Ginkgo 600 là thuốc gì?

Theo thông tin nhà sản xuất, sản phẩm Ginkgo 600 được dùng cho các đối tượng như: là Ginkgo 600mg là gì?

Ginkgo 600mg là thuốc giúp làm tan cục máu đông, sản phẩm của Công ty Merck USA Pharma, Việt Nam. Với các thành phần của bài thuốc sẽ là biện pháp giúp bảo vệ cơ thể an toàn, tránh nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng cường lượng máu lên não, hỗ trợ điều trị bệnh về não, từ đó sớm ổn định sức khỏe. Người bị đau đầu, đau nửa đầu, ù tai, chóng mặt, trí nhớ kém, kém tập trung, kém minh mẫn, sa sút trí tuệ, rối loạn giấc ngủ do tuần hoàn máu não không đủ. Người lao động trí óc, học tập căng thẳng. Người bị khí trệ, khí huyết kém lưu thông, giảm lượng máu vùng vai gáy, đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ. Người bị đau cơ, tê bì chân tay do thiếu máu, giảm tuần hoàn ở tứ chi gây chuột rút ở chân.

Ginkgo 600, hỗ trợ tăng tuần hoàn và lưu thông máu não Ginkgo 600, hỗ trợ tăng tuần hoàn và lưu thông máu não Ginkgo 600 thành phần Trong 3 viên Ginkgo 600 có chứa: Bạch quả: 600mg Nattokinase: 300FU Omega3: 60mg Phosphatidyl: 15mg Các thành phần khác như: Dầu gấc: 10mg, Nhân sâm: 10mg, Sữa ong chúa: 10mg, Magie Oxit: 10mg, Rutin: 6mg, Citicoline: 5mg, Coenzym Q10: 3,0mg Vitamin B1: 3mg Vitamin B6: 3mg.

Phụ liệu:

Chất nhũ hóa lecithin, dầu đậu nành, chất giữ ẩm glycerin, chất làm bóng gelatin vừa đủ ba viên. Những lưu ý khi sử dụng Ginkgo 600 Ginkgo 3Bmax, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình Công dụng của Ginkgo 3Bmax Ginkgo 3Bmax là thực phẩm bảo vệ sức khỏe… 0₫ Sản phẩm Ginkgo 600 không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào cần ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn. Không sử dụng sản phẩm Ginkgo 600 nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường trên nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Ginkgo 600 có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Ginkgo 600 được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên nên cũng hạn chế một số tác dụng phụ độc hại. Cho đến nay, chưa có tác dụng phụ nào được báo cáo sau khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thay đổi bất thường nào xảy ra, vui lòng ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn. Hướng dẫn chăm sóc sản phẩm Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C. Đặc biệt nên để xa tầm tay trẻ em, vì trẻ rất dễ bị đổ, vỡ hoặc cho vào miệng khi sử dụng.