liên Quân:

  • Buff cá nhân: Buff này chỉ có thể được sử dụng bởi một người chơi.
  • Buff nhóm: Buff này sẽ được chia sẻ với tất cả các thành viên trong nhóm.

Một số buff Liên Quân phổ biến bao gồm:

  • Bùa Xanh: Buff này tăng tốc độ hồi phục mana của người chơi. Nó thường được sử dụng bởi những tướng sử dụng nhiều chiêu thức.
  • Buff Đỏ: Buff này tăng sát thương vật lý cho người chơi. Nó thường được sử dụng bởi các sát thủ và chiến binh.
  • Bùa dịch chuyển: Buff này cho phép người chơi dịch chuyển tức thời đến một địa điểm được chỉ định. Nó thường được sử dụng bởi các tướng hỗ trợ và pháp sư.
  • Flash Buff: Buff này cho phép người chơi tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Nó thường được sử dụng bởi các sát thủ và chiến binh.
  • Bùa bảo vệ: Bùa lợi này tạo ra một tấm khiên bảo vệ người chơi khỏi bị sát thương. Nó thường được sử dụng bởi các nhà vô địch xe tăng.

Cách vẽ bùa Liên Quân chính xác nhất

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động Liên Quân Mobile trên thiết bị di động hoặc giả lập điện thoại của mình.

– Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện chính của game Liên Quân Mobile bạn hãy bấm vào biểu tượng Sự kiện.

– Bước 3: Sau đó, các bạn chọn Cửa Hàng Khuyến Mãi => Tiền Vàng Tết => Bùa Tết => Nhấn Xem Ngay.

– Bước 4: Bạn có thể tham gia vẽ 2 loại bùa cấp S và cấp A. Với S-level bạn cần đầu tư 4 cuộn giấy S-level để vẽ 1 lần. Còn đối với cấp độ A, bạn có thể nhận miễn phí tối đa 1 lần mỗi ngày bằng cách đăng nhập hàng ngày. Muốn vẽ nhiều thì cần trao đổi, mua trong Shop hoặc kiếm tiền từ các nhiệm vụ, sự kiện khác => Bấm Free.

– Bước 5: Tiếp theo các bạn vẽ bùa Liên Quân Mobile theo hình tròn.

– Bước 6: Cuối cùng khi vẽ xong bạn bỏ tay ra để hoàn thành bức vẽ.

– Bước 7: Chờ kết quả, điều này phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. Biết đâu bạn sẽ nhận được tiền vàng, mảnh ngọc, mảnh tướng, trang bị,…

Cách vẽ bùa liên quân 3

Cách vẽ bùa Liên Quân cấp A

Để vẽ bùa Liên Quân cấp A, bạn cần có giấy vẽ bùa cấp A tương ứng. Giấy bùa này có giá khoảng 10 huy chương/cuộn.

– Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game Liên Quân và đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Bước 2: Sau đó tại giao diện chính của trò chơi bạn hãy bấm vào biểu tượng Sự kiện.

– Bước 3: Các bạn truy cập vào khu vực vẽ bùa. Sau đó chọn cấp độ A và sử dụng loại giấy cuộn tương ứng.

– Bước 4: Bây giờ bạn vẽ thoải mái trên màn hình để tạo ra một lá bùa độc đáo. Khi lá bùa phát huy tác dụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được vật phẩm tương ứng.

Cách vẽ bùa Liên Quân cấp S

Để vẽ được lá bùa Liên Quân cấp S, bạn cần tốn 5 tờ giấy để vẽ lá bùa cấp S tương ứng. Giá mua giấy là 6 quân tượng/cuộn. Tương ứng với 1 lần vẽ, bạn sẽ phải tốn 30 quân tượng nếu không có sẵn giấy.

– Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game Liên Quân và đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Bước 2: Sau đó, tại giao diện chính của trò chơi bạn hãy bấm vào Mua sắm.

– Bước 3: Tiếp theo click vào Kho Báu.

– Bước 4: Bấm vào Draw Talisman và chọn vẽ bùa cấp S.

– Bước 5: Sau đó các bạn chọn Vẽ bùa 1 lần hoặc Vẽ 5 lần khi tham gia sự kiện Vẽ bùa cấp S và tiến hành vẽ bùa.

– Bước 6: Cuối cùng, bạn nhận được phần thưởng tương ứng sau khi rút bùa.

Cách vẽ bùa liên quân 4

Cách vẽ bùa Liên Quân trên Da

Việc vẽ bùa Liên Quân có ra Skin hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thực tế, việc nhận được skin vật phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào độ may mắn của người chơi. Có người vẽ nhiều lần nhưng không tìm ra được vật phẩm hay trang phục hiếm. Nhưng vẫn có người chỉ cần vẽ khoảng 1, 2 lần là thành công.

Tuy nhiên, một số loại bùa vẽ giúp game thủ tăng cơ hội nhận được vật phẩm có giá trị cao như vẽ bùa xoắn ốc, vẽ bùa tâm bão, vẽ bùa xoắn ốc, v.v.

Cách vẽ bùa Liên Quân huyền bí lên trang phục

Vẽ bùa thần bí là tính năng mới thay thế bùa phép cấp A được nhiều người quan tâm. Bởi game thủ tích lũy càng nhiều giấy bùa thần bí thì cơ hội nhận được skin “xịn” càng cao. Ví dụ: cấp SS và SS hữu hạn là: Saville Satellite, Capheny kimono, Airi Kiemono, Transcendent Raz.

Hoặc bạn có thể nhận thêm huy hiệu để đổi lấy skin. Khi có 49 huy hiệu hàng tháng trở lên, bạn có thể đổi các skin cấp S như Quỷ Tướng Skud Evil Spirit, Quỷ Vương Mắt Lửa Jinna, Maloch Samurai Tử Đạo,…

Đặc biệt khi tham gia vẽ bùa thần bí, game thủ có thể dễ dàng nhận được tới 150 tờ giấy miễn phí mỗi tháng. Hoặc bạn có thể mua nó ở cửa hàng với giá 2000 vàng hoặc 25 biểu tượng quân sự. Mỗi lần rút sẽ tốn 1 cuộn giấy bùa.

Cách vẽ bùa liên minh 5

Một số cách vẽ bùa Liên Quân đẹp

Cách vẽ bùa liên quân 6

Cách vẽ bùa liên quân 7

Cách vẽ bùa liên minh 8 Cách vẽ bùa liên quân 9 Cách vẽ bùa liên quân 10 Cách vẽ bùa liên minh 11

Các chủ đề hay được giới trẻ quan tâm:

Như vậy là các bạn đã học được cách vẽ bùa Liên Quân đầy đủ và chi tiết ở trên. Hy vọng may mắn và một chút khéo léo sẽ giúp mọi người sở hữu được món đồ mình mong muốn.

Viết một bình luận